Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Hai của bạn: Ngày may mắn với Sư Tử

TPO - Bạch Dương chuyện tình cảm khởi sắc, ngày may mắn với Sư Tử, Thần Nông có cơ hội công việc mới, Nhân Mã dồi dào năng lượng, Ma Kết mua bán bất động sản thuận lợi.

Thứ Hai của bạn: Ngày may mắn với Sư Tử

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong ngày hôm nay có chuyển biến tích cực. Với những người đang yêu, bạn sẽ tìm thấy thêm những cảm xúc mới lạ đầy yêu thương với nửa kia của mình.

Những người còn độc thân sẽ được một người đặc biệt chú ý và làm quen. Hãy tỏ ra thân thiện và nắm chặt lấy cơ hội này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ tranh cãi gay gắt với một người phụ nữ về vấn đề tài chính hôm nay. Nguyên nhân là do người này không trả nợ cho bạn đúng thời hạn đã hứa. Vào buổi chiều, Kim Ngưu rất dễ bị ốm hoặc bị sự cố, bạn hãy tránh các chuyến đi và cần hết sức thận trọng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những kỷ niệm từ quá khứ sẽ mang lại cho Song Sinh nguồn cảm hứng dồi dào trong ngày hôm nay. Bạn cần tận dụng thời gian này để phát huy tính năng động và sáng tạo của mình. Thêm nữa, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ những con người ưu tú vào thứ hai này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dạo gần đây Cự Giải có vẻ chậm chạp hơn thường ngày, nhưng đừng quá lo lắng về điều đó. Hãy xem như đây là lúc để bạn nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng cho mình và loại bỏ hết những suy nghĩ lộn xộn trong đầu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là ngày rất may mắn của Sư Tử khi liên tiếp có nhiều trùng hợp ngẫu nhiên bất ngờ xảy ra đúng với mong muốn. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón những tin mới tốt lành đến với mình. Chúng sẽ đến từ những nơi mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ đưa ra những thay đổi quan trọng trong tình yêu của mình. Gặp gỡ một người quan trọng, các mối quan hệ bạn bè và đối tác của bạn trong ngày hôm nay đều rất thuận lợi.  

Bạn có thể hành động dựa vào trực giác của mình, nhưng cũng nên cân nhắc ý kiến từ người thân. 

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Mặc dù Thiên Bình  rất muốn chiều chuộng bản thân một chút nhưng hôm nay vẫn chưa phải là lúc thích hợp để bạn tiêu tiền một cách phung phí. Cho dù bạn đã đạt được những thành tựu đáng nể nhưng hãy cố gắng nhiều hơn nữa thay vì vội tự mãn về bản thân.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Sáng nay, Thần Nông sẽ tình cờ gặp lại người bạn học cũ và người này sẽ mang đến cho bạn cơ hội nhận được một công việc mới.

Hãy cân nhắc một cách cẩn thận lời mời này, cả về lợi ích và nghĩa vụ. Lời khuyên dành cho bạn là hãy hỏi ý kiến của người thân yêu và tránh đưa ra những quyết định vội vàng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay đem đến cho Nhân Mã một sức sống mới, nguồn năng lượng mới và thậm chí những gánh nặng trên vai bạn cũng tan biến đi. Bạn sôi nổi, hoạt bát, tự tin và sáng tạo hơn nhiều, điều này cực kỳ hữu ích để giúp tinh thần bạn thoải mái hơn và vơi đi những ưu phiền trong lòng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trước trưa hôm nay, bạn sẽ có cơ hội mua một ngôi nhà mới hay trao đổi một tài sản nào đó. Gia đình bạn sẽ ủng hộ sáng kiến của bạn, duy chỉ có một người lớn tuổi là không đồng tình với Ma Kết. Hãy tin vào trực giác của mình ngày hôm nay.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Có vẻ như Bảo Bình đang cảm thấy nhàm chán với công việc hiện tại của mình. Nhưng nếu bạn chịu bỏ qua những hiềm khích trước đây và chịu mở lòng với mọi người thì chắc chắn cảm giác khó chịu hiện tại sẽ nhanh chóng biến mất.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Kết nối giữa Song Ngư và ai đó dần trở nên mạnh mẽ trong khoảng thời gian gần đây, vì thế đừng ngại nói lên cảm xúc của mình và mở lời mời đối phương một buổi hẹn hò. Biết đâu đó chính là nửa kia hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá