Thứ Hai của bạn: Song Tử được giao nhiệm vụ đặc biệt

TPO - Bạch Dương tỏa sáng trong cuộc họp, Song Tử được giao nhiệm vụ đặc biệt, Xử Nữ tâm trang vui vẻ, Song Ngư được khen ngợi, Nhân Mã có được vị trí mong muốn.

Thứ Hai của bạn: Song Tử được giao nhiệm vụ đặc biệt

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương tỏa sáng trong những cuộc hội họp với khả năng phân tích sắc sảo. Khả năng nhận thức vấn đề của Bạch Dương khá nhanh nhạy trong ngày hôm nay.

Bạch Dương được lòng sếp khi tôn vinh những kỳ vọng của sếp và nỗ lực của các cá nhân khác.  Trong hoạt động cộng đồng chiều nay, hãy để ý những tin đồn có thể làm suy yếu vị trí của bạn. Tối nay bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng coi nhẹ bất cứ việc gì trong ngày hôm nay. Những thông tin quan trọng đến với Kim Ngưu theo cách mà bạn không thể ngờ tới. Lắng nghe kỹ lưỡng những gì bạn nghe thấy, bạn sẽ phát hiện ra mình đi sai hướng từ lúc nào.

Hôm nay là thời cơ tuyệt vời cho Kim Ngưu giải quyết các vấn đề liên quan đến đầu tư, hợp đồng và mua sắm tài sản giá trị lớn. Bạn sẽ thu về nguồn lợi lớn nếu cẩn trọng.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay không phải là ngày bạn được phép tưởng tượng, hãy nhìn vào thực tế. Một khi bạn tập trung, bạn sẽ có những câu nói thuyết phục và thành công trong việc đàm phán với khách hàng.

Chiều nay, nhiều người cần đến sự giúp đỡ của Song Tử. Cuối ngày, Song Tử thư giãn bằng một cuốn sách hay hoặc một bộ phim thú vị.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Những vấn đề cá nhân tồn đọng lâu ngày sẽ được giải quyết triệt để trong ngày hôm nay. Linh cảm của Cự Giải đặc biệt nhạy cảm trong ngày hôm nay.

Cự Giải có những ý tưởng mới cho các hoạt động từ thiện. Tối nay, Cự Giải sống trong không gian của âm nhạc và cảm xúc thăng hoa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có cơ hội thử nghiệm công nghệ mới, phương thức làm việc mới trong ngày hôm nay. Bạn thích thú trước những điều mới mẻ. Sư Tử cũng khá nhạy bén khi khám phá ra sự thật ẩn giấu đằng sau toàn bộ câu chuyện.

Tối nay, Sư Tử có khoảng thời gian vui vẻ bên các chiến hữu cùng lý tưởng, tán dóc về các chủ đề yêu thích.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đặc biệt cởi mở trong ngày hôm nay và bạn thu nhặt được khá nhiều câu chuyện thú vị từ những người bạn. Bạn và các đồng nghiệp có những cuộc trò chuyện vui vẻ trong ngày hôm nay.

Xử Nữ có thể cân nhắc tham gia lớp học nhảy cùng các đồng nghiệp. Bạn háo hức chờ tới bữa tiệc cuối năm được hội ngộ với những người bạn cũ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Những chuyện xảy ra trong ngày hôm nay giúp Thiên Bình ra quyết định dễ dàng hơn.  Mọi thứ như đang mở đường cho Thiên Bình tiến về phía trước. Tuy nhiên, chính vì mọi việc quá dễ dàng mà người khác không nhận ra sự cố gắng của bạn.

Sau giờ làm Thiên Bình có thể hẹn bạn đi ăn tối. Đừng quên gọi điện hoặc nhắn tin cho người thân vào tối nay.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông đối mặt với một nhân vật quyền lực trong ngày hôm nay. Đừng lo lắng, hiểu thêm về người khác và có thêm cơ hội kết bạn chưa bao giờ là điều tồi tệ.

Đừng đặt ra câu hỏi nếu bạn không dám chắc rằng người đó có thể cho bạn câu trả lời rõ ràng. Công việc quản lý sẽ mang tới thành tựu cho Thần Nông thời gian này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc nhóm của Nhân Mã đạt thành tựu trong ngày hôm nay. Bạn vui vẻ khi nhận ra vị trí mà mình mong muốn đang mở rộng cửa chào đón bạn. Quyền lực thực sự luôn ẩn giấu và Nhân Mã khá khoái chí khi bạn có được vị trí bí mật đó.

Chiều nay, Nhân Mã có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bên bạn. Tối nay, hãy cố gắng hoàn thành công việc sớm và đi ngủ sớm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có ngày đầu tuần khá căng thẳng. Bạn bị làm phiền bởi một số người và một số trụ trặc liên quan đến máy móc. Bạn có xu hướng đưa ra quyết định quá vội vàng.

Chiều nay, Ma Kết thay đổi không khí bằng cách lôi kéo người thân ra bên ngoài đi dạo hoặc chơi thể thao. Tối nay, Ma Kết dành thời gian lắng nghe tâm sự của người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình được sếp trên để mắt tới vì năng lực và tinh thần làm việc rất tốt của bạn. Hôm nay là cơ hội tốt cho Bảo Bình trình bày những ý tưởng với sếp. Bạn sẽ thấy thành quả công việc mỹ mãn nếu không dồn ép bản thân hoàn thành quá nhiều việc một lúc.

Tối nay, Bảo Bình ra ngoài chơi cùng những người bạn hoặc người yêu. Các bạn có khoảng thời gian khá vui vẻ khi nói về những sở thích chung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư được đánh giá cao nhờ hiệu suất làm việc. Mọi vấn đề khó khăn đều được Song Ngư giải quyết êm xuôi trong ngày hôm nay. Song Ngư khá hài lòng trước thành quả công việc.

Tối nay, Song Ngư thư giãn bằng cách nghe nhạc hoặc tán gẫu với một người bạn thân. Cuối ngày, Song Ngư có thêm công việc mới cho mùa hè: dạy thêm, gia sư hoặc làm huấn luyện viên cho trẻ em.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá