Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Hai của bạn: Ngày may mắn với Thần Nông

TPO - Ngày may mắn với Thần Nông, Sư Tử chú ý sức khỏe, Thiên Bình không được vung tay quá trán, Nhân Mã được nhận quà từ bố mẹ, Bảo Bình không nên tọc mạch vào chuyện người khác.

Thứ Hai của bạn: Ngày may mắn với Thần Nông

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một vài vấn đề gia đình có thể làm bạn chệch hướng so với kế hoạch công việc. Trong tương lai bạn cần phải phân biệt công việc và gia đình rạch ròi hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)       

Bạn đang cố gắng giữ mình thật lạc quan nhưng khối lượng công việc gây sức ép cho tinh thần Kim Ngưu. Để phát sinh nhiều việc như thế là lỗi của bạn vì trì hoãn quá lâu hoặc tốn quá nhiều thời gian để quyết định.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không nên dành hôm nay cho những nhiệm vụ quan trọng. Bởi lẽ, hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn đưa ra những quyết định lớn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn có vẻ khá quan tâm đến chuyện đang xảy ra với một người bạn và thậm chí có xu hướng để nó ảnh hưởng quá đà đến mình. Hãy bình tĩnh suy nghĩ.  Cự Giải nên ở cạnh để giúp đỡ họ chứ đừng nên khiến họ thêm bận tâm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình để phù hợp với những kế hoạch hôm nay vì mọi thứ diễn ra sẽ không hề đơn giản. Sư Tử cũng đang có xu hướng tiêu pha quá nhiều vào những thứ bạn tưởng là hữu ích. Đừng để đến lúc bạn lâm vào tình trạng vừa ốm yếu vừa rỗng túi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay bạn sẽ là người được gọi đến để giải quyết tất cả những rắc rối dù không phải người gây ra chúng. Vì vậy bạn cần chút linh động để có thể làm tất cả những gì mình muốn nhưng đừng cảm thấy quá tải vì thứ gì đến sẽ phải đến.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay là thời gian thích hợp để Thiên Bình suy nghĩ về những kế hoạch trong tương lai hoặc đi du lịch đâu đó. Bạn nên tránh các hoạt động liên quan đến vấn đề tài chính hay mua sắm, chúng có thể sẽ khiến bạn cháy túi.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thứ hai đầu tuần may mắn với Thần Nông. Hôm nay là một ngày tràn ngập niềm vui và những điều thú vị. Vào cuối ngày, món quà bất ngờ từ ai đó hoặc một phần thưởng nhỏ sẽ khiến bạn thêm hào hứng. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tài chính cực kỳ ổn giúp cho Nhân Mã thoải mái hơn trong những quyết định của bản thân. Tuy nhiên, vẫn còn một vài khó khăn làm cho mọi việc có xu hướng chậm lại. Bạn thiếu quyết đoán khiến tiến độ công việc bị chậm lại.

Buổi tối, bố mẹ có thể dành cho Nhân Mã một món quà cực kỳ ý nghĩa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy mở rộng hơn thế giới của bạn. Ma Kết nên lui tới quán bar mà bạn chưa bao giờ tới, ghé qua một triển lãm tranh dù bạn không phải người yêu nghệ thuật. Tình yêu đang ở đâu đó trên hành trình bất ngờ này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự tò mò của Bảo Bình khiến bạn vượt quá vài ranh giới và can thiệp vào cuộc sống của những người xung quanh. Bạn cần kiềm chế tính xấu này và tập trung hơn vào sở thích cá nhân thay vì cứ để ý đến chuyện của người khác.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay không phải là lúc thích hợp để Song Ngư khởi động những dự án mới. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một ngày bình thường êm ả và đợi chờ cơ hội để thực hiện giấc mơ của mình.

Buổi tối, hãy dành cho người ấy sự quan tâm, bảo đảm hai người sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng