Thứ Hai của bạn: Sư Tử bối rối

TPO - Chuyện tình cảm của Bạch Dương khởi sắc; Xử Nữ không nên can thiệp vào chuyện của bạn bè; Nhân Mã giữ khoảng cách với người ấy; Song Ngư có cơ hội đi du lịch.

Thứ Hai của bạn: Sư Tử bối rối

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sự vui tính của Bạch Dương sẽ là một gia vị cực kì tuyệt vời cho chuyện tình cảm của bạn. Người ấy sẽ biết trân trọng sự quyến rũ và đáng yêu của bạn nhiều hơn.

Hãy khởi đầu tuần mới bằng việc tân trang lại phòng làm việc. Sử dụng những liệu pháp thư giãn như là yoga, thiền,... nếu bạn cảm thấy mất ngủ triền miên.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy cố gắng kiểm soát lời nói của bạn. Nếu không, Kim Ngưu có thể nói quá nhiều hoặc đưa ra những lời hứa mà bạn sẽ không thể thực hiện.

Tình cảm có thể gây trở ngại cho sự phán xét khách quan của Kim Ngưu. Đừng để người khác chiếm lòng tin của bạn dễ dàng như vậy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Điều mong mỏi duy nhất của Song Tử là được nghỉ ngơi. Công việc khiến bạn kiệt sức.

Hãy chuẩn bị tinh thần cho những bất ngờ ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Song Tử muốn chia sẻ thời gian nhiều hơn cho người ấy thay vì những thói quen thường ngày của bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nhanh chóng phát hiện ra những điều sai sót trong một kế hoạch lớn. Điều này ngăn cản bạn đầu tư thời gian, công sức cho công việc ấy.

Tuy nhiên, sự quay lưng lại của bạn khiến ai đó cảm thấy bị tổn thương. Thay vì giữ im lặng, tốt hơn cả là tìm cách dàn xếp với họ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cảm thấy bối rối khi không thể nói rõ lòng mình, ngôn từ của bạn chưa bao giờ tệ hại đến thế. Cảm xúc đang lấn át lý trí của bạn.

Hãy kiên nhẫn chờ cho những bối rối qua đi, mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Cuối ngày, Sư Tử nên tìm tới những cuốn sách giúp lòng bạn bình yên trở lại.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dễ nổi cáu với mọi người vì những lý do không đâu, cách tốt nhất là kiềm chế và cho mình thời gian riêng để suy ngẫm mọi việc.

Xử Nữ tuyệt đối không nên can thiệp vào chuyện của bạn bè và chỉ nên đóng vai trò điều tiết khi thật cần thiết.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình không nên gượng ép mọi việc theo ý thích cá nhân, bạn có thể khiến mọi chuyện hỏng bét.

Cứ khăng khăng giữ quan điểm của mình không chỉ khiến bạn vấp phải sự phản kháng từ đồng nghiệp, bạn bè mà còn ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Ý kiến của Thần Nông không được mọi người tiếp thu dù bạn đã cố gắng hết sức truyền đạt và tận tâm thiết kế thật bắt mắt. Có thể bạn đã làm sai điều gì đó khiến người khác không hài lòng.

Thần Nông nên lấy thất bại lần này làm bài học kinh nghiệm: Dù có sáng tạo, tận tâm đến mức nào mà không được ai ủng hộ thì cũng thành “dã tràng xe cát”.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên giữ khoảng cách với người ấy và cho mình một khoảng không nhất định để suy nghĩ nghiêm túc.

Giữ khoảng cách cũng giúp Nhân Mã có thể đối diện với những cảm xúc của mình một cách rõ ràng nhất, thay vì bị đối phương chi phối.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Rắc rối nảy sinh trong cuộc sống của bạn là do bạn không cân đối giữa các phương diện trong đó. Có thể bạn đang dành quá nhiều hoặc quá ít thời gian cho công việc, so với những khía cạnh khác.

Hôm nay bạn và bạn bè sẽ cực kỳ ăn ý với nhau. Có lẽ đây chính là lúc thích hợp nhất cho các hoạt động đoàn thể, xã giao.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một tầm nhìn tốt về tương lai sẽ mang lại cho Bảo Bình thật nhiều cơ hội, không chỉ làm người khác nể phục mà bạn còn chứng tỏ được năng lực của bản thân theo một cách hoàn toàn thuyết phục.

Nên phát huy nhiều hơn nữa, sự thăng tiến nhanh chóng sẽ là một điều hiển nhiên, điều cần thiết là duy trì sự tập trung cao độ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một chuyến du lịch thú vị đang ở rất gần Song Ngư và điều duy nhất bạn cần làm là chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi ấy.

Chuyến đi này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều niềm vui và tầm nhìn mới về cuộc sống xung quanh. Đừng quên thông báo với gia đình, chia sẻ niềm vui với bạn bè về chuyến đi này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá