Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Hai của bạn: Song Tử đừng cãi lời cấp trên

TPO - Kim Ngưu cẩn thận khi giải quyết vấn đề pháp lý, Song Tử đừng cãi lời cấp trên, Sư Tử nên đi tỏ tình, Ma Kết nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn, Thần Nông cần thận trọng với những dự án riêng.

Thứ Hai của bạn: Song Tử đừng cãi lời cấp trên

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tâm trạng của bạn đặc biệt vui vẻ. Hôm nay là ngày lý tưởng cho Bạch Dương hẹn hò hay gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới những vấn đề trong gia đình và giải quyết kịp thời trước khi chúng làm gián đoạn công việc hiện tại. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên cẩn trọng nếu cần phải giải quyết các vấn đề liên quan tới pháp lý trong hôm nay. Hãy giữ bình tĩnh và sự tỉnh táo để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Thời gian này, cảm xúc của bạn cần được kiểm soát  chặt chẽ. Có thể, bạn sẽ rơi vào trạng thái nhầm lẫn giữa tình yêu với tình bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chiến lược tốt nhất cho Song Tử vào lúc này là ngoan ngoãn làm theo những gì cấp trên yêu cầu. Bạn có thể không mấy đồng tình nhưng đừng tỏ ra bướng bỉnh. Không phải lúc nào bạn cũng đúng, vì thế hãy tranh thủ học hỏi và thu thập kiến thức cho mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không thể tập trung vào công việc trong ngày hôm nay, cho dù bạn có cố gắng đến mức nào. Thực tế, đầu óc của bạn đang bay bổng với chuyến du lịch kỳ thú và những bãi biển đẹp tuyệt vời. Hãy chấn chỉnh ngay lập tức, sếp đang để ý bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thời điểm này, Sư Tử trở nên rất cuốn hút trong mắt mọi người. Có lẽ bởi vậy mà bạn được chú ý nhiều hơn. Ngoài những người có thiện cảm với bạn, vẫn không thể tránh khỏi một vài kẻ đố kỵ.

Khả năng thành công trong chuyện tình cảm hôm nay khá cao, bạn nên mạnh dạn tỏ tình nếu đang để ý ai đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang suy nghĩ khá nhiều đến chuyện tình yêu của mình. Bạn lơ là hơn với công việc chính của mình là học tập/làm việc. Hãy tỉnh táo lại!  Công việc vẫn quan trọng nhất và bạn cần phải hoàn thành nó. 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tham vọng cá nhân tạo ra động lực mạnh mẽ, giúp cho Thiên Bình quyết tâm hơn trong công việc. Vào đầu ngày, sự hỗ trợ từ bạn bè thân thiết trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Bạn được giải tỏa áp lực tuy vẫn còn khá nhiều nhiệm vụ khó khăn phía trước. Sang buổi chiều, rất nhiều lời khen ngợi dành cho Thiên Bình vì đạt được kết quả tốt.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Nếu muốn bắt tay vào thực thi những dự án riêng, bạn cần có nhiều sự hỗ trợ, đặc biệt là từ đối tác và đồng nghiệp. Nếu không, nguy cơ thất bại là không thể tránh khỏi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khả năng nắm bắt và giải quyết nhanh nhạy giúp cho Nhân Mã tạo được uy tín.Tuy nhiên, bạn sẽ phải hy sinh khá nhiều thú vui cá nhân để tập trung vào công việc. Hãy yên tâm là kết quả thành công sẽ là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng hết mình của bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những lời đề nghị hấp dẫn trong công việc có thể đến trong ngày thứ Hai này, quan trọng là Ma Kết phải nhanh tay nắm lấy. Ngoài ra, bạn đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào những mục tiêu mang tính rủi ro cao.

Vào buổi tối, chuyện tình cảm đang có những chuyển biến tích cực khi người ấy chủ động đáp lại thông điệp tình yêu của Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng gượng ép bản thân làm những điều Bảo Bình không hứng thú. Nếu bạn chưa có kế hoạch gì cho tương lai, hãy cứ nghỉ ngơi thoải mái.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày tuyệt vời để Song Ngư ở bên cạnh gia đình và những người thân yêu. Cuộc sống xô bồ bon chen ngoài kia thực sự khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy tận hưởng những phút giây êm đềm hiếm có này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá