Thứ hai của bạn: Song Tử tận hưởng thành quả lao động

TPO - Song Tử tận hưởng thành quả lao động, Cự Giải trở thành “người dẫn đường” đáng tin cậy, Thiên Bình cân nhắc thay đổi phong cách...

Thứ hai của bạn: Song Tử tận hưởng thành quả lao động

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có khá nhiều việc phải hoàn thành trong ngày đầu tuần và bạn cần sự khích lệ, cũng như hỗ trợ từ những người xung quanh.

Bạch Dương tỏ ra khá tinh tế trong hôm nay khi bạn biết người khác muốn gì và khám phá ra tại sao họ lại cư xử như vậy. Ngoài ra, bạn có thể phải làm thêm giờ để tích lũy thêm tiền phòng trường hợp khẩn cấp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn cảm thấy chán công việc hiện tại hãy nghĩ đến việc chuyển đổi.

Vấn đề gia đình sẽ khiến bạn hơi bối rối trong hôm nay và bạn nên lắng nghe chứ đừng đưa ra bình luận nào Kim Ngưu.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tận hưởng thành quả lao động của mình và cảm thấy tràn trề năng lượng cho mục tiêu sắp tới trong hôm nay. Một người bạn hoặc người thân trong gia đình sẽ mang tới cơ hội gia tăng thu nhập cho bạn.

Cuối ngày, Song Tử mua sắm vài vật dụng phục vụ cho công việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sáng nay, một vài thay đổi tích cực sẽ đến với bạn. Cự Giải sẽ có cơ hội làm việc với những người trẻ tuổi và trở thành người hướng dẫn đầy tin cậy cho họ.

Bạn nhìn ra được tiềm năng của người khác và chỉ ra cách để họ phát huy. Cuối ngày, Cự Giải khá vui vẻ khi chia sẻ với gia đình hoặc người yêu về những việc thú vị xảy ra trong ngày.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ có những buổi họp khá căng thẳng vào hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội trình bày quan điểm của bản thân, cũng như đặt câu hỏi cho những vấn đề đang khúc mắc.

Tối nay, một người họ hàng hoặc bạn thân ghé thăm Sư Tử. Để đón chào vị khách này, bạn nên dọn dẹp lại nhà cửa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ gặp chuyện bực mình ở nơi bạn mua sắm. Nếu cách đối xử của nhân viên cửa hàng khiến bạn không hài lòng hoặc khó chịu, đừng ngại thể hiện sự không hài lòng của bạn với người quản lý ở đó nhé.

Tin vui là mọi vấn đề trong hôm nay Xử Nữ đều có thể giải quyết nhanh chóng. Cuối ngày, người thân trong gia đình kể những chuyện thú vị trong ngày với Xử Nữ và bạn có khoảng thời gian khá dễ chịu.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình sẽ phải gánh trách nhiệm nặng nề hơn trong hôm nay và bạn trở thành nguồn động viên tinh thần của cả nhóm. Hãy học cách chung sống với sự khác biệt của những đồng sự, những khách hàng của bạn nhé.

Thiên Bình cân nhắc thay đổi phong cách trong ngày hôm nay. Đừng bắt người yêu phải đợi trong tối nay Thiên Bình nhé. Một bất ngờ đang đợi bạn.

Thần Nông (24/10-21/11)

Bạn cảm thấy bị tụt hậu và bó buộc trong hôm nay. Tuy nhiên sự khó chịu này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn. 

Buổi chiều, Thần Nông thành công trong một vài vấn đề đòi hỏi kỹ năng giao tiếp khéo léo. Nếu thời tiết cho phép, sau khi kết thúc giờ làm việc, bạn hãy chơi thể thao hoặc ra ngoài đi dạo nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là thời điểm cho Nhân Mã đăng ký khóa học hoặc hội nhóm mới. Việc này giúp bạn mở rộng hiểu biết và làm phong phú đời sống tinh thần.

Từ giờ đến cuối tháng, Nhân Mã sẽ tách mình ra khỏi công việc và tận hưởng kỳ nghỉ ngắn để lấy lại năng lượng. Một nơi gần biển, sông, hồ với không gian rộng rãi sẽ là địa điểm du lịch lý tưởng cho bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết phát hiện ra một vài quỹ bị sử dụng sai mục đích. Hãy nghiên cứu việc này thật kỹ lưỡng rồi mới báo cáo cấp trên nhé.

Khi tiến hành bàn bạc để đi tới quyết định, hãy rà lại danh sách những người cần tham gia để chắc chắn bạn không bỏ sót một ai. Tối nay, Ma Kết hãy dành chút thời gian đáp lễ cho sự giúp đỡ của một người hàng xóm trong suốt thời gian qua.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Với Bảo Bình, hôm nay không phải là ngày tốt để ra quyết định. Hãy chuyển mọi việc sang trạng thái chờ.

Bảo Bình nhận được lời nhờ vả về mặt tài chính trong hôm nay. Hãy cân nhắc xem tiền của bạn liệu có được sử dụng một cách hiệu quả không trước khi rút hầu bao.

Tối nay, Bảo Bình cân nhắc tham gia một khóa học ở trường đại học, nhóm nghiên cứu mà bạn yêu thích.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự kiện, hội thảo của công ty khiến Song Ngư bận rộn cả ngày. Bạn khá đau đầu với việc tổ chức công việc, sắp xếp mọi người vào vị trí theo nguyện vọng và sở thích của họ.

Buổi chiều, Song Ngư phải đối mặt với vấn đề liên quan đến tài chính và bạn hãy hỏi ý kiến của những người xung quanh.

Tối nay, Song Ngư thư giãn bằng việc đọc sách hoặc xem phim.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá