Thứ Hai của bạn: Sư Tử chịu nhiều áp lực

TPO - Bạch Dương chớ vội ký hợp đồng, Sư Tử chịu nhiều áp lực, Thần Nông cởi mở hơn thường lệ, Nhân Mã tâm trạng tốt, Xử Nữ cần mạnh dạn trong chuyện tình cảm.

Thứ Hai của bạn: Sư Tử chịu nhiều áp lực

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sao Thủy có thể gây ra sự chậm trễ và thất bại. Thế nên, Bạch Dương đừng vội ký hợp đồng vào hôm nay.

Trong tình yêu, bạn không cảm thấy vui với những gì nhận được ở hiện tại. Bạch Dương có mong muốn đi xa và thực hiện một vài thay đổi cho cuộc sống tình cảm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là ngày may mắn nhất trong tuần của Kim Ngưu. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ bất ngờ và có tính chất quyết định.

Tình yêu cũng có lúc đắng cay, ngọt bùi. Điều quan trọng nhất là bạn hiểu rõ trái tim mình sau mỗi cơn sóng gió.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử tỏ ra vô cùng năng nổ và sáng tạo trong ngày làm việc đầu tuần. Đặc biệt hơn, bạn còn có khả năng giải quyết những vấn đề tưởng chừng như đã đi vào ngõ cụt.

Chiều nay, Song Tử sẽ phải đối mặt với một tình huống tương đối nhạy cảm mà chỉ cần thiếu khôn khéo một chút là bạn có thể khiến người khác phật lòng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải bất ngờ nhận được nhiều lời khen ngợi vào hôm nay. Hãy tận hưởng cảm giác sung sướng hiện tại, nhưng không nên chủ quan. Ngay cả tình huống tuyệt nhất cũng có thể ẩn chứa cạm bẫy, rắc rối hoặc trở ngại.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh. Điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán và chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ bối rối khi hiện thực khác xa kế hoạch mà bạn đã vạch ra. Đừng quên bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ yêu thích thử thách. Bạn sẽ mạnh dạn nhận lời nếu một người mới quen rủ bạn hẹn hò riêng tư.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng bạn đừng nên để chúng ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình.

Hãy chứng tỏ năng lực của bạn cho mọi người thấy, không ai có thể chê cười một khi bạn nỗ lực và đạt được thành công nhất định trong công việc.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông cởi mở hơn thường lệ. Bạn sẵn sàng bày tỏ suy nghĩ, kể về những chuyện riêng tư với mọi người. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Tuy nhiên, đừng nên tiết lộ hết về bạn chỉ trong một ngày.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang có nhiều kế hoạch tuyệt vời cho tương lai, hãy tạm thời giữ ước mơ cho riêng mình và tận hưởng niềm vui hiện tại. Tâm trạng của Nhân Mã trong hôm nay rất tốt, những bất ngờ ngọt ngào khiến bạn vui vẻ suốt cả ngày.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể nảy ra ý định bắt tay kinh doanh với một vài người bạn. Khó khăn là không thể tránh khỏi, nhưng bạn có nhiều cơ hội thành công với vụ làm ăn này.

Hôm nay, mọi sự cởi mở đều được hoan nghênh. Bạn có thể thoải mái chia sẻ một phần cuộc đời của mình với người yêu. Hai bạn sẽ càng khăng khít hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì. Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư bỗng dưng rơi vào rắc rối của người khác mà bạn chẳng hề hay biết. Một số yếu tố bất ổn trong công việc càng khiến bạn mệt mỏi. Hãy cố gắng dành thời gian để chăm lo cho chuyện của mình trước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng