Thứ Hai của bạn: Thiên Bình thổi lửa yêu đương

TPO - Bạch Dương hăng say làm việc, Song Tử cần thay đổi cách thức thể hiện tình cảm, Xử Nữ tân trang ngoại hình, Thiên Bình thổi bùng ngọn lửa tình yêu, Song Ngư nên giữ quan điểm riêng.

Thứ Hai của bạn: Thiên Bình thổi lửa yêu đương

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đón nhận một ngày mới đầy ắp tiếng cười và hưng phấn trong công việc. Hôm nay là ngày làm việc hăng say của bạn. Nỗ lực cá nhân lại của bạn có tác dụng truyền lửa một cách mãnh liệt đến người khác.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là một ngày đầu tuần tương đối vui vẻ và phấn khởi dành cho Kim Ngưu. Nhưng sẽ có vài thay đổi nhỏ xảy ra và đem đến những giai điệu mới cho cuộc sống của bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần phải nỗ lực giữ cuộc sống cân bằng và không bị cuốn theo những ảo vọng. Hôm nay, bạn sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ gia đình. Nếu có tranh cãi, bạn hãy bình tĩnh tìm hướng giải quyết, bao dung cho khuyết điểm của nhau.

Bạn cần chú ý trong cách bày tỏ tình cảm của mình. Quá nhiều yêu thương đôi khi có thể khiến đối phương choáng ngợp hoặc có cảm giác nhàm chán.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải khá hài lòng với cách người khác đáp ứng lại mong mỏi của bạn hôm nay. Có một số thứ bạn chưa nói ra nhưng dường như đối phương đã nắm rõ. Trong khi với bạn, họ vẫn còn là một ẩn số để khám phá, tìm hiểu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những việc bất ngờ vào hôm nay, sẽ khiến Sư Tử phải lúng túng, hãy học cách giữ thái độ bình tĩnh. Bên cạnh đó, Sư Tử hãy mạnh dạn nói ra những tâm tư và nguyện vọng của bản thân hơn là cố gắng làm hài lòng người khác bằng những việc mà bạn không thích.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình. Thời gian qua do quá bận bịu với công việc/học tập nên bạn để cho ngoại hình xuống cấp khá nhiều. Hãy nâng cấp bản thân bằng cách đổi mới kiểu tóc và sắm quần áo cho mùa mới.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hãy thử đưa ra một ý tưởng “điên rồ” và cùng người ấy thực hiện. Nó sẽ giúp bạn thổi bùng ngọn lửa tình yêu. Sự tươi mới luôn là một trong những điều kiện cần giúp bạn duy trì tình cảm.

Với Thiên Bình độc thân, nếu muốn có tình yêu, bạn phải sáng tạo hơn. Hãy hỏi những câu hỏi “bất thường”, kể những câu chuyện vui vẻ và đặt ra một vài giới hạn để “làm khó” đối tượng.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Đây là thời gian vui vẻ mà Thần Nông nên trải qua cùng với gia đình, bạn bè hoặc người ấy. Hôm nay và trong một vài ngày tới đem đến cho bạn cơ hội được du ngoạn đây đó hoặc tham quan nước ngoài.

Tình yêu là mối bận tâm chính của bạn trong thời gian này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ không được nghỉ ngơi hoàn toàn. Hôm nay, bạn sẽ thấy có chút căng thẳng trong nhiều tình huống. Mệt mỏi về tinh thần có thể khiến bạn kiệt sức như quả chanh bị vắt kiệt.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dù không mấy suôn sẻ, Ma Kết vẫn may mắn hoàn thành mọi thứ theo kế hoạch vào hôm nay. Bạn có thể gặp trở ngại nhưng hãy chứng tỏ rằng mình đang nỗ lực và giữ thái độ trân trọng bất kể kết quả ra sao.

Người yêu có thể không hài lòng với tính tình mơ mộng của bạn. Nhưng hãy nhớ, chỉ bạn có quyền quyết định con đường và tính cách của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Có vẻ như Bảo Bình đã đánh mất cơ hội của mình, nhưng đừng quá ưu phiền. Dù bạn có nắm được vận may của mình hay không, điều quan trọng là bạn đã khơi gợi được ý chí, quyết tâm, sự nhiệt tình của bản thân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu phải lựa chọn, Song Ngư nên chọn cho mình một con đường riêng. Đừng đi theo lối mòn của người khác, sự khám phá cách thức mới sẽ đem lại cho bạn nhiều hứng khởi và bất ngờ thú vị.

Có những người mà thậm chí Song Ngư chỉ biết tên, hoặc biết mặt nhưng không mấy khi giao tiếp, tuy nhiên ngày hôm nay họ sẽ chiếm một phần hết sức quan trọng trong thành công của bạn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá