Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Hai của bạn: Song Tử có thêm nguồn thu nhập

TPO - Sư Tử nên khiêm tốn và an phận, Thiên Bình tâm trạng tốt, Xử Nữ cần chú ý sức khỏe, Song Ngư nên quên đi quá khứ.

Thứ Hai của bạn: Song Tử có thêm nguồn thu nhập

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẵn sàng đưa ra những ý tưởng và thực hiện nó. Nếu nỗ lực hết sức vào hôm nay, bạn sẽ đạt được thành công đáng kể.

Đừng bỏ qua lời mời dự tiệc nào hôm nay bởi bạn có thể tạo được một vài mối quan hệ tích cực trong những buổi như thế.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên cẩn thận trong lời nói để thuận lợi giải quyến mọi vấn đề. Vào thời điểm này, tài lộc của bạn ổn định. Bạn có cái nhìn rất chuẩn xác và có thể mua được món đồ như mong đợi vào hôm nay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày đầu tuần, những Song Tử còn độc thân nhiều khả năng sẽ tìm được tình yêu của đời mình. Khi làm việc, bạn đừng đưa ra những quyết định vội vàng kẻo sau này phải hối tiếc. Sắp tới, Song Tử chuẩn bị có thêm nguồn thu nhập.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hãy bỏ qua quá khứ và thôi giận dữ. Giờ đây, cuộc sống có thể sẽ khó khăn một chút, nhưng chỉ trong thời gian rất ngắn thôi, bạn sẽ đạt được nhiều điều. Cự Giải còn cả một tuần dài bận rộn phía trước, hãy chắc chắn là mình nghỉ ngơi đầy đủ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên tận hưởng niềm vui thành công và hãy tập trung vào sự nghiệp của mình. Hôm nay, bạn tương đối nổi bật vì những thành quả đạt được trong công việc.

Những suy nghĩ mới mẻ và độc đáo sẽ mang lại nguồn tài chính dồi dào. Không ít người sẽ ghen tị với bạn, hãy tỏ ra khiêm nhường. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên dành cho mình chút thời gian và đừng cảm thấy tội lỗi nếu bạn không chắc chắn về cảm xúc của chính mình. Ở chỗ làm, nếu cảm thấy những nỗ lực của mình không được nhìn nhận đúng mức, bạn cần nghĩ đến chuyện thay đổi.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tâm trạng Thiên Bình đặc biệt tốt trong ngày đầu tuần. Bạn làm cho người khác vui theo. Bạn ấm áp, hào phóng và dễ dàng tác động đến bất cứ ai xung quanh, vì thế mọi người sẽ yêu quý Thiên Bình hơn.

Tối nay, bạn hãy tham gia các hoạt động xã hội với bạn bè.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông cần chú ý đến người khác, bởi lẽ không phải ai cũng đều trung thực tuyệt đối với bạn. Đừng hứa hẹn những điều mà bạn không thể thực hiện.

Sắp tới, bạn sẽ không phải than phiền về chuyện tiền nong, nhưng vẫn có một số thứ mà bạn không thể mua được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn nếu bạn sẵn sàng ra ngoài tham gia vào các hoạt động xã hội và tích cực gặp gỡ mọi người.

Đây là thời gian làm việc nhóm rất hiệu quả, hãy nên hướng dẫn mọi người một công việc đặc biệt nào đó, bởi vì sự sắp xếp và khả năng chỉ huy của bạn đang ở mức cao. Tuy nhiên, Nhân Mã có thể không tiết kiệm được nguồn tài chính đang bị hao bụt dần .

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ có cơ hội tiếp xúc với những người thuộc giai tầng, hệ tư tưởng khác bạn. Bạn và họ có thể trở thành bạn bè thân thiết, lâu dài.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu quyết tâm theo đuổi những kế hoạch, bạn cũng cần nhớ rằng mình chính là người chịu trách nhiệm toàn bộ cho những rắc rối có thể phát sinh sau này.

Đừng đổ lỗi cho ai khác. Để có thể vượt qua trở ngại, Bảo Bình hãy luôn kiên trì và tập trung.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không cần quá bận tâm với những lỗi lầm mà người khác hay bản thân bạn đã từng gây ra trong quá khứ. Dẫu sao thì mọi chuyện cũng đã qua, nhớ lại chuyện cũ chỉ làm bạn thêm tổn thương và mù quáng. Trước mắt còn rất nhiều việc mà Song Ngư cần giải quyết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá