Thứ hai của bạn: Sư Tử nên thắt chặt chi tiêu

TPO - Bảo Bình tiếp tục may mắn, Nhân Mã có cơ hội gia tăng thu nhập, Xử Nữ vui chơi hết mình, Sư Tử nên thắt chặt chi tiêu, các cung hoàng đạo có ngày đầu tuần khá thú vị.

Thứ hai của bạn: Sư Tử nên thắt chặt chi tiêu

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Đầu tuần, Bạch Dương đối diện với chuyện khó khăn khi có quá nhiều người tham gia vào việc ra quyết định tại nơi công sở. Bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra ý kiến của mình.

Sau giờ làm việc, Bạch Dương thư giãn bằng việc mua một album mới. Âm nhạc trở thành liều thuốc hữu hiệu xoa dịu stress. Buổi tối, Bạch Dương đắm mình trong những bản nhạc mới và cảm thấy thoải mái.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có tuần mới khá may mắn vì bạn đầu tư một khoản nhỏ và thu về nhiều hơn mong đợi. Công việc của bạn gặt hái thành tựu và được công nhận.

Bất chấp tình hình thời tiết không thuận lợi, Kim Ngưu vẫn hào hứng mở tiệc với bạn bè vào tối nay. Có “rượu ngon, bạn hiền” Kim Ngưu còn cao hứng hát hò và "chém gió" rất nhiệt tình.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay cũng là một ngày may mắn với Song Tử. Bạn tích cực “buôn dưa lê, bán dưa chuột” trong ngày hôm nay và những người xung quanh bạn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm đáng quý.

Chiều nay, Song Tử có dịp thể hiện tài hùng biện và thuyết phục mọi người. Bạn thể hiện những ý tưởng và suy nghĩ của mình khá tự nhiên và truyền cảm, lấy được cảm tình của người nghe.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy hơi bực bội trong sáng nay khi giải thích mãi mà một người vẫn không hiểu. Bình tĩnh nhé. Bạn rất muốn hoàn thành công việc sớm nhưng “không vội được đâu”, trái lại còn khiến cả bạn và những người người liên quan căng thẳng.

Bạn nên nghỉ ngơi vào bữa trưa và ghé thăm một cửa hàng bánh ngọt, sách truyện sau khi tan làm để thư giãn nhé.

Buổi tối, Cự Giải sẽ có cuộc trò chuyện với người lớn tuổi và nhận được những lời khuyên bổ ích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có ngày làm việc khá hiệu quả. Bạn phản ứng nhanh nhạy, đưa ra giải pháp chính xác và kịp thời.

Sư Tử có lúc nào tự kiểm điểm bản thân khi bạn vung tay quá trán thời gian gần đây không? Nên nhớ, mỗi khi quyết định tiêu tiền bạn hãy tính toán xem mình vất vả như thế nào mới kiếm được số tiền đó.

Thêm một điều nữa, bạn nên rạch ròi giữa công việc và đời sống riêng tư cá nhân nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là một ngày dành cho vui chơi với Xử Nữ. Thật đáng tiếc, thứ hai là ngày đầu tuần và bạn phải đi làm. Tuy nhiên, bạn vẫn còn thời gian sau giờ làm việc. Xử Nữ hãy lôi kéo bạn bè hoặc người yêu vui chơi hết mình nhé.

Xử Nữ sắp có tin vui liên quan đến việc mua bán bất động sản. Đây là khoảng thời gian cho các Xử Nữ đầu tư, buôn bán đó.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Đây không phải là ngày tốt để ký kết hợp đồng hoặc thỏa thuận đâu Thiên Bình. Bạn nên thận trọng để không đưa ra những quyết định bốc đồng.

Tuy nhiên, mua sắm trang thiết bị lại là một chuyện khác. Bạn nên yêu cầu người bán giới thiệu về tư vấn kỹ về sản phẩm trước khi quyết định mua nhé.

Buổi tối, Thiên Bình có khoảng thời gian vui vẻ bên người yêu.

Thần Nông (24/10-21/11)

Ngày hôm nay, vấn đề quan tâm của Thần Nông có khá nhiều chuyện phải giải quyết, bao gồm cả công việc và tình cảm.

Buổi sáng, Thần Nông bận rộn với hàng đống công việc tồn đọng và bạn muốn chúng hoàn thành nhanh chóng. Những người bạn khiến Thần Nông bận rộn vào buổi chiều, bạn sẽ hướng dẫn một người bạn trẻ tuổi trong lĩnh vực sở trường của mình.

Tối nay, Thần Nông cân nhắc việc đi xem ca nhạc tại quán quen, có thể bạn còn cao hứng lên hát vài bài nữa đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi người ghi nhận sự sáng tạo và đột phá của bạn ngày hôm nay. Bạn và một người đồng nghiệp sẽ thành lập nhóm làm việc mới và cả hai bạn rất hào hứng trong cuộc đua nước rút này. Càng trong "dầu sôi lửa bỏng", bạn càng có những phát kiến thông minh.

Về lĩnh vực tài chính, tin vui đến với Nhân Mã. Bạn sắp có cơ hội tăng thu nhập của mình rồi đó. Những cuộc cãi vã với người yêu cũng đi đến hồi kết vào ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đối mặt với ngày thứ hai chồng chất công việc và bạn phải uống thêm vài tách cà phê để giữ mình tỉnh táo trong suốt giờ làm việc.

Buổi chiều, Ma Kết phải căng óc suy nghĩ để tổ chức các dự án, phân công nhân lực để hoàn thành công việc sớm nhất có thể.

Hôm nay là ngày tuyệt vời để Ma Kết khắc sâu tình cảm với người yêu. Hãy làm điều gì đó đặc biệt cho "người ấy" nhé!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chuỗi ngày may mắn của Bảo Bình tiếp tục cho tới hết ngày hôm nay. Bạn đi được những bước khá xa trên con đường tiến tới mục tiêu.

Buổi chiều, Bảo Bình thư thả tận hưởng thành quả làm việc và thư giãn bằng cách xem một bộ phim hoặc một video ca nhạc.

Buổi tối, gia đình và người yêu sẽ cho Bảo Bình khoảng thời gian ấm áp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn rất giỏi trong việc nắm bắt tâm lý người khác và giao tiếp. Những Song Ngư đang làm công tác giảng dạy sẽ rất thành công trong việc dẵn dắt và tạo cảm hứng cho học trò

Song Ngư hào hứng góp phần vào tạo nên sự thay đổi tích cực. Tối nay, bạn sẽ có cuộc gặp mặt với những người cùng đam mê như đọc sách hoặc du lịch.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá