Thứ Hai của bạn: Song Ngư có cách kiếm tiền mới

TPO - Bạch Dương đau đầu vì công việc, Cự Giải ra quyết định quan trọng, Nhân Mã có thể gặp “một nửa đích thực”, Song Ngư tìm ra cách thức kiếm tiền mới.

Thứ Hai của bạn: Song Ngư có cách kiếm tiền mới

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương đón chào tuần mới bằng nhiều lần cau mày. Bạn có thể nghe những lời người khác nói nhưng đừng đưa ra bất kỳ lời khuyên nào.

Gia đình trở thành mối quan tâm lớn nhất của Bạch Dương thời gian này. Hãy dành thời gian nấu những món ngon cho người thân hoặc gọi điện cho gia đình vào tối nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy sự chỉ đạo của "sếp" hôm nay khó hiểu. Bạn cũng gặp phải vướng mắc khi tiến hành một dự án. Đừng ngại đặt câu hỏi vì bạn không phải là người duy nhất cần lời giải thích.

Kim Ngưu nhận được sự hỗ trợ tích cực từ những người xung quanh. Tối nay, bạn có khoảng thời gian đặc biệt lãng mạn bên người yêu.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử khởi đầu tuần mới với tâm trạng uể oải khi bạn phải làm những việc đều đều, thậm chí là vô nghĩa. Một số trở ngại có thể xuất hiện nhưng đừng lo lắng vì nó chỉ mang tính tạm thời. Bạn sẽ tìm ra câu trả lời cần thiết cho những vấn đề này.

Một tin đồn sẽ khiến Song Tử bận rộn với các đồng nghiệp chiều nay. Sau một ngày dài mệt mỏi, tối nay bạn có thời gian thư giãn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải có thể ra một quyết định quan trọng. Quyết định này sẽ ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn. Khả năng kiểm soát mọi việc của Cự Giải khá tốt trong hôm nay. Công việc có gặp chút khó khăn nhưng bạn có thể hoàn thành mọi yêu cầu.

Tối nay, Cự Giải có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình. Sự ủng hộ của những người thân yêu sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đi tới những thành công.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có một ngày làm việc hiệu quả. Công việc, các mối quan hệ của bạn nhìn chung đều tiến triển tốt. Bạn khá hòa hợp với người khác, tuy nhiên cũng nên chú ý không để việc giúp đỡ người khác làm chậm tiến độ công việc của mình.

Khả năng quan sát và nhận định của Sư Tử khá sắc bén trong hôm nay. Bạn đưa ra những tư vấn tốt cho sếp. Cuối ngày, Sư Tử tận hưởng thành quả lao động và dành thời gian cho những sở thích cá nhân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có một ngày làm việc suôn sẻ. Bạn có cơ hội thể hiện quan điểm trong những chủ đề chuyên sâu. Khả năng phân tích vấn đề của Xử Nữ được đánh giá cao.

Xử Nữ nên tập trung cao độ trong vài tuần tới để tránh lãng phí những cơ hội quý báu đến với bạn. Bạn cũng nên lên kế hoạch dọn dẹp tủ quần áo khi mùa hè đang tới gần.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Nếu Thiên Bình đang cân nhắc học một loại nhạc cụ mới, hôm nay sẽ là cơ hội tốt. Một đồng nghiệp sẽ cùng tham gia với bạn.

Tâm trạng Thiên Bình khá vui vẻ. Bạn hòa hợp với mọi người và có những cuộc trò chuyện hào hứng. Tối nay, người yêu sẽ mang một bất ngờ tới cho Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Những hiện tượng thiên văn học kỳ bí có thể là chủ đề thú vị trong lúc giải lao, uống cà phê của Thần Nông và các đồng nghiệp. Khoa học trở thành sở thích mới của bạn.

Nếu Thần Nông tham dự một cuộc hội thảo hoặc buổi diễn thuyết trong hôm nay, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức mới và được truyền cảm hứng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày bận rộn. Bạn tích cực trò chuyện với những người có cùng sở thích và có khoảng thời gian vui vẻ. Nếu bạn đang trông chờ tin vui về tiền bạc, hôm nay chúng chưa đến với bạn đâu.

Tuy nhiên hôm nay lại là một ngày may mắn về chuyện tình cảm. Nếu bạn chưa kết hôn, bạn có thể tìm thấy một người đặc biệt trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết dành cả buổi sáng cho việc viết báo cáo. Một vài sự việc bất ngờ phát sinh khiến bạn đau đầu.

Cuối ngày, Ma Kết có những ý tưởng độc đáo cho công việc. Tối nay, bạn có thời gian bên người yêu. Nếu bạn đang có ý định đi du học hoặc đi du lịch, hôm nay sẽ có tin vui cho bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đối mặt với vài chuyện khó khăn trong hôm nay. Tuy nhiên, điều đó không hề làm bạn nản lòng. Bạn thành công trong việc truyền tải ý tưởng của bản thân đến người khác, cũng như tìm ra nguyên nhân của vấn đề.

Nếu bạn có ý định đi mua sắm vào chiều nay, hãy chuyển sang ngày khác bởi bạn có thể đưa ra những quyết định thiếu khôn ngoan. Tối nay, Bảo Bình có thời gian trò chuyện với người thân trong gia đình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong lúc tổng hợp tình hình tài chính, Song Ngư bất ngờ phát hiện ra cách có thể kiếm tiền. Các cuộc họp mặt, bàn bạc khá thuận lợi trong ngày hôm nay.

Song Ngư có một ngày làm việc khá vất vả tuy nhiên bạn cảm thấy khá vui vẻ vì công sức của mình được đền đáp xứng đáng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá