Thứ Hai của bạn: Ngày vui vẻ với Cự Giải

TPO - Bạch Dương hâm nóng tình cảm, Kim Ngưu căng thẳng vì công việc, Thiên Bình bận rộn bù đầu, Song Ngư phải chi nhiều tiền.

Thứ Hai của bạn: Ngày vui vẻ với Cự Giải

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng trong ngày đầu tuần. Những quyết định bạn đưa ra trong ngày hôm nay sẽ có tác động lâu dài, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận.

Những Bạch Dương đã kết hôn, đây là thời gian lý tưởng để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Với những Bạch Dương còn độc thân, cơ hội cho bạn hẹn hò yêu đương đã tới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày làm việc khá vất vả. Thời gian này, bạn nên tích cực trao đổi ý kiến với người khác, đặc biệt là những người nhạy bén với thị trường, xu hướng. Bạn muốn thay đổi một số thứ và đến cuối ngày Kim Ngưu khá mãn nguyện khi đạt được mục đích.

Tài chính của Kim Ngưu có dấu hiệu khả quan. Một người bạn mới sẽ mang tới niềm vui cho Kim Ngưu vào tối nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Những chuyện ngoài lề chiếm nhiều thời gian và năng lượng của Song Tử nhiều hơn bạn nghĩ. Tuy nhiên, giờ là lúc bạn nên tập trung vào một thứ duy nhất nếu muốn hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Đừng để những khao khát cảm xúc của bạn thành áp lực của người yêu. Tối nay, Song Tử đừng quên gọi điện cho gia đình, họ đang mong ngóng bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Cự Giải có một ngày khá vui vẻ. Khiếu hài hước của bạn và những người xung quanh khiến không khí làm việc bớt phần căng thẳng.

 Cự Giải có thể cân nhắc việc học thêm trong ngày hôm nay. Quyết định đúng đắn này sẽ giúp bạn tự tin hơn và thành công hơn trong tương lai. Tối nay, Cự Giải có khoảng thời gian yên bình và vui vẻ bên gia đình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có nhiều việc phải suy nghĩ trong ngày hôm nay: công việc, sức khỏe, gia đình, tình cảm. Có thể bạn sẽ cân nhắc học cao hơn để kiếm một công việc thoải mái về thời gian hơn.

Tìm ra  giới hạn của bản thân và đặt ra những tiêu chí cụ thể giúp bạn tiến gần hơn tới mục tiêu. Tối nay, Sư Tử có những phút giây lãng mạn bên người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày nhiều niềm vui với Xử Nữ. Bạn bè có thể tìm đến bạn xin lời khuyên cho một vài sự kiện sắp tới. Kiến thức và kinh nghiệm của Xử Nữ được bạn bè ngưỡng mộ và ca tụng.

Mặc dù vậy Xử Nữ vẫn muốn có khoảng thời gian yên tĩnh một mình để suy ngẫm. Tối nay, hãy dành thời gian hẹn hò với người ấy, cùng ăn tối hoặc xem phim.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình bận rộn tối mắt. Nhưng thành quả đang dần hiện ra trước mắt khiến Thiên Bình có động lực để tiếp tục cố gắng. Các hợp đồng sẽ được kí kết thành công trong ngày hôm nay.

Chiều nay, Thiên Bình dành thời gian tán gẫu cùng bạn bè. Mối quan hệ với một đối tác làm ăn sẽ được thắt chặt và củng cố trong tối nay.

Thần Nông (24/10-21/11)

Hôm nay cũng là một ngày khá thuận lợi với Thần Nông. Nhạy bén kinh doanh của bạn chưa bao giờ sắc sảo như hiện giờ. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực trong tất cả các hoạt động trí óc: viết lách, phát biểu,…

Chiều nay, Thần Nông tìm đến âm nhạc để thư giãn. Chơi một bản nhạc giúp Thần Nông sảng khoái tinh thần và khơi nguồn sáng tạo cho bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nên để cảm xúc của mình được tự do. Dù đó là niềm vui hay nỗi buồn, tích cực hay tiêu cực, bạn cũng chẳng cần đè nén. Trong số đó, bạn có thể chọn một vấn đề để tập trung giải quyết.

Những người từng luôn theo dõi, ủng bộ Nhân Mã trong suốt một thời gian dài đang có xu hướng chống lại mọi thứ mà bạn làm trong ngày hôm nay. Dĩ nhiên với bản tính của mình, bạn sẽ không muốn rút lại bất kỳ ý tưởng, kế hoạch hay lời nói nào đã thốt ra và họ cũng vậy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cơ hội thể hiện khả năng giao tiếp. Bạn sẽ phải thuyết phục đối tác hoặc thuyết trình trước đám đông trong ngày hôm nay. Các đồng nghiệp ngày càng trở nên thân thiết với bạn, giống như người thân trong gia đình.

Tối nay, Ma Kết cùng những người bạn có khoảng thời gian vui vẻ. Nếu họ có rủ bạn tham gia hoạt động hội hè nào đó hãy đồng ý.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bị ngắt mạch tập trung khi người này người kia lôi kéo bạn vào những cuộc trò chuyện. Hãy từ chối lịch sự và quay trở lại với công việc nếu không muốn điên cuồng chạy đua với deadline sau đó.

Bảo Bình cùng người yêu tham gia một khóa học mới liên quan đến sở thích. Bạn sẽ có khoảng thời gian đặc biệt vui vẻ vào tối nay cùng người ấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khá vui vẻ vì những mối quan hệ bạn gây dựng bấy lâu nay ngày càng trở nên vững chắc. Các hoạt động nhóm liên quan tới một dự án đang tiến triển rất tốt.

Song Ngư phải chi khá nhiều tiền trong ngày hôm nay. Đừng tự mình chi trả tất cả mọi thứ. Hãy yêu cầu người khác có trách nhiệm với các khoản tiêu dùng chung.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng