Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Hai của bạn: Ngày bận bịu và mệt mỏi với Kim Ngưu

TPO - Ngày bận bịu và mệt mỏi với Kim Ngưu, Cự Giải đừng xen vào chuyện người khác, Ma Kết nên mạnh dạn đầu tư, nhiều cơ hội đến với Nhân Mã, Song Ngư bất đồng với người thân.

Thứ Hai của bạn: Ngày bận bịu và mệt mỏi với Kim Ngưu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là ngày thích hợp để Bạch Dương  thực hiện những chuyến đi ngắn, nghỉ ngơi và dạo chơi cùng bạn bè. Đây chưa phải là lúc để bạn bắt tay vào những kế hoạch nghiêm túc hay giải quyết các vấn đề quan trọng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)       

Hôm nay sẽ là ngày vô cùng bận bịu với Kim Ngưu. Công việc và mọi trục trặc đi kèm đều cùng một lúc đổ lên đầu bạn. Bạn sẽ phải tiếp những khách hàng khó tính, nghe họ than phiền rồi sau đó lại phải xử lí tình trạng hỏng hóc của máy tính trong công ty.

Khi về nhà, bạn có thể lại phải chịu đựng lời cằn nhằn từ bác hàng xóm hoặc bạn đời. Hãy chuẩn bị tinh thần.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Lời khuyên trong ngày hôm nay dành cho Song Tử là: Đừng lãng phí thời gian thêm nữa. Cơ hội chỉ có một và bạn cần tận dụng chúng một cách triệt để. Hãy thử mạo hiểm một chút, bởi chỉ có những người biết chấp nhận thử thách mới có được thành công vang dội.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải dễ tranh cãi với nửa kia, cần cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Công việc nhiều vấn đề nảy sinh, hãy tỉnh táo để giải quyết triệt để.

Mặt khác, bạn tuyệt đối không được xen vào chuyện người khác để tránh thị phi. Tình hình tài chính của Cự Giải khá tốt, bạn được người lớn tuổi giúp đỡ chuyện tiền bạc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những sự thay đổi bất ngờ trong công việc sẽ làm Sư Tử cảm thấy choáng váng. Sự xuất hiện của nhiều chướng ngại khó vượt qua hay những đối thủ đáng gườm sẽ khiến bạn phải đau đầu. Hãy chuẩn bị thật kỹ càng cho những điều sắp tới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một khi Xử Nữ có thể thành thật với chính mình, gánh nặng mà bạn đang mang trên vai sẽ được trút bỏ. Đó luôn là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Ngoài ra, đừng quá quan tâm đến những điều người khác nghĩ về bạn. Cuối cùng, Xử Nữ có thể đi chơi, đi nghỉ để phục hồi năng lượng.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Vấn đề tài chính của Thiên Bình nên được quan tâm hàng đầu trong ngày hôm nay. Bạn cần học cách kiểm soát dòng tiền của mình. Chính những thứ nhỏ nhặt lại là nguyên nhân khiến tài khoản của bạn nhanh chóng cạn kiệt.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Vị trí các ngôi sao hôm nay khiến cho bạn và người ấy có cơ hội đến gần nhau hơn còn những Thần Nông đang độc thân sẽ dũng cảm hơn với mối quan hệ của mình. Hãy tạm gác công việc sang một bên và tập trung đầu tư cho mối quan hệ này, bạn sẽ đón nhận kết quả tích cực.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay là ngày của những cơ hội dành cho Nhân Mã. Bạn sẽ liên tục nhận được những tin tốt lành đến với mình và kèm theo đó là những cơ hội để giúp bạn thăng tiến cũng như đạt được những hoài bão. 

Trở ngại duy nhất cản chân bạn không ai khác ngoài chính bản thân bạn. Hãy tự tin hơn, những cơ hội này không dễ gì có được.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết chần chừ trước một vụ làm ăn lớn. Đừng do dự nữa. Lần này, bạn sẽ thành công nếu dốc hết tinh thần và tâm sức vào đó.

Đừng quên công nghệ thông tin hiện đại có thể trợ giúp bạn trong đường truy tìm tình yêu. Hãy đăng ký vào một trang hẹn hò trực tuyến để thử vận may xem sao.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi chuyện diễn ra hết sức kinh ngạc, chính xác tới hoàn hảo so với dự tính của bảo Bình. Và có thể nói, bạn chẳng cần làm gì nhiều ngoài việc ngồi yên và đợi thành quả tìm đến với mình.

Tất cả sẽ còn tốt đẹp như vậy cho tới cuối ngày. Hãy tận dụng thời cơ này và biến những ước mơ ấp ủ bấy lâu thành hiện thực.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có thể hôm nay Song Ngư sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng và bất hòa với ai đó, đặc biệt là trong gia đình. Bạn và mọi người đang đùn đẩy công việc và trách nhiệm cho nhau.  Hãy ngồi lại với nhau, phân chia công việc thật rõ ràng và công bằng thay vì cãi qua cãi lại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá