Thứ Hai của bạn: Ngày khó khăn với Kim Ngưu

TPO - Bạch Dương ra quyết định quan trọng, Kim Ngưu có một ngày khá đau đầu, Sư Tử chiến thắng trò chơi may mắn, Thiên Bình tạm gác lại ước mơ, các mối quan hệ của Bảo Bình tốt đẹp.

Thứ Hai của bạn: Ngày khó khăn với Kim Ngưu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)        

Công việc và sự nghiệp trở thành mối quan tâm lớn nhất của Bạch Dương trong ngày hôm nay. Một vào cơ hội mở ra cho Bạch Dương và tất cả những gì bạn phải làm là lựa chọn. Những quyết định của ngày hôm nay có ảnh hưởng lâu dài đến cuộc đời bạn.

Thời gian gần đây Bạch Dương có phần hơi nhạy cảm với những người có thái độ làm việc không tốt. Hãy gác chuyện này qua một bên và tận hưởng những sở thích của bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày khó nhằn với Kim Ngưu. Cố gắng giữ khiếu hài hước và đừng suy nghĩ những điều người khác nói khi tập trung cho công việc. Nếu bạn giữ mối bực tức của người khác, những rắc rối sẽ càng nhân lên.

Tối nay, Kim Ngưu có khoảng thời gian vui vẻ tại gia đình. Lũ trẻ sẽ mang tới niềm vui cho Kim Ngưu. Hãy ghi lại những khoảnh khắc đẹp của gia đình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu Song Tử phải giải thích, hướng dẫn về một vấn đề mới với người khác, hãy kiên nhẫn và dùng cách giải thích dễ hiểu nhất có thể.

Chiều nay, Song Tử tham gia hoạt động ngoài trời cùng những người bạn. Tối nay, Song Tử trở thành người kết nối gia đình, giúp những người già và những người trẻ có cùng một quan điểm.

 Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cảm giác bất an khiến Cự Giải không dám nắm bắt lấy những cơ hội. Nếu Cự Giải phải đối mặt với vấn đề nảy sinh trong công việc, bạn nên giữ thái độ hợp tác và cố gắng đưa ra những cam kết.

Tối nay, Cự Giải có thể giúp một người bạn hoặc một người thân tổ chức một sự kiện nhỏ. Bạn sẽ thu hút người khác với vẻ ngoài duyên dáng và tháo vát của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một ngày khá suôn sẻ khi công việc lẫn cuộc sống riêng tư của bạn đều rất êm ả. Đến cuối ngày, bạn hoàn thành khá nhiều việc. Bạn có những ý tưởng mới và khả năng ngôn ngữ tốt để truyền đạt đến người khác.

Chiều nay, Sư Tử và đồng nghiệp sẽ trở thành người chiến thắng trong một trò chơi may mắn. Tối nay, Sư Tử ăn mừng chiến thắng cùng các chiến hữu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thái độ cảm thông và hy sinh bản thân của công việc sẽ có ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp của bạn thời gian này. Cấp trên ghi nhận sự nỗ lực của Xử Nữ. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tối nay, khi suy ngẫm về cuộc sống, Xử Nữ có những quan điểm mới về bản thân. Nhờ đó bạn đặt ra những mục tiêu mới để phù hợp với bản thân thời gian này.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)               

Thiên Bình khởi đầu tuần mới với rất nhiều ý tưởng. Con đường mà bạn đã chọn hoàn toàn đúng đắn. Bạn có thể phải tạm gác lại những giấc mơ nhưng cái mà bạn nhận về hoàn toàn xứng đáng.

Chiều nay, Thiên Bình có cơ hội mở rộng mối quan hệ bạn bè. Tối nay, hãy dành thời gian tự suy ngẫm về bản thân và giải quyết vấn đề gia đình.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hãy đi theo những gì linh tính mách bảo và tin vào cảm nhận của  bản thân. Hãy tận dụng cơ hội thử nghiệm những ý tưởng mới. Bạn sẽ thành công trong việc cải tạo một số thiết bị, cập nhật phần mềm cho máy tính.

Một người từng rất thân với bạn bất ngờ liên lạc với Thần Nông vào chiều nay. Một ngày may mắn về cơ hội, tiền bạc và tình cảm với Thần Nông.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có rất nhiều ý tưởng cho công việc và bạn quyết định viết nó thành báo cáo gửi thầm lặng thay vì phát biểu trước cuộc họp. Bạn có phần phấn khích trước những lĩnh vực mới mà mình sắp tham gia.

Tối nay, Nhân Mã dành thời gian tìm hiểu về các thiết bị điện tử, công nghệ truyền thông và có nhiều phát hiện mới thú vị.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ đưa ra những quyết định rất thực tiễn cho cả nhóm vào hôm nay. Quan điểm của Ma Kết được sếp lắng nghe và ủng hộ.

Chiều nay, khi tan làm Ma Kết gặp gỡ những người bạn thân và có khoảng thời gian vui vẻ. Tối nay, Ma Kết dành thời gian cho những sở thích cũ và cảm thấy khá hài lòng trước tác phẩm của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự trợ giúp mà Bảo Bình đang  cần bất ngờ đến với bạn trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội sử dụng năng lực bản thân và linh cảm chính xác của mình vào công việc.

Các mối quan hệ của Bảo Bình khá tốt đẹp trong thời gian này. Những cuộc trò chuyện với bạn bè giúp bạn có ý tưởng. Gia đình luôn ủng hộ Bảo Bình trong những việc bạn đang làm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư ngập đầu trong công việc. Hết chuyện này đến chuyện khác xảy ra khiến Song Ngư bận rộn giải quyết. Đến trưa nay, Song Ngư có phút nghỉ ngơi thư giãn cùng những người bạn.

Tối nay, Song Ngư nói chuyện với một người lớn tuổi và cuộc nói chuyện này khá dài hơi. Cuối ngày, Song Ngư thích thú khi được cập nhật thông tin về những người bạn, người quen.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá