Thứ Hai của bạn: Song Tử tâm trạng bất ổn

TPO - Kim Ngưu bị thử thách tính kiên nhẫn, Song Tử tâm trạng bất ổn, Cự Giải bị nhờ vả liên tục, Xử Nữ bất đồng quan điểm với người yêu, may mắn ở bên cạnh Thiên Bình, Song Ngư tràn đầy tinh thần lạc quan

Thứ Hai của bạn: Song Tử tâm trạng bất ổn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương tỏ ra có ý thức trong việc tổ chức và sắp xếp mọi thứ. Khi nhìn thấy bất cứ nơi đâu hơi bừa bộn, thiếu ngăn nắp và sạch sẽ là bạn sẽ nhăn mặt lên liền và ngay lập tức chỉnh sửa lại.

Hôm nay cũng là ngày mà bạn nên đặc biệt nên quan tâm tới vẻ ngoài của mình. Ghé qua một cửa hàng thời trang mua sắm cũng là một gợi ý hay.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu khả năng cao sẽ phải trải qua nhiều bài "kiểm tra" tính kiên nhẫn trong ngày hôm nay. Dù rất cố gắng hòa nhã và cư xử thân thiện nhưng rất tiếc mọi người xung quanh lại không thể nhận ra thành ý của bạn.

Người yêu đề nghị bạn lựa chọn giữa cái này với cái kia, nhưng bạn sẽ lưỡng lự. Bạn sẽ cảm thấy quyết đoán hơn nếu có thêm vài ngày để suy nghĩ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đầu tuần, tâm trạng Song Tử đã bất ổn. Buổi sáng, bạn có xu hướng trở nên bực bội hoặc bất mãn trước ý kiến đóng góp mang tính đối nghịch của bạn bè hoặc đồng nghiệp. 

Song Tử đang phản ứng thái quá trong trường hợp này. Đừng quên đối phương chỉ đang muốn cùng bạn xây dựng một kế hoạch hoàn hảo nhất cho cả tập thể. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải khó chịu khi bị người khác nhờ vả liên tục. Bạn sẽ rộng lượng hơn nếu nghĩ về những lúc bạn ở vào địa vị đối phương. Mặt khác hôm nay, Cự Giải có thể sẽ thấy lĩnh vực mà gần đây bạn đam mê thực ra không quá khó để chinh phục. Cứ mạnh dạn lên.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử muốn xung quanh đổi khác chỉ vì bạn đang rất nóng lòng và đã mệt mỏi khi mọi chuyện cứ lặp đi lặp lại, chứ không phải là vì bạn đang nắm giữ cơ hội tốt hơn.

 Hôm nay không phải ngày thuận lợi nếu bạn phải giải quyết việc có liên quan tới người khác, nhất là chuyện tiền bạc. Hãy chỉ tập trung vào vấn đề của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ biết nhiều thứ nhưng đôi khi bạn lại không làm tốt những việc mà bạn biết rằng mình đáng lẽ phải nên làm. Cố làm vừa lòng ai đó chỉ vì sợ cảm giác có lỗi khi từ chối người ta là cách tiếp cận hoàn toàn sai lầm.

Về tình cảm, bạn và nửa kia có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược nhau. Hai bạn sẽ cần mềm dẻo hơn nếu muốn ngày hôm nay trôi qua suôn sẻ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

May mắn vẫn còn ở bên cạnh Thiên Bình.Con đường phía trước khá suôn sẻ, bạn cũng nhận được rất nhiều hỗ trợ khi cần thiết. Về tình cảm, Thiên Bình sẽ không thoải mái khi phải nói ngược lại lòng mình. Hãy thẳng thắn tỏ bày với người ấy, dù bạn có thể làm đối phương giận dỗi.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông khởi đầu tuần mới với tâm trạng dễ chịu, tuy nhiên có khả năng là bạn không sử dụng nguồn năng lượng của mình thật hiệu quả.

Bạn bỏ ra khá nhiều công sức nhưng kết quả lại không được bao nhiêu. Hãy thay đổi cách thể hiện thật nhẹ nhàng, từ tốn, có như vậy những người xung quanh mới thấu hiểu và ủng hộ các ý tưởng mới mẻ của bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay không có nhiều sự kiện nổi bật hay vui vẻ, nhưng Nhân Mã sẽ gặt hái được vài điều đáng kể nếu bạn nỗ lực hết mình. Thêm vào đó, nếu hôm nay bạn làm càng nhiều việc thì ngày mai bạn sẽ càng có thêm thời gian.

Nhiều dấu hiệu cho thấy cuộc đời bạn sắp có đổi thay. Hãy nắm bắt cơ hội theo chiều hướng tích cực này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết vốn là người khá linh hoạt và thông thoáng, nhưng hôm nay bạn lại có tầm nhìn hạn chế trong một vài vấn đề. Bạn luôn cho rằng mình đúng nhưng sự thật là bạn đã bỏ sót điều gì đó khá quan trọng. 

Bạn sẽ có một ngày tuyệt vời nếu bạn hẹn hò với đối tượng đang tìm hiểu. Hãy chọn một địa điểm thật yên tĩnh, nơi hai bạn có thể tâm tình mà không sợ bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những sự kiện bất ngờ khiến bạn bối rối, mất phương hướng. Nhưng qua giai đoạn sốc này, bạn sẽ nhận ra nó mở ra nhiều cơ hội cho cuộc sống của bạn.

Hãy bỏ lại đằng sau những thú vui lãng phí thời gian, chỉ đồng hành với những điều, những người khiến bạn thấy mình đang sống, tràn đầy nhiệt huyết.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những cảm giác bực bội, thất vọng hay bất mãn trước đó sẽ biến mất khi tuần mới vừa bắt đầu. Đồng thời, các kế hoạch, mục tiêu của bạn cũng đang có những dấu hiệu tiến triển đầy lạc quan.

Vấn đề khó khăn duy nhất là quyết định giữa rất nhiều sự lựa chọn. Bạn nên tận dụng vẻ ngoài. Thay đổi phong cách một chút sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá