Thứ Hai của bạn: Kim Ngưu loạn nhịp trái tim

TPO - Xử Nữ chỉ muốn yên tĩnh một mình, Nhân Mã làm cao, Ma Kết mọi chuyện thuận lợi. Bạch Dương lo lắng. Song Tử đừng tự mãn. Cự Giải hoang phí một cách đáng kinh ngạc.

Thứ Hai của bạn: Kim Ngưu loạn nhịp trái tim

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương mở đầu ngày mới bằng tâm trạng lo lắng. Điều quan trọng mà bạn nên nhớ là cần biết chấp nhận khó khăn và đối mặt với nó.

May mắn cuối cùng cũng sẽ mỉm cười với bạn. Nhiều lúc tưởng chừng như bế tắc nhưng rồi bạn vẫn sẽ tìm ra được giải pháp.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sức khỏe của Kim Ngưu đang có những dấu hiệu xấu đi. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn nữa.

Cơ hội trong học tập có thể đến với bạn vào đầu ngày, tạo sự hưng phấn và nhiệt huyết cho công việc.

Hôm nay bạn có dịp gặp gỡ những người bạn mới vui tính. Trong số đó có một “ứng cử viên tiềm năng” làm loạn nhịp trái tim và cuộc sống thường ngày của bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh bị vạ miệng hoặc lỡ lời. Bên cạnh đó, Song Tử đừng cảm thấy tự mãn khi được ai đó khen ngợi, hãy nhớ rõ vị trí của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trở nên hoang phí một cách đáng kinh ngạc. Không chỉ “đốt tiền”, bạn còn tiêu tốn năng lượng và thời gian cho những việc vô bổ.

Bạn nên tránh quá kích động trong mọi trường hợp. Thay vào đó, Cự Giải nên làm chủ hành vi của mình. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đề cao vấn đề tài chính hơn chuyện tình cảm. Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy mất mát và cô đơn, cũng như hơn dỗi không lý do.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ dùng toàn bộ thời gian để học hoặc xem phim, nghe nhạc. Khi rảnh rỗi, bạn rất dễ bị lạc trong những ký ức ngọt đắng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay là ngày thử thách của Thiên Bình trong những mối quan hệ bạn bè, tình yêu.

Thiên Bình nên ứng xử linh hoạt và khôn ngoan hơn. Ra ngoài giải trí cùng bạn bè thân thiết sẽ là lựa chọn tuyệt vời với bạn vào hôm nay.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông có thể đạt được mục tiêu nhưng không phải ngay tức khắc. Bạn nên nhớ rằng thành công chỉ xuất hiện sau quá trình dài cố gắng không ngừng và “dục tốc” sẽ dẫn đến “bất đạt”.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu lỡ làm ai đó giận dữ trong ngày hôm nay thì Nhân Mã nên nhận trách nhiệm và nhanh chóng xin lỗi để tránh làm tổn thương đối phương.

Nếu đang để ý tới ai đó, Nhân Mã hãy chủ động liên lạc thay vì chờ đợi thấp thỏm, đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là một ngày tốt cho việc ra quyết định, thực hiện kế hoạch và ngoại giao với mọi người xung quanh. Ma Kết nên tự tin hơn trong giao tiếp, bạn có thể tranh thủ rất nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè.

Ngoài ra, hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để bày tỏ tình cảm với người ấy. Bạn hãy nên tận hưởng thời gian buổi tối vui vẻ bên gia đình

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Có rất nhiều con đường dẫn Bảo Bình đến cùng một mục tiêu nhưng điều này không có nghĩa bạn chọn con đường nào cũng được. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên cân nhắc trước những khó khăn có thể gặp phải cũng như phương án giải quyết phù hợp nhất.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chuyện tình cảm giữa Song Ngư và “người ấy’ hiện tại khá ổn định. Nhưng dù vậy, hai bạn vẫn chưa hoàn toàn kể cho nhau nghe mọi bí mật quan trọng và điều này có thể khiến mối quan hệ gặp trục trặc trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá