Thứ Hai của bạn: Nhân Mã có tin vui về tiền bạc

TPO - Bạch Dương chuyện tình cảm tốt đẹp, Xử Nữ tránh xa thị phi, Ma Kết tính chuyện cưới xin, Song Ngư cảm thấy bí bách, Thần Nông quyết tâm cao.

Thứ Hai của bạn: Nhân Mã có tin vui về tiền bạc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là ngày đẹp cho chuyện tình cảm của Bạch Dương. Nếu hẹn hò buổi đầu, chắc chắn bạn và đối phương sẽ có cảm tình với nhau. Nếu đang yêu, bạn nên tận dụng cơ hội bồi đắp thêm tình cảm.

Tuy nhiên, có vẻ công việc của bạn ngày càng nhiều nguy cơ rủi ro, hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thử thách lớn. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thứ Hai hứa hẹn là một ngày thuận lợi và may mắn với bạn, nhất là khi bên cạnh Kim Ngưu đã có ai đó đồng hành và chia sẻ cùng bạn mỗi ngày.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn đừng phức tạp hóa vấn đề và tìm kiếm giải pháp từ những thứ xa vời. Song Tử cần tận dụng nguồn lực xung quanh mình. Sự thấu hiểu lẫn nhau từ những người đồng nghiệp chắc chắn là sự giúp đỡ hữu ích cho bạn trong hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày đầu tuần có thể ẩn chứa nhiều cuộc xung đột nếu Cự Giải không biết cách kiểm soát tình hình. Thay vì tranh cãi một cách cố chấp, bạn hãy chuẩn bị mọi lý lẽ cho mình và bình tĩnh giải quyết vấn đề.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn nên thay đổi thói quen sống để hoàn thiện bản thân cũng như tạo cơ hội đột phá chính mình. Đã từ lâu Sư Tử rất muốn làm điều đó, nhưng chưa có cơ hội.

Hôm nay chính là thời điểm ấy. Hãy mạnh dạn thể hiện ý tưởng sáng tạo, dù bị cho là hơi điên rồ một chút, nhưng nó sẽ mang lại giá trị kinh tế cực cao. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Muốn tránh xa những rắc rối thị phi trong hôm nay, Xử Nữ chỉ cần làm việc theo kế hoạch đã định, ít quan tâm tới chuyện đời tư của người khác. Bạn nên nhớ, họa từ miệng mà ra. 

Sức khỏe của bạn đang xuống dốc nghiêm trọng. Nếu sắp xếp được công việc, bạn nên nghỉ làm một ngày để đi khám sức khỏe tổng quát.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Những khó khăn từ ‘trên trời rơi xuống’, tranh cãi với người lạ sẽ khiến ngày đầu tuần của Thiên Bình không mấy suôn sẻ. Hãy cẩn thận khi làm việc và tham gia giao thông trong hôm nay.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Dù điều kiện trước mắt chưa thể giúp Thần Nông hoàn thành mơ ước của mình, nhưng bạn đừng từ bỏ.

Hãy cứng rắn và kiên định, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra giải pháp để biến ước mơ trở thành hiện thực.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ phạm phải những sai lầm cũ của mình trong hôm nay. Hoàn cảnh quen thuộc có thể dẫn bạn đến những quyết định quen thuộc, vì thế cần tỉnh táo làm việc và đừng để quá khứ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn.

May mắn là bạn sẽ đón tin vui về tiền bạc vào cuối ngày. Đừng suy tư làm gì, tiền có trong tay rồi cứ tiêu cho thoải mái. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tâm trạng Ma Kết hiện tại không được tốt. Một vài dự định của bạn khó trở thành hiện thực vì mọi thứ bỗng thay đổi vào phút cuối. Tuy không làm được những gì mình muốn, bạn hãy vui vẻ lên vì cơ hội vẫn còn nhiều.

Chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển khá nhanh. Có lẽ bạn đã sẵn sàng cho một tương lai xa hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một ai đó sẽ khiến Bảo Bình phải thất vọng trong hôm nay. Họ khiến bạn dần mất đi niềm tin. Có thể bạn đã kỳ vọng quá nhiều, vì thế kểt quả nhận được dễ dàng khiến bạn gục ngã. Hãy chuẩn bị tâm lý cho mình từ trước.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong công việc, sẽ có lúc Song Ngư cảm thấy bí bách, ngột ngạt vì bị đồng nghiệp, cấp trên tạo áp lực. Nhưng càng thể hiện phản ứng thái quá, bạn chỉ nhận lại được không khí bất hòa trong tập thể. Vì thế, cố gắng kiềm chế cảm xúc thật tốt, giữ mồm giữ miệng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá