Thứ Hai của bạn: Nhiều cơ hội đến với Bảo Bình

TPO - Đầu tuần không suôn sẻ với Bạch Dương, Song Tử khuấy động cuộc sống, Sư Tử có sự thay đổi tích cực, Thiên Bình được gia đình hậu thuẫn, nhiều cơ hội đến với Bảo Bình.

Thứ Hai của bạn: Nhiều cơ hội đến với Bảo Bình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đầu tuần không mấy suôn sẻ với Bạch Dương. Công việc thì bộn bề, chuyện tình cảm thì trục trặc khiến Bạch Dương đôi lúc có cảm giác cô đơn và buồn bã. Vấn đề của bạn là chưa thật sự tạo ra được động lực phấn đấu. Kiên nhẫn là lời khuyên dành cho bạn lúc này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu nổi hứng muốn khoe với bạn bè, hay thậm chí xuất bản, triển lãm những tác phẩm, thành tựu sáng tạo của bản thân. Bạn cũng có nhiều suy nghĩ mới mẻ, nhớ ghi lại ngay không là sẽ không nhớ hết.

Một bất ngờ lớn có thể xảy ra với Kim Ngưu trong chiều hoặc tối nay. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận bất cứ điều gì.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay sẽ là dịp cực kỳ thuận lợi để Song Tử làm gì đó cho cuộc sống bớt nhàm chán. Thật ra bạn không cần làm điều quá khác biệt, quá cao xa, hãy bắt đầu từ những việc đơn giản nhất như thay đổi cách bài trí cho căn nhà chẳng hạn.

Hôm nay là một khởi đầu tốt cho tình cảm của bạn và nửa kia. May mắn luôn đứng về phía bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn thận trong lời nói để tránh gây hiểu lầm

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang có sự cân bằng tuyệt vời, cách suy nghĩ đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn biết bỏ qua và chấp nhận một số thứ không ưng ý để hướng tới mục tiêu to lớn hơn. Mặt khác, Cự Giải cũng cần rèn tính phiêu lưu và cầu tiến, đừng tự thỏa mãn với những thứ đang có.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là ngày đầu tuần nên có nhiều thay đổi trong học tập cũng như công việc, tuy nhiên chúng đều theo hướng tích cực với bạn.

Sư Tử gây được ấn tượng tốt đẹp với một người, và điều này sẽ đóng vai trò quan trọng cho sự nghiệp của bạn trong tương lai. Mặt khác, Sư Tử sẽ cần lựa chọn giữa việc quá xét nét những gì người yêu nói, hoặc thay đổi thái độ đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này, bạn sẽ nhận được một tin tức, một thông điệp hay một lời giới thiệu đáng ngạc nhiên. Bạn sẽ có đủ năng lượng và may mắn để thành công.

Bên cạnh đó, một vài mối quan hệ đã đến hồi kết thúc, giờ đây đã là thời gian để tha thứ và quên đi. Bạn sẽ có khả năng để kết thúc và nhảy sang một chương mới trong cuộc sống của mình. 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình có những khởi đầu rất ấn tượng vào đầu ngày, và bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện những kế hoạch bởi sau lưng có sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình.

Đừng bao giờ đặt mục tiêu quá to lớn mà không lượng sức mình. Mặt khác, với những người khiến bạn khó chịu thì chẳng cần lãng phí thời gian làm gì.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Nếu Bò Cạp gặp nhiều trục trặc trong cuộc sống, bạn nên tự hỏi mình trước tiên. Có lẽ tâm trạng của bạn đang không tốt lắm. Suy nghĩ rối bời sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

 Mặt khác, hãy nhớ ăn mặc thật chỉn chu khi bước ra khỏi nhà hôm nay nhé, bạn có thể gặp được một quý nhân quan trọng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày tràn ngập năng lượng với những hoạt động xã hội. Bạn cũng có thể tuyên truyền những suy nghĩ, tư tưởng của mình khi tiếp xúc với người khác.

Một cái đầu đủ tỉnh táo, thoải mái sẽ giúp bạn có sự phân tích chính xác trong mọi việc. Đây cũng là thời điểm mà Nhân Mã cần tích cực thể hiện tình cảm của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Các cuộc trò chuyện và tiếp xúc với người khác hôm nay sẽ không được êm đẹp lắm. Bạn không thể tránh khỏi tình trạng chung này, nên hãy cố gắng giữ thái độ bình tĩnh và trung lập.

Về tình cảm, dù Ma Kết thích ổn định, nhưng cuộc đời và tình yêu không phải lúc nào cũng như ý bạn. Hãy đối mặt với vấn đề và cùng người ấy tìm cách giải quyết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhiều cơ hội mới đến với Bảo Bình trong ngày đầu tuần. Nếu như bạn có niềm tin và nỗ lực t, những điều tốt đẹp chắc chắn sẽ đến.

 Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà hãy tiếp tục phấn đấu. Vào cuối ngày lượng công việc hơi nhiều khiến bạn khá mệt, hãy thu xếp thời gian nghỉ ngơi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thời gian này, Song Ngư có thể cảm thấy vất vả hay choáng ngợp trước những khó khăn và chướng ngại cản bước bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy kiên nhẫn và không đòi hỏi quá nhiều từ bản thân. Hãy làm việc thật lặng thầm và chăm chỉ, chỉ dựa vào nguồn lực, khả năng của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá