Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Hai của bạn: Thiên Bình cẩn thận bị lừa

TPO - Bạch Dương gặp khó khăn trong công việc, Song Ngư công việc thuận lợi, Thần Nông cần thận trọng chuyện giấy tờ, Bảo Bình hãy chớp lấy thời cơ.

Thứ Hai của bạn: Thiên Bình cẩn thận bị lừa

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Kế hoạch mà Bạch Dương đang dồn sức thực hiện vấp phải những trở ngại. Có thể quá trình sẽ kéo dài và kết quả sẽ đến muộn hơn. Thế nhưng bạn đừng quá lo lắng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong bất kì công việc gì vào hôm nay, Kim Ngưu cần hết sức bình tĩnh. Thậm chí, bạn có thể phải bỏ ra một khoản tiền để giải quyết các vấn đề nảy sinh. Đừng than vãn, hãy cứ làm việc như thường ngày. Mất trước sẽ được sau.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử bắt đầu tuần mới bằng một tinh thần rất vui vẻ, phấn chấn. Bạn vô cùng năng động và chẳng từ chối bất kì công việc nào.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đủ sức để làm tất cả những việc đó. Đừng vì sự phấn khích mà làm việc quá sức.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một nguồn năng lượng đang truyền cho bạn sức mạnh để có thể thúc đẩy các công việc trong hôm nay. Đây là cơ hội cho bạn để có thể đẩy nhanh việc thực hiện các kế hoạch mà mình theo đuổi. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một vài chuyện cũ đột nhiên quay trở lại. Tuy nhiên, trái với những gì mà bạn dự liệu, cảm xúc hiện tại rất nhẹ nhàng.Nếu không còn gì vương vấn, bạn có thể hẹn gặp hoặc đến thăm tình xưa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hãy chuẩn bị một vài kế hoạch dự phòng cho các công việc mà bạn định thực hiện trong hôm nay. Rất có thể sẽ xảy ra một vài vấn đề làm ảnh hưởng đến công việc của Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình nên thận trọng khi tương tác với mọi người trong hôm nay. Ngay cả công việc của bạn cũng không mấy thuận lợi. Đề cao cảnh giác nếu bạn không muốn bị lừa.

Tình trạng ‘viêm màng túi’ trầm trọng khiến Thiên Bình phải trăn trở. Hãy thống kê những khoản chi tiêu trong thời gian gần đây và lập ra kế hoạch chi tiết cho mình.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Đây không phải là thời điểm thích hợp để Thần Nông đưa ra các quyết định quan trọng, nhất là việc ký kết các văn bản, hợp đồng hay lên kế hoạch đi du lịch.

Thần Nông cần hết sức tỉnh táo khi giao dịch với người khác trong hôm nay. Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn thận hơn với các văn bản, giấy tờ quan trọng. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong các cuộc trò chuyện, thảo luận, đàm phán, Nhân Mã nên tấn công một cách mạnh mẽ. Bạn cần tranh thủ để thu phục lòng người khi điều kiện khách quan đang ủng hộ.

Vào buổi tối, hãy nên dành thời gian cho người thân trong gia đình, đừng để công việc kéo đi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần chú ý đến chế độ ăn uống, để tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng đầu tư vội vàng.

Bạn và người yêu có thể cãi nhau. Nếu bạn để cái tôi quá lớn dẫn đường, cuộc chiến sẽ không bao giờ kết thúc. Hãy học cách thỏa hiệp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay hãy sẵn sàng chấp nhận lời mời từ người khác. Bạn nên thay đổi công việc bởi đây chính xác là tình huống “bây giờ hoặc không bao giờ”.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có khởi đầu thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Song Ngư với bạn bè còn đang tồn tại khá nhiều mâu thuẫn, không thể giải quyết một cách nhanh chóng.

Vào thời gian cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và quan tâm đến gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá