DMCA.com Protection Status

Thứ Hai của bạn: Thiên Bình tiếp nhận công việc mới

TPO - Bạch Dương phải làm những việc không thực sự thích, Cự Giải tránh va chạm với người khác, Xử Nữ kiên quyết giữ lập trường, Nhân Mã tình cảm tiến triển, Thiên Bình tiếp nhận công việc mới.

Thứ Hai của bạn: Thiên Bình tiếp nhận công việc mới
Bạch Dương (21/3 -19/4)

Những người khác khuyến khích Bạch Dương làm những việc mà bạn không thực sự thích. Nếu bạn đã vội vàng đưa ra ý tưởng và lên kế hoạch, hãy sửa đổi chúng trước khi quá muộn.

Chiều nay, Bạch Dương có khoảng thời gian yên tĩnh để hoàn thành những việc còn dang dở. Giờ không phải lúc bạn tận hưởng tự do cá nhân, hãy dành thời gian cho người yêu nếu bạn không muốn gây căng thẳng cho mối quan hệ này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu muốn được người khác ngưỡng mộ, khen ngợi hơn bao giờ hết. Kim Ngưu dễ dàng đưa ra các quyết định liên quan đến công việc. Bạn đang tiến gần đến ngưỡng mà mình mong muốn. 

Chiều nay, Kim Ngưu sẽ phải duyệt rất nhiều dự án và bạn cảm thấy mãn nguyện khi công việc cải thiện từng ngày. Tối nay, Kim Ngưu có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc tiến triển khá tốt trong ngày hôm nay. Song Tử có thể tìm kiếm công việc mới đòi hỏi sự linh hoạt và nhanh nhạy. Sự thay đổi này cùng với những thử thách khiến bạn hào hứng.

Ở nhà Song Tử cũng có vài sự thay đổi. Tuy nhiên, nếu bạn không bị thúc ép, Song Tử muốn giữ nhịp sống cũ càng lâu càng tốt. Cơ hội đầu tư đang đến rất gần. Khi sẵn sàng, hãy hỏi ý kiến của những người xung quanh để đầu tư hiệu quả nhất có thể.

Cự Giải (22/6-22/7)

Lý trí và tình cảm của Cự Giải mâu thuẫn nhau trong ngày hôm nay. Hãy giữ bình tĩnh và đừng va chạm với người khác. Tốt hơn hết là bạn nên tập trung giải quyết những việc còn tồn đọng.

Vấn đề tài chính khiến Cự Giải khá đau đầu. Bạn nghĩ cũng không giải quyết vấn đề gì. Khi cơ hội đến, tiền sẽ tự khắc chảy về túi bạn. Cự Giải sẽ có một mối quan hệ mới trong ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Giấc mơ của Sư Tử sẽ thành sự thực một cách bất ngờ nhất mà chính bạn cũng không tưởng tượng được. Trưa nay, Sư Tử cùng các đồng nghiệp bàn luận cách thức để thay đổi luật lệ cũ ở công ty.

Tinh thần và cảm xúc chứ không phải vật chất là mối quan tâm của Sư Tử thời gian này. Tối nay, Sư Tử dành thời gian đi ăn tối với người gây ảnh hưởng lên lối sống, cách suy nghĩ của bạn mà bạn đã ngưỡng mộ từ lâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không dễ bị lung lay bởi ý kiến của người khác trong ngày hôm nay. Bạn sẽ tham gia một cuộc thảo luận rất thú vị tại nơi làm việc trong sáng nay. Hãy chắc chắn rằng những ý tưởng của bạn được chuyển tải đầy đủ và cụ thể tới những người khác.

Hãy cập nhật những thông tin mới nhất để đưa ra những chủ kiến chính xác nhất, nâng cao hiệu quả công việc. Tối nay là khoảng thời gian lý tưởng cho Xử Nữ bắt đầu một sở thích mới.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình tiếp nhận một dự án mới, điều đó đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội kiếm tiền. Hãy tranh thủ cơ hội này và đòi thêm chút quyền lợi.
Hôm nay cũng là thời điểm Thiên Bình có thể tận hưởng sự hòa hợp trong gia đình. Tối nay, Thiên Bình chia sẻ niềm vui với người yêu.

Thần Nông (24/10-21/11)

Một ngày như thường ngày với Thần Nông, mọi chuyện đều tiến triển đều đều. Hợp tác với các đồng nghiệp khá quan trọng, bạn nên phối hợp với các thành viên trong nhóm để hoàn thành công việc đúng tiến độ.

Chiều nay, Thần Nông có thể phải tham gia một cuộc gặp mặt, họp nhóm. Bạn sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ xã hội.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã quyết tâm cao trong ngày hôm nay. Vị thế của bạn trong công việc đang được nâng lên. Một mối quan hệ tình cảm đang trong giai đoạn kiểm nghiệm và thử thách. Đây là thời gian bạn nên gây dựng những ràng buộc với người này.

Chiều nay, Nhân Mã có khoảng thời gian vui vẻ cùng bạn bè. Bạn sẽ trở nên rất thu hút trong mắt người khác khi xuất hiện giữa đám bạn bè.

Ma Kết (22/12-19/1)

Từ giờ cho đến cuối mùa hè, Ma Kết sẽ không phải làm việc vất vả như trước. Bạn sẽ có cơ hội tham dự nhiều hội thảo kinh doanh.

Tối nay, Ma Kết sẽ trở thành thầy giáo của gia đình khi hướng dẫn lũ trẻ làm bài tập. Thời gian còn lại trong ngày, Ma Kết hãy chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của bạn với người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một dự án mới bắt đầu vào giữa tuần vẫn có cơ hội hoàn thành vào cuối tuần nếu Bảo Bình cố gắng hết sức. Hôm nay, văn phòng của bạn có người mới đến và bạn tỏ ra là người khá dễ chịu.

Chuyện tình yêu của Bảo Bình có chuyển biến tích cực. Tối nay, bạn cười rất nhiều khi tâm sự cùng người yêu

Song Ngư (19/2-20/3)

Thành quả, tham vọng và áp lực từ cấp trên là động lực cho Song Ngư làm việc hiệu quả trong ngày hôm nay. Bạn lên kế hoạch và tổ chức mọi việc đâu vào đấy.

Song Ngư cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả nhất khi làm việc nhóm, bạn có cơ hội trao đổi ý kiến về công việc cũng như cuộc sống. Tối nay, một điều bất ngờ sẽ đến với Song Ngư.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng