Thứ Hai của bạn: Thần Nông công việc thuận lợi

TPO - Bạch Dương đảm trách dự án lớn, Song Tử vui vẻ bên gia đình, Xử Nữ mua sắm sớm chuẩn bị cho Tết, Thần Nông công việc thuận lợi, sự thay đổi lớn sắp đến với Nhân Mã.

Thứ Hai của bạn: Thần Nông công việc thuận lợi

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương hãy dũng cảm đảm trách những dự án lớn. Trước khi tiến lên bạn hãy lùi lại một bước để quan sát toàn cảnh.

Chiều nay, Bạch Dương nên ra ngoài đi dạo, đầu óc tỉnh táo sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn. Có thể trong lúc ra ngoài này bạn sẽ gặp một ai đó ưng ý.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Qua việc giao tiếp với người này người kia, Kim Ngưu có cơ hội công việc trong lĩnh vực giảng dạy: Giáo viên full-time, part-time, gia sư hoặc huấn luyện viên. Cơ hội này khiến Kim Ngưu bận rộn và mang tới sự hài lòng cả về tinh thần lẫn vật chất.

Tối nay, Kim Ngưu phá lệ ra ngoài ăn tối để ăn mừng sự kiện này. Bạn có thể tình cờ tìm thấy một vật yêu thích mà bạn đã lùng mua suốt thời gian qua.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tâm trạng Song Tử rất tích cực trong ngày hôm nay. Đừng ngại đưa ra những ý tưởng mới trong cuộc họp ngày hôm nay hoặc mạnh dạn đầu tư.

Tối nay, Song Tử rất vui vẻ khi được ở bên gia đình, nói chuyện cởi mở với người lớn. Hãy chia sẻ việc nhà với các thành viên trong gia đình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là thời cơ lý tưởng cho Cự Giải biến những ý tưởng của mình thành hiện thực. Đầu óc bạn khá tỉnh táo và tinh thần làm việc lên cao giúp bạn hoàn thành cả những công việc đòi hỏi tính kỷ luật.

Chiều nay, Cự Giải có phần căng thẳng khi phải báo cáo công việc với sếp. Tối nay, Cự Giải tận hưởng không gian yên tĩnh và thư giãn cùng người yêu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những chuyện khó khăn rồi cũng sẽ được giải quyết. Ngày hôm nay Sư Tử có thể phải đổi mặt với vài người khó tính và bằng cách nào đó bạn thuyết phục được họ.

Chiều nay, Sư Tử tham gia một buổi gặp mặt bạn bè, chào đón một thành viên mới. Bạn có cơ hội giúp đỡ một người bạn mua sắm đồ cho em bé. Sư Tử còn có cơ hội trổ tài lập kế hoạch cho tiệc đầy tháng của em bé này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẵn sàng cho một vài cuộc trò chuyện sâu sắc trong ngày hôm nay. Tìm kiếm và chia sẻ thông tin với các đồng nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của bạn. 

Tối nay, nếu rảnh rỗi đừng quên săn những món đồ mới cho dịp lễ Tết sắp đến. Xử Nữ sẽ có cơ hội hâm nóng tình cảm với các thành viên trong gia đình vào dịp Tết đầu năm này.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Ngày đầu tuần, Thiên Bình tràn trề năng lượng và tập trung cho công việc. Những vấn đề kỹ thuật không làm khó Thiên Bình. Bạn bình tĩnh và thành công trong việc bỏ ngoài tai những lời giục giã.

Sự bình tĩnh và cẩn thận của Thiên Bình mang tới kết quả tốt đẹp. Tối nay, Thiên Bình có cơ hội thắt chặt các mối quan hệ thân thiết.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Trong công việc, những ý tưởng có ý nghĩa hơn nhiều so với những mối quan tâm cá nhân của bạn. Việc hợp tác tưởng chừng bế tắc sẽ có dấu hiệu khả quan trong ngày hôm nay.

Chiều nay, Thần Nông dễ dàng báo cáo công việc với sếp khi tiến độ đã cải thiện rất nhiều. Tối nay, Thần Nông thư giãn bằng việc nghe nhạc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và thực tế nhất có thể khi cơ hội công việc đến. Sự thay đổi lớn đến công việc, địa vị và danh tiếng của bạn sẽ đến vào thời gian này. Mọi sự phiền toái cản đường sẽ qua nhanh.

Nỗ lực của Nhân Mã sẽ được đền đáp xứng đáng bằng rất nhiều tiền. Một người đặc biệt có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của Nhân Mã thời gian này và tối nay người ấy có thể thổ lộ với bạn điều gì đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết bù đầu vì công việc. Bạn sẽ phải đối mặt với hàng tá vấn đề đòi hỏi phải giải quyết nhanh chóng. Hãy thu xếp thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Chiều nay, Ma Kết đưa ra những ý tưởng tuyệt vời cho sếp. Tối nay, Ma Kết có thời gian cho những sở thích cá nhân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có những khám phá mà chính bạn cũng ngạc nhiên. Hôm nay, không phải là ngày lý tưởng để ra những quyết đinh liên quan công việc, bù lại những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ trở thành động lực cho người khác.

Dù phải gánh thêm trách nhiệm trong công việc, Bảo Bình cũng khá vui vẻ đón nhận. Tối nay, Bảo Bình tiếp tục nghiên cứu những điều ngạc nhiên mà bạn khám phá ra sáng nay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một người ở gần Song Ngư giấu giếm  bạn một chuyện quan trọng trong sáng nay. May mắn là một khách hàng hoặc một đồng nghiệp cho bạn biết sự thật.

Hôm nay, Song Ngư chào đón một đồng nghiệp mới và bạn nhanh chóng kết bạn với người này. Một ngày may mắn trong việc nhà cửa với Song Ngư, việc mua bán bất động sản gặp nhiều thuận lợi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá