Thứ Hai của bạn: Nhân Mã mất phương hướng

TPO - Bạch Dương khởi đầu tuần mới không thuận lợi, sự thay đổi tích cực đến với Kim Ngưu, Xử Nữ cân bằng cuộc sống, Cự Giải hãy đương đầu với thử thách, Nhân Mã mất phương hướng.

Thứ Hai của bạn: Nhân Mã mất phương hướng

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương khởi đầu tuần mới không mấy thuận lợi. Bạn cảm thấy khó mà làm tất cả mọi người hài lòng. Bạn hãy quẳng chuyện đó sang một bên. Chuyện không thể giải quyết trong ngày hôm nay sẽ giải quyết được vào ngày mai.

Bạch Dương sẽ có cơ hội kinh doanh vào cuối ngày. Hãy tăng cường liên lạc với người mang cơ hội này đến cho bạn. Tối nay hãy nghỉ ngơi và thư giãn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những sự thay đổi tích cực đến với Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Bất cứ sự cải thiện hoặc thay đổi nào trong công việc cũng sẽ thành công.

Từ giờ đến cuối tuần là thời gian Kim Ngưu nên nghỉ ngơi thư giãn. Kim Ngưu khao khát cảm giác an toàn và sở hữu trong tình yêu. Hãy cho người ấy một góc riêng tư.

Song Tử (21/5 - 21/6)           

Hôm nay là một ngày tốt để Song Tử đăng ký một khóa học vào buổi tối. Bạn khẳng định được tài năng của bản thân khi lái mọi người đi theo suy nghĩ của mình. Mọi việc đều đi theo ý muốn của Song Tử và đây là cơ hội để bạn hoàn thành bất kỳ công việc khó khăn nào.

Chuyện tình yêu của Song Tử có dấu hiệu tích cực. Hai bạn tiến tới một giai đoạn mới trong tình yêu, thân mật hơn, gắn kết hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dù bạn e sợ sự thay đổi, bạn không thể tránh khỏi việc đối mắt với nó. Những thử thách sẽ giúp bạn trưởng thành và tích lũy kinh nghiệm. Hãy suy nghĩ xem làm thế nào để tránh những chướng ngại và giải quyết vấn đề thay vì lẩn tránh vấn đề.

Tối nay, Cự Giải dành thời gian cho hoạt động sáng tạo cá nhân và cảm thấy vui vì điều đó. Đừng quên chia sẻ mọi chuyện với người ấy, tình cảm giữa hai bạn sẽ gắn bó hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một cuộc họp với đồng nghiệp sáng nay, trao đổi thông tin sẽ giúp bạn tỉnh táo trong việc đưa ra quyết định. Sư Tử cần chút động lực và hỗ trợ trong ngày hôm nay cũng như những lời tán dương vì đã làm việc chăm chỉ.

Các cuộc gặp mặt với khách hàng, các cuộc gọi và hội thảo khiến Sư Tử bận rộn cả ngày. Chiều tối nay, Sư Tử dành thời gian cho người yêu. Điều này khiến tâm trạng Sư Tử thoải mái hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ chợt nhận ra mình cần tìm lại cân bằng trong cuộc sống. Một lời nói đùa vui vẻ giúp bạn nhận ra đã lâu lắm rồi bạn không được cười vui vẻ như vậy.

Giờ là thời điểm tuyệt vời cho những thay đổi. Hãy gạt bỏ những thứ không có ý nghĩa và tập trung vào bản thân. Chăm sóc bản thân là điều quan trọng nhất lúc này.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Một vài người xung quanh khiến Thiên Bình vô cùng khó hiểu. Thay vì cố gắng hiểu hành động của những người này, bạn nên tập trung vào công việc của mình.

Tối nay, gia đình cần Thiên Bình góp mặt trong một cuộc họp nhỏ, bạn bạc vể việc giúp đỡ một người thân. Cuối ngày, Thiên Bình dành thời gian cho những hoạt động sáng tạo cá nhân. Bạn sẽ tạo ra vài thứ hay ho.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông có ngày đầu tuần làm việc khá hiệu quả. Bạn có những ý tưởng sáng tạo và trình bày ý tưởng mạch lạc với cấp trên vào giờ ăn trưa. Thần Nông ghi điểm hoàn hảo trong mắt sếp.

Chiều nay, Thần Nông nên tập trung giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng. Trách nhiệm với gia đình sẽ chiếm toàn bộ quỹ thời gian của Thần Nông vào tối nay.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần đóng vai người nghe tận tụy, vì một người khá gần gũi với bạn có nhu cầu tâm tình. May mắn là đối phương chia sẻ chuyện vui, theo hướng tích cực. Khi trò chuyện, bạn nên đi thẳng vào vấn đề.

Một tuần mới bắt đầu không hề mang đến tin vui nào cho Nhân Mã. Mệt mỏi suốt khoảng thời gian qua và những gì bạn nhận được ngày hôm nay vẫn tiếp tục là sự buồn chán, những lời than thở và suy nghĩ muốn bỏ cuộc giữa chừng. Bạn thật sự đang cảm thấy mất phương hướng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết bị thúc giục phải tổ chức và đẩy nhanh tiến độ công việc, Chiều nay, Ma Kết liên lạc với một số khách hàng và đối tác ở xa.

Chiều nay, Ma Kết được một người bạn động viên đi du học và bạn cảm thấy việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho bản thân. Tối nay, Ma Kết mua được một món hàng mà bạn đã đợi từ rất lâu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Linh tính mách bảo Bảo Bình đây thời điểm tốt nhất để tiến hành các dự án mới. Hãy trình bày ý tưởng này với cấp trên và đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc cả hai mặt ưu nhược điểm của ý tưởng.

Ngoài ra, bạn nên rà soát lại toàn bộ công việc để đảm bảo không có sơ suất nào. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi vào buổi trưa và buổi tối.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cân nhắc các cách thức để cải thiện tình hình tài chính. Khi không có công việc làm thêm nào, khó mà có cơ hội cho Song Ngư giải quyết vấn đề này. Bạn sẽ có niềm vui bất ngờ trong ngày hôm nay khi nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tối nay, Song Ngư dành thời gian đọc sách, nghe đài hoặc sữa chữa và đồ đạc trong nhà. Sau môt ngày dài khá mệt mỏi, Song Ngư dễ chìm vào giấc ngủ hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá