Thứ Hai của bạn: Sư Tử thiếu sức sống

TPO - Bạch Dương rơi vào tình huống mâu thuẫn, Kim Ngưu hãy lấy lại tinh thần, Sư Tử nên nghỉ ngơi, Thiên Bình thành “kẻ khó chịu”, Nhân Mã phải đối mặt sự thật.

Thứ Hai của bạn: Sư Tử thiếu sức sống

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạn nên cẩn thận để tránh rơi vào tình huống mâu thuẫn trong hôm nay. Hãy giữ hòa khí và kiềm chế tối đa. Bạn hãy làm việc của mình nhưng cũng nên lắng nghe những góp ý của người khác.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn đừng vì một thất bại gần đây mà chìm trong u ám. Hôm nay, bạn nên lạc quan và tìm động lực từ thành công trong quá khứ.

Bạn cần tìm một ai đó thích hợp, nhưng không phải chỉ đơn thuần là hấp dẫn về mặt thể xác. Sự tương ứng về mặt tâm hồn, sở thích sẽ là lựa chọn bền vững hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Những mục tiêu cá nhân của Song Tử không có nhiều cơ hội thành công hay tiến triển tronghôm nay. Hãy tranh thủ thời gian để thư giãn và tích lũy kiến thức, khắc phục những điểm yếu của bản thân. 

Bạn đừng phí thời gian vật lộn với những gì đã qua rồi và không thể nào thay đổi được nữa. Thay vào đó, Song Tử nên thích nghi và tự thay đổi để hòa nhịp với hiện tại, đồng thời hướng về tương lai. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Khoảng thời gian hai ngày đầu tuần là cơ hội để bạn xây dựng mối quan hệ vững chắc với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, bạn cần suy xét kỹ chứ đừng chỉ dựa vào vẻ bề ngoài. Trước khi quyết định đón nhận hay bỏ qua điều gì đó, bạn hãy làm một phép kiểm tra.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thế giới này với bạn thật nhiều trò vui. Mặc dù vậy, có lẽ do quá hăng say và sử dụng nhiều năng lượng vào những cuộc chơi cuối tuần mà bạn có vẻ mệt mỏi trong hôm nay. Giải pháp tốt nhất là nên ở nhà và nạp năng lượng cho mình và chỉ làm những việc nhẹ nhàng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn bắt đầu tuần mới bằng cách tổ chức các hoạt động tập thể vui vẻ. Điều này giúp bạn lấy lại sự hứng khởi và sẵn sàng cho công việc.

Bạn sẽ cảm thấy lúng túng một chút với những chi tiết nhỏ nhặt, nhưng cũng đừng vì thế mà lo lắng, thất vọng, bởi chỉ cần một chút linh hoạt thôi, bạn có thể giúp đỡ chính bản thân mình và mọi người xung quanh tái tổ chức mọi thứ.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình của hôm nay không hề trung dung, hiền hậu và công bằng. Thậm chí bạn còn bộc lộ mong muốn được tất cả mọi người "nghe theo, tuân lệnh".

Trong chuyện tình cảm, bạn cả nghĩ, soi xét và phản ứng dữ dội như một vị thẩm phán muốn "lật tẩy" và "kết tội" những kẻ "dối trá" vậy. Cũng may, tính cách khó chịu này chỉ theo Thiên Bình đến hết buổi chiều ngày thứ Hai.

Thần Nông (24/10-21/11)

Việc khám phá những chọn lựa của mình khi tuần mới đến sẽ giúp Thần Nông tìm thấy những điều thú vị mà trước đó bạn chưa chú ý. Ai đó có thể lung túng, nhưng với bạn, đó là một địa hạt mới mẻ.

Thứ tư và thứ năm, hãy đưa bản thân vào khuôn khổ, làm việc cẩn trọng và kiên trì, bạn sẽ thấy kết quả đáng với mong đợi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhiều sự thật sẽ tiết lộ ra trong thứ Hai và thứ Ba tuần này, và đó sẽ không phải là những ngày dễ dàng với bạn.

Phía trước bạn là những đồi cao, gập ghềnh, tuy vậy, cứ sau mỗi khi bạn lên tới đỉnh thì lại có một thung lũng ngay sau đó. Điều bạn cần làm lúc này là hãy dồn hết sức lực cho những việc ngay trước mắt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những vấn đề gia đình của Ma Kết có chiều hướng tiến triển thuận lợi, tuy nhiên không phải mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp. Ví dụ, bạn sẽ phải lãng phí nhiều thời gian hơn khi xử lý những việc tưởng như đơn giản.

Bạn có cơ hội để thảo luận về những vấn đề mà bạn và người yêu vốn lảng tránh. Hãy yên tâm rằng sau đó, mối quan hệ của bạn càng thêm khăng khít.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một người nào đó, đồng nghiệp mới hoặc cũ nơi bạn làm việc sẽ “thể hiện" hôm nay và người ta có ý giành lấy cơ hội thăng tiến của bạn.

Hãy bình tĩnh, đừng vội phản ứng vì bạn chỉ làm cho người ta nổi bật hơn bạn. Danh tiếng, năng lực thực sự của bạn được mọi người biết đến, thế nên bỏ qua những lời sáo rỗng của người đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ăn mừng cho khởi đầu đẹp đẽ của tuần mới bằng cách làm điều gì đó thật mới mẻ: kết giao với những người bạn mới, thay nhạc chuông điện thoại... chẳng hạn.

Những ngày tiếp theo có thể trở nên phức tạp, khi các chi tiết rối rắm đe dọa sự yên ổn của bạn. Nếu bạn có thể giữ cho mình cái đầu thật điềm tĩnh, mọi thứ sẽ sớm đâu vào đấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá