Thứ Hai của bạn: Cự Giải công việc thuận lợi

TPO - Bạch Dương đảm trách dự án lớn, Cự Giải công việc thuận lợi, Sư Tử có nguồn cảm hứng mới, Thiên Bình tràn trề năng lượng, Thần Nông bận rộn bù đầu, nỗ lực của Nhân Mã được đền đáp xứng đáng.

Thứ Hai của bạn: Cự Giải công việc thuận lợi

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương hãy dũng cảm đảm trách những dự án lớn. Trước khi tiến lên bạn hãy lùi lại một bước để quan sát toàn cảnh.

Chiều nay, Bạch Dương nên ra ngoài đi dạo, đầu óc tỉnh táo sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn. Có thể trong lúc ra ngoài này bạn sẽ gặp một ai đó ưng ý.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Qua việc giao tiếp với người này người kia, Kim Ngưu có cơ hội công việc trong lĩnh vực giảng dạy: giáo viên full-time, part-time, gia sư hoặc huấn luyện viên. Cơ hội này khiến Kim Ngưu bận rộn và mang tới sự hài lòng cả về tinh thần lẫn vật chất.

Chiều nay, Kim Ngưu có thời gian đi thăm những người bạn cũ. Những người bạn này sẽ mang tới cơ hội kiếm tiền cho bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng Song Tử rất tích cực trong ngày hôm nay. Đừng ngại đưa ra những ý tưởng mới trong cuộc họp ngày hôm nay hoặc mạnh dạn đầu tư.

Tối nay, Song Tử rất vui vẻ khi được ở bên gia đình, nói chuyện cởi mở với người lớn. Hãy chia sẻ việc nhà với các thành viên trong gia đình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy tập trung vào công việc, không phải đời sống riêng tư cá nhân của bạn. Giờ là lúc bạn nên công bố những kế hoạch của mình với cấp trên, đồng nghiệp. Bạn sẽ không vấp phải bất cứ ý kiến phản đối này.

Tối nay, Cự Giải đưa ra những quyết định chính xác trong bất cứ việc gì. Đừng quên tâm sự với người yêu trước khi đi ngủ, hôm nay bạn đã quá bận rộn mà bỏ rơi người ấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Suy nghĩ tích cực của bạn gây ảnh hưởng tích cực lên những người xung quanh. Hôm nay là một ngày may mắn với Sư Tử khi mọi chuyện khá thuận lợi, cố gắng của bạn mang tới thành quả tuyệt vời.

Bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng mới cho một dự án đã cũ cùng nhiều ý tưởng thú vị. Tối nay, hãy tranh thủ mua sắm cho dịp Tết khi thời tiết vẫn còn ủng hộ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẵn sàng cho một vài cuộc trò chuyện sâu sắc trong ngày hôm nay. Tìm kiếm và chia sẻ thông tin với các đồng nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của bạn. 

Tối nay, nếu rảnh rỗi đừng quên săn những món đồ mới cho dịp lễ Tết sắp đến. Xử Nữ sẽ có cơ hội hâm nóng tình cảm với các thành viên trong gia đình vào dịp Tết đầu năm này.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Ngày đầu tuần, Thiên Bình tràn trề năng lượng và tập trung cho công việc. Những vấn đề kỹ thuật không làm khó Thiên Bình. Bạn bình tĩnh và thành công trong việc bỏ ngoài tai những lời giục giã.

Sự bình tĩnh và cẩn thận của Thiên Bình mang tới kết quả tốt đẹp. Tối nay, Thiên Bình có cơ hội thắt chặt các mối quan hệ thân thiết.

Thần Nông (24/10-21/11)

Công việc và gia đình khiến Thần Nông bận rộn quay cuồng, không còn thời gian tụ tập cùng các chiến hữu. May mắn là đến cuối ngày bạn tìm ra cách để rút ngắn thời gian làm việc, những ngày tới bạn sẽ thảnh thơi hơn.

Cuối ngày gia đình Thần Nông có khách từ phương xa tới. Tối nay, Thần Nông có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và thực tế nhất có thể khi cơ hội công việc đến. Sự thay đổi lớn đến công việc, địa vị và danh tiếng của bạn sẽ đến vào thời gian này. Mọi sự phiền toái cản đường sẽ qua nhanh.

Nỗ lực của Nhân Mã sẽ được đền đáp xứng đáng bằng rất nhiều tiền. Đừng ngại mở lòng mình với người yêu, hai bạn sẽ hiểu nhau hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết làm việc hiệu quả trong ngày đầu tuần này. Những ý tưởng sáng tạo ồ ạt đến, tiền cũng từ từ chảy về túi.

Ma Kết có thể ra quyết định quan trọng ảnh hưởng tới tương lai của bạn trong ngày hôm nay. Đừng lo lắng, bạn sẽ đưa ra quyết định chính xác. Những Ma Kết còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ người mới qua giới thiệu vào tối nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có những khám phá mà chính bạn cũng ngạc nhiên. Hôm nay không phải là ngày lý tưởng để ra những quyết đinh liên quan đến công việc, bù lại những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ trở thành động lực cho người khác.

Dù phải gánh thêm trách nhiệm trong công việc, Bảo Bình cũng khá vui vẻ đón nhận. Tối nay, Bảo Bình tiếp tục nghiên cứu những điều ngạc nhiên mà bạn khám phá ra sáng nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một người ở gần Song Ngư giấu giếm bạn một chuyện quan trọng trong sáng nay. May mắn là một khách hàng hoặc một đồng nghiệp cho bạn biết sự thật.

Hôm nay, Song Ngư chào đón một đồng nghiệp mới và bạn nhanh chóng kết bạn với người này. Một ngày may mắn trong việc nhà cửa với Song Ngư, việc mua bán bất động sản gặp nhiều thuận lợi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá