Thứ Hai của bạn: Cự Giải gặp may đủ đường

TPO - Kim Ngưu được khen ngợi, chuyện kinh doanh của Song Tử khá thuận lợi, công việc của Sư Tử có sự thay đổi, Thiên Bình không nên hứa hẹn, Nhân Mã tạo nên kỳ tích trong sự nghiệp.

Thứ Hai của bạn: Cự Giải gặp may đủ đường

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Khiếu hài hước của Bạch Dương khiến nơi làm việc sôi nổi trong ngày đầu tuần. Những câu nói đùa của bạn mang tới tràng cười cho các đồng nghiệp và giảm bớt không khí căng thẳng.

Chiều nay, Bạch Dương và những người bạn có gặp nhau về ý tưởng. Tối nay, Bạch Dương tụ tập bạn bè để uống cà phê và tán dóc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nhận được lời khen ngợi từ các đồng nghiệp. Giờ nghỉ trưa, bạn tán dóc với các đồng nghiệp về mối tình cũ và rút ra những bài học. Kim Ngưu chia sẻ với các đồng nghiệp về mục tiêu cá nhân và cảm thấy khá hào hứng.

Cảm xúc và chuyện tình cảm của Kim Ngưu sắp bước sang giai đoạn mới. Bạn muốn ổn định chuyện nhà cửa để lập gia đình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử dễ dàng truyền đạt ý tưởng của bản thân đến người khác trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn có khuynh hướng bị kích động khi công việc của mình bị chỉ trích. Hãy tận dụng những cơ hội để chứng minh khả năng thỏa hiệp và giải quyết vấn đề của bạn.

Hôm nay là thời điểm tốt để Song Tử tiến hành việc kinh doanh. Bạn có một cái nhìn sâu sắc, sáng suốt và các kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Việc kinh doanh này sẽ mang tới kha khá tiền cho Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là một ngày may mắn với Cự Giải. Bạn hoàn thành công việc sớm hơn dự định. Có thể bạn sẽ có tiền trong ngày hôm nay. Với sự tự tin, Cự Giải gặp may trong bất kỳ chuyện nào bạn làm.

Trực giác của Cự Giải khá nhạy cảm trong ngày hôm nay. Nhờ đó, bạn lên kế hoạch chính xác và cụ thể cho tương lai. Tối nay, Cự Giải cùng người yêu lên kế hoạch đi dã ngoại vào cuối tuần.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một sự thay đổi tại nơi làm việc khiến Sư Tử vô cùng bất ngờ. Sau phút ban đầu choáng ngợp, bạn nhanh chóng nhận ra sự thay đổi này mang tính tích cực.

Sư Tử nhận ra cân bằng việc gánh trách nhiệm với người khác và với bản thân vô cùng quan trọng. Bạn khá thận trọng và có xem xét một cách nghiêm túc mọi khía cạnh trong cuộc sống của bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có một ngày thuận buồm xuôi gió. Bất cứ mục tiêu nào bạn đặt ra đều hoàn thành dễ dàng. Chiều nay, Xử Nữ có ý tưởng mới nhằm thay đổi phương thức hiện tại và phát triển phương thức làm việc mới.

Những ý tưởng của bạn được sếp đánh giá cao và sếp ngày càng trọng dụng Xử Nữ. Tối nay, Xử Nữ có khoảng thời gian vui vẻ với gia đình.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Sự hiểu lầm có thể khiến Thiên Bình lúng túng trong sáng nay. Bằng chút nỗ lực, bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề. Hãy cẩn trọng khi hứa hẹn những việc mà bạn chưa chắc có thể làm được.

Sau giờ làm việc, Thiên Bình cùng các đồng nghiệp tụ tập đi cà phê và tiếp tục lên kế hoạch làm việc cùng nhau. Bạn cảm thấy thoải mái và an toán khi có các ý tưởng, bạn bè và các mối quan hệ xã hội.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông nên “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” khi trả lời câu hỏi của người khác trong hôm nay. Hiển nhiên là bạn muốn nói thẳng ra điều mình nghĩ, nhưng để khiến người nghe dễ chịu hơn, hãy cân nhắc từ ngữ.

Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho Thần Nông khởi động các kế hoạch rèn luyện sức khỏe, lấy lại vóc dáng. Tối nay, Thần Nông có khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những Nhân Mã đang làm việc trong lĩnh vực liên quan đến viết lách, bạn sắp tạo nên kỳ tích trong công việc. Bạn có tài năng và bạn biết cách khiến người đọc, người nghe trở thành khách hàng trung thành.

Chiều nay, ghé thăm những người bạn sẽ mang tới khoảng thời gian đặc biệt có ý nghĩa với Nhân Mã. Bạn cũng đừng quên gọi cho gia đình. Người thân đang rất quan tâm tình hình của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết phải đương đầu với vài thách thức trong công việc. May mắn là mới đầu tuần nên bạn có khá nhiều năng lượng để giải quyết.

Chiều nay, Ma Kết giúp đỡ một người bạn thân và người này sẽ mời bạn bữa tối nay. Cuối ngày, Ma Kết hồi tưởng lại những chuyện khó khăn đã xảy ra trong quá khứ. Bạn nên rũ bỏ những chuyện buồn đã qua và hướng tới tương lai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng Bảo Bình khá tốt tronghôm nay. Bạn luôn ở trong tư thế sẵn sàng hoàn thành mọi việc được giao. Một người đồng nghiệp cần tới sự giúp đỡ của bạn. Để tránh làm gián đoạn công việc, Bảo Bình hãy đề nghị hoãn chuyện này lại tới khi bạn làm xong việc.

Chiều nay, những người bạn lôi kéo Bảo Bình tham gia một vài hoạt động của họ. Trò chuyện với bạn bè sẽ mang tới khoảng thời gian vô cùng vui vẻ cho Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tương tác khá tốt với các đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Việc báo cáo với cấp trên cũng khá suôn sẻ. Một món đồ công nghệ mới khiến Song Ngư khá hào hứng khi bạn có thể tương tác với nhiều người mọi lúc mọi nơi.

Những Song Ngư làm việc trong lĩnh vực giáo dục sắp gặt hái thành quả. Hãy tiếp tục cố gắng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá