Thứ Hai của bạn: Song Tử tràn đầy năng lượng

TPO - Song Tử tràn đầy năng lượng, Cự Giải có một ngày không dễ dàng, Sư Tử bận rộn, tiền từ từ chảy về túi Xử Nữ, Thiên Bình tận hưởng cảm giác đoàn tụ gia đình, Nhân Mã vẫn ham mê công việc.

Thứ Hai của bạn: Song Tử tràn đầy năng lượng

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng. Những quyết định và hành động của bạn trong ngày hôm nay có tác động lâu dài. Những ý tưởng kiếm tiền mới chợt đến với bạn.

Đầu tư là mối quan tâm lớn của Bạch Dương vào cuối ngày. Chiều nay hãy ra ngoài vui chơi cùng những người bạn. Cảm xúc lãng mạn đến với Bạch Dương vào tối nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lòng dũng cảm và sự tự tin được biểu dương. Kim Ngưu là người lãnh đạo những người khác trong mọi công việc. Bạn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng trong bất cứ công việc nào.

Một ngày may mắn trong viêc mua sắm với Kim Ngưu. Tối nay, Kim Ngưu lắng nghe và giúp đỡ một người thân đang gặp vấn đề trong chuyện tình cảm.

Song Tử (21/5-21/6)

Tầm nhìn của Song Tử rất rõ ràng trong ngày hôm nay. Một ngày tuyệt vời cho bạn hoàn thành mọi thứ. Tâm trạng tốt cùng với năng lượng tràn trề khiến bạn không thể ngồi yên trong nhà.

Tối nay là thời điểm lý tưởng cho Song Tử đi mua sắm. Cơ hội công việc liên quan đến luật pháp bất ngờ đến với Song Tử trong những ngày cuối cùng của năm này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải phải đối mặt với những lời chỉ trích từ đồng nghiệp hoặc sếp. Hãy kiên nhẫn lắng nghe, họ đang giúp bạn chỉ ra khuyết điểm. Giờ là lúc bạn nên được “sạc pin” và suy nghĩ về vấn đề theo 2 chiều.

Chuyện gia đình cũng khiến Cự Giải khá đau đầu trong ngày hôm nay. Nên nhớ “dĩ hòa vi quý”. Tối nay, đừng quên mở tấm lòng, tâm sự cùng người yêu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử bận rộn tối tăm mặt mũi. Cách thức hiệu quả nhất để Sư Tử giải tỏa căng thẳng là hãy coi thời gian là tiền bạc. Càng bận rộn bạn càng có nhiều tiền. Cuối ngày, Sư Tử sẽ hoàn thành mục tiêu đặt ra.

Tối nay, Sư Tử nên dành thời gian trò chuyện để hiểu thêm về những người xung quanh hoặc tâm sự với người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đặc biệt vui vẻ và phấn khởi trong ngày hôm nay. Bạn hoàn thành tất cả công việc còn dang dở. Tài chính cũng khá quan khi các nguồn tiền lần lượt chảy về túi bạn.

Đừng ngại kết thân với những người bạn mới vào tối nay. Xử Nữ có buổi tối ấm áp với gia đình và những người bạn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Cuối cùng công việc cũng kết thúc vào sáng nay và bạn có thể yên tâm chuẩn bị cho Tết cùng gia đình. Chiều nay hãy tranh thủ giải quyết nốt những hóa đơn còn tồn đọng.

Tối  nay, Thiên Bình tận hưởng cảm giác đoàn tụ cũng gia đình. Đừng quên lên kế hoạch gặp mặt sau Tết với những người bạn.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông rất bận rộn trong ngày hôm nay. Bạn phải chạy chỗ này chỗ kia giúp đỡ người thân. Nếu bạn còn công việc chưa hoàn thành, tốt nhất hãy đóng cửa để yên tĩnh làm cho xong việc.

Hôm nay, mối quan hệ của Thần Nông với đối tác, khách hàng được củng cố vững chắc. Điều này hứa hẹn mang tới tài chính dồi dào cho bạn trong năm mới. Cuối ngày, Thần Nông mang tới bất ngờ thú vị cho người yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày cuối năm nhưng Nhân Mã vẫn bận rộn với công việc. Bạn thấy cần phải củng cố vị trí của bản  thân. Vì thế Nhân Mã tích cực giao tiếp cùng các đồng nghiệp.

Nhân Mã bùng nổ cùng những ý tưởng sáng tạo. Dù ham mê công việc nhưng Nhân Mã không nên bỏ qua những cơ hội nhân duyên quanh mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên dọn dẹp bàn làm việc cũng như phòng riêng của mình. Đã là ngày cuối năm, bạn không nên nhận thêm công việc nữa.

Nếu có ai tư vấn con đường mới cho Ma Kết, đừng nghe theo. Bạn chỉ nên tập trung vào một mục tiêu duy nhất, bạn sẽ gặt hái thành công rực rỡ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sau một tuần bận rộn, cuối cùng Bảo Bình cũng có một buổi sáng nhàn hạ và bạn quyết định ở nhà để dọn dẹp, sắm sửa cho bản thân.

Về mặt tài chính, hãy cẩn trọng khi có ý định mua những vật phẩm có giá trị lớn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho tới đợt khuyến mại giảm giá. Tối nay hãy nói thật lòng mình với người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư  bận rộn với những cuộc gặp mặt trong sáng nay. Đừng cao hứng mà lỡ lời, làm mất lòng người khác.

Tối nay, bạn cần một phút được ở một mình, bình tâm suy ngẫm về cuộc sống. Hãy tắt điện thoại và đừng ngại ngần từ chối những  lời mời mọc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng