Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Hai của bạn: May mắn đến bên Cự Giải

TPO - Ngày đầu tuần thuận lợi với Bạch Dương, Xử Nữ có một ngày hạnh phúc, Ma Kết nên quan tâm nửa kia nhiều hơn, Bảo Bình nên chia sẻ trách nhiệm với người khác.

Thứ Hai của bạn: May mắn đến bên Cự Giải

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một ngày đầu tuần đầy thuận lợi đang chờ đợi Bạch Dương. Bạn sẵn sàng học hỏi những điều mới lạ, và có đủ dũng khí để chấp nhận thất bại.

Hãy cẩn thận với những lời nói ngọt ngào trong hôm nay, bởi rất có thể chúng chỉ là cái bẫy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu đang nhắm đến một vị trí mới trong công ty, bạn hãy mau chóng gặp cấp trên để trình bày suy nghĩ của mình. Đừng lo ngại vì đây là chuyện hết sức bình thường. Bạn phải được trả công xứng đáng cho những hi sinh vất vả trong quá khứ.    

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một ngày đầu tuần hối hả, bận rộn với Song Tử. Bạn quay cuồng trong đống công việc và không biết phải xử lý việc nào trước tiên. Điều Song Tử cần bây giờ là một chút thời gian sắp xếp lại mọi thứ và bình tĩnh xử lý chúng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

May mắn đang đến bên Cự Giải. Bạn sẽ thấy mọi quyết định trong hôm nay (dù là về gia đình, công việc, tình cảm, bạn bè,…) đều vô cùng sáng suốt. Hãy tận dụng thật tốt những dịp như thế này. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thứ hai dự báo sẽ là một ngày thuận lợi trong công việc với Sư Tử. Cuối cùng thì những góp ý của bạn cũng được cân nhắc và để ý đến. Đây sẽ là cột mốc khá quan trọng trong sự nghiệp của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang vô cùng hạnh phúc khi mọi thứ xung quanh tiến triển rất tích cực, từ gia đình, bạn bè, người yêu đến công việc cũng như các mối quan hệ. Bạn chỉ cần tránh “đứng núi này trông núi nọ”, sẽ không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Đừng đặt ra cho mình những mục tiêu quá xa vời, bởi điều đó dễ dàng khiến Thiên Bình lạc lối. Bạn thường bị phân tâm bởi nhiều con đường khác nhau, vì thế hãy vạch ra cho mình kế hoạch cụ thể và hoàn thành chúng.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Nếu Thần Nông đang gặp khó khăn, hãy dừng lại một chút và đánh giá tình hình của mình. Đừng để cảm xúc quyết định hành động của bạn. Những quyết định một cách bốc đồng sẽ khiến bạn phải hối hận.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những cuộc thảo luận giữa Nhân Mã và cấp trên, đối tác hay nửa kia của bạn sẽ diễn ra cực kỳ thuận lợi. Vì thế nếu bạn có vấn đề gì đó cần giải quyết, đừng ngần ngại mở lời, chắc chắn mọi thứ sẽ được thu xếp ổn thỏa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng làm việc gì chỉ vì nó mang lại lợi ích kinh tế cho bạn. Hôm nay, Ma Kết sẽ nhận ra rằng có nhiều điều bạn cần thực hiện, dù nó không đưa đến giá trị vật chất.

Hãy cố gắng kiên nhẫn và dành nhiều tình cảm yêu thương hơn nữa cho nửa kia của bạn vào hôm nay. Thật sự có những sự quan tâm chăm sóc hay cảm giác an toàn mà chỉ bạn mới có thể mang lại cho người ấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không nên quá gồng mình trong công việc. Một mình bạn không thể giải quyết được toàn bộ nhiệm vụ. Điều bạn cần làm bây giờ là chia sẻ trách nhiệm với mọi người, và dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không cần phải thuyết phục người khác nghe theo quan điểm của bạn, điều đó chỉ khiến bạn thêm kiệt sức. Hãy tập trung vào cuộc sống của mình và đừng quan tâm đến việc người khác nghĩ gì.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá