Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Hai của bạn: May mắn đến với Song Ngư

TPO - Ngày tuyệt vời với Bạch Dương, Xử Nữ nên thúc đẩy chuyện tình cảm, may mắn đến với Song Ngư, Nhân Mã tiết kiệm cho tương lai, Song Tử có tin vui.

Thứ Hai của bạn: May mắn đến với Song Ngư

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời với Bạch Dương, cả về chuyện tình cảm lẫn sự nghiệp. Những hiểu lầm với người ấy nhanh chóng được hàn gắn và những lời khen ngợi của mọi người khiến bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, khả năng tiếp nhận của Kim Ngưu cao hơn bình thường rất nhiều. Đây là thời gian tốt để Kim Ngưu sắp xếp lại công chuyện của mình, đồng thời tìm kiếm lời khuyên cho sự nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu  muốn tiến thêm một bước nhưng lại sợ hãi và muốn quay đầu lại. Tất cả những gì bạn cần làm hiện tại chỉ là tiếp tục tiến về phía trước theo đúng kế hoạch đã dự tính.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một ngày thành công ngoài mong đợi, Song Tử có thể tạo ra được những kết quả ấn tượng nếu biết cách nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn luôn ở phía trước, bạn cần phải cố gắng hơn nữa.

Vào buổi sáng, tin vui đến trong gia đình tạo không khí hưng phấn. Một vài dự định quan trọng có thể được đẩy nhanh hơn mong muốn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là ngày Cự Giải dành toàn bộ thời gian bên gia đình của mình. Hãy chú ý ngày lễ đặc biệt hoặc ngày kỷ niệm thời gian yêu nhau với nửa kia. Quan tâm đến người khác cũng mang lại cho bạn nhiều món quà bất ngờ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tạo được khá nhiều ấn tượng với cách giải quyết vấn đề khôn ngoan và có tính hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn sẽ phải hy sinh rất nhiều thời gian cho một vài dự định cá nhân trong ngày.

Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm tích cực. Hãy dành thời gian buổi tối cho cuộc hẹn lãng mạn

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng tiếc rẻ những thứ không quan trọng. Đôi lúc bạn phải biết hy sinh thì sẽ nhận lại những điều có giá trị hơn gấp ngàn lần. Đã đến lúc Xử Nữ sắm sửa và làm mới bản thân.

Ngoài ra, đã đến lúc tiến xa thêm một bước trong mối quan hệ tình cảm. Nếu không, bạn sẽ bị mắc kẹt trong một mối quan hệ không rõ ràng một thời gian dài nữa.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thời gian này là giai đoan cực kỳ thuận lợi với Thiên Bình, những cơ hội lớn đang mở ra trước mắt bạn. Điều bạn cần là suy nghĩ thật kỹ để chọn con đường tiếp theo cho mình, và đừng ngại tham khảo ý kiến mọi người.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Một ngày tuyệt vời để Thần Nông thể hiện khả năng sáng tạo vô biên của mình. Tự mình sửa chữa lại nhà cửa, góc làm việc hoặc tham gia một vài hoạt động liên quan đến nghệ thuật, bạn sẽ phải bất ngờ bởi khả năng của chính mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày thuận lợi để Nhân Mã làm việc, đã đến lúc bạn tiết kiệm một chút để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Đừng ham hố những cuộc vui vô bổ nữa, hãy nghĩ đến việc xây dựng nền tảng vững chắc hơn cho tương lai. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đứng trước lựa chọn khó khăn: làm vui lòng gia đình hay hài lòng sếp. Tin tốt là dù bạn quyết định thế nào, không có hậu quả nào thực sự nghiêm trọng. Tất nhiên sẽ có người phải buồn vì bạn.

Hôm nay bạn có phần thờ ơ với thời cuộc. Chí ít bạn cũng nên cam đoan với người yêu rằng đối phương vẫn nằm trong sự quan tâm yêu thương của bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những lời đề nghị hấp dẫn trong công việc có thể làm cho Bảo Bình sao nhãng nhiệm vụ hiện tại. Bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về điều này.

Quan trọng hơn là phải sử dụng quỹ thời gian trong ngày một cách hợp lý, có như vậy mới có thể kết thúc một ngày thành công như mong muốn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày đầu tuần đầy những điều may mắn với Song Ngư. Tình hình tài chính của bạn được cải thiện đáng kể, thêm nữa những tín hiệu đáng mừng trong công việc báo hiệu thành công đang đến với bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá