Thứ Hai của bạn: Thần Nông biến động tình cảm

TPO - Kim Ngưu có sự khởi đầu mới, Sư Tử nên án binh bất động, Xử Nữ cẩn thận khi đi lại, Ma Kết tính chuyện tương lai, Bảo Bình tâm trạng không tốt, Thần Nông chuyện tình cảm có biến động.

Thứ Hai của bạn: Thần Nông biến động tình cảm

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang cố gắng cân bằng mọi thứ trong ngày. Bạn nên chủ động nắm bắt những cơ hội vào đầu ngày. Sự tự tin và quyết đoán sẽ là chìa khóa mở toang cánh cửa thành công trong hôm nay.

Ngoài ra, Bạch Dương không cần quan tâm nhiều đến những lời chỉ trích từ người khác. Hãy luôn giữ vững thái độ tự tin và bình tĩnh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay có ý nghĩa đặc biệt với Kim Ngưu, nó mang ý nghĩa của một sự khởi đầu mới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một sự khởi đầu hoàn hảo thì nên xóa tan mọi ưu phiền, buồn bực trước đây.

Trong chuyện tình cảm, người nhà quá lo lắng cho bạn, điều này thực sự là tốt, nhưng lo lắng thái quá lại vô tình tạo ra áp lực cho bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Song Tử theo đuổi những đam mê, đó chính là con đường duy nhất để bạn có thể tự khẳng định mình. Ngoài ra, bạn nên thỏa sức sáng tạo và mạnh dạn thử nghiệm những kế hoạch mới, mọi người sẽ luôn ủng hộ và giúp đỡ hết mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đây là thời gian thuận lợi cho Cự Giải bắt đầu một chuyến du lịch, mua vé tham quan du ngoạn hay chăm sóc sắc đẹp. Cự Giải sẽ năng động hơn vào buổi chiều, hãy phát huy các sáng kiến khi giao lưu trò chuyện với mọi người, đặc biệt là người khác giới.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thời gian này, Sư Tử có thể phải đối mặt với nhiều lời phê bình hơn và thiếu đi sự nhất quán trong suy nghĩ của mình.

Sư Tử hãy tìm cách thỏa hiệp và tránh tranh cãi, xung đột vào buổi sáng nay. Buổi chiều cũng không thật sự thuận lợi cho bạn, tốt nhất bạn đừng nên làm gì vào ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là một ngày may mắn của Xử Nữ, tình hình tài chính cũng khá ổn. Giờ là lúc bạn có thể mua sắm cho bản thân vài món đồ mới. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi đi lại. Mất tập trung có thể khiến bạn bị tai nạn nhỏ.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay, Thiên Bình nên dành thời gian cho gia đình, củng cố mối quan hệ với người thân. Bạn có chút nôn nóng vội vàng, vì thế đừng làm những việc đòi hỏi nhiều kiên nhẫn, đồng thời cố gắng tránh những điều có thể khiến bạn khó chịu và tức giận, phá hỏng bầu không khí.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông bắt đầu tuần mới bằng nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Hãy tích cực áp dụng những ý tưởng dồi dào của bạn lúc này vào công việc.

Chuyện tình cảm của Thần Nông sẽ có chút biến động trong tuần này. Lúc đầu bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương. Về sau bạn sẽ thấy nó chính là bài học cho sự cả tin của mình và lại mạnh mẽ đứng dậy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không nên nghe theo lời khuyên của những người không mấy thân thuộc. Ai đó trong lòng không ưa bạn có thể tìm đến trò chuyện với bạn vì lý do nào đó. Hãy thể hiện khả năng ứng xử khéo léo của mình, tỏ ra ân cần đúng mực.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, chuyện tình cảm của Ma Kết khá tốt. Hai bạn khá hòa hợp, nếu đã chắc chắn hai bạn nên nghĩ tới việc chuẩn bị một đám cưới hạnh phúc.

Nếu có vay mượn ai thì bạn nên trả hết trong ngày hôm nay. Đừng để lâu mà sinh ra rắc rối, phiền phức, chưa kể còn bị hiểu nhầm.

 Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tinh thần của Bảo Bình hôm nay không tốt, phần lớn là do ảnh hưởng từ chuyện tình cảm. Do thiếu tập trung nên Bảo Bình làm việc không hiệu quả. Hãy cẩn thận, sếp đang dần mất lòng tin vào bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây là thời điểm rất thuận lợi cho Song Ngư đi du lịch ngắn ngày. Buổi sáng, bạn sẽ có nhiều cuộc trò chuyện và có cơ hội kết bạn mới. Hôm nay, Song Ngư sẽ gặp may mắn nếu làm việc với giấy tờ, tài liệu và các công việc tư duy trí óc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá