Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Hai của bạn: Ngày tuyệt vời với Bạch Dương

TPO - Song Tử khủng hoảng tài chính, tin tốt đến với Ma Kết, Sư Tử ra quyết định quan trọng, chuyện tình cảm của Bảo Bình phát sinh vấn đề.

Thứ Hai của bạn: Ngày tuyệt vời với Bạch Dương

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là một ngày tốt lành đối với Bạch Dương. Bạn hoàn thành các kế hoạch và trách nhiệm của mình.

Những ý tưởng mà Bạch Dương đã ấp ủ trong thời gian qua sẽ mang lại kết quả nhanh chóng và tuyệt vời vào hôm nay. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong giai đoạn này, Kim Ngưu hãy cẩn thận về sức khỏe, tránh bất cứ điều gì có thể gây tổn hại cho cơ thể, đặc biệt là các loại đồ uống có cồn và thuốc lá.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tình hình tài chính của Song Tử đang "rối như canh hẹ". Bạn cần có những biện pháp để đối phó và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có rất nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, bạn hãy mau chóng nắm bắt. Ngoài ra, Cự Giải nên tham gia một vài hoạt động giải trí vào cuối ngày để giảm tải căng thẳng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là thời điểm thuận lợi để Sư Tử đưa ra quyết định về những vấn đề quan trọng nhất của mình. Hãy chia sẽ và lắng nghe lời khuyên từ những người đáng tin cậy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thời gian này, Xử Nữ có thể bộc lộ nhiều hơn về bản thân. Tuy nhiên, bạn cần thăm dò xem đối phương xứng đáng hay không. Giờ đây, Xử Nữ không muốn phí thời giờ cho những cuộc tình mây gió.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Rất có thể một người bạn hay một thành viên trong gia đình sẽ cần sự giúp đỡ của Thiên  Bình. Hãy ở bên hỗ trợ và đưa ra lời khuyên cho họ khi thích hợp, nhừng đừng sa đà. Ở chỗ làm, bạn không cần quá để ý đến những gì người khác nói về mình.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Đừng quá chú tâm vào việc tiết kiệm một vài đồng bạc lẻ, khi thật sự bạn phải tiêu tốn một con số khổng lồ. Hà tiện và keo kiệt cả tuần cũng sẽ chẳng thể bù đắp được việc bạn mạnh tay chi tiêu hoang phí.

Thần Nông nên lập cho mình một bản kế hoạch chi tiêu thật hợp lý, và nghiêm túc tuân thủ theo nó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đầu tuần, Nhân Mã rất năng nổ và hăng hái trong công việc. Bạn hài lòng với những thành tựu đạt được trong hiện tại.

Tuy nhiên, một vài thay đổi bất lợi có thể ảnh hưởng đến kết quả công việc cuối ngày. Hãy nghiêm túc nhìn nhận và tiếp thu ý kiến của mọi người để kịp thời sửa sai.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tin tốt sẽ đến với Ma Kết từ sáng sớm. Bạn có thể nhận được giấy báo trúng tuyển vào công ty mơ ước, hoặc một cuộc viếng thăm bất ngờ từ một người bạn cũ.

Bạn có cơ hội để thảo luận về những vấn đề mà bạn và người yêu vốn lảng tránh. Hãy yên tâm rằng sau đó, mối quan hệ của hai bạn càng thêm khăng khít.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mối quan hệ giữa Bảo Bình với người ấy có thể trở nên xấu đi vào hôm nay. Điều này là do hai bạn đã không đủ hiểu nhau, chưa thẳng thắn và không sẵn lòng để chia sẽ. Hãy sắp xếp thời gian gặp mặt và nhanh chóng giải quyết mâu thuẫn này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mọi thứ bỗng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết, Song Ngư sẽ có một ngày bận rộn. Tuy nhiên, kết quả đạt được vào cuối ngày sẽ giúp bạn phần nào an tâm hơn. Hãy cố gắng hết mình bởi vì nhiều cơ hội thuận lợi đang đến và bạn cần nắm bắt thật tốt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá