Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Hai của bạn: Tỏ tình đi Song Tử

TPO - Kim Ngưu khó giữ tài lộc, cơ hội cho Song Tử tỏ tình, Sư Tử đau đầu chuyện tiền bạc, Thần Nông có cơ hội đầu tư.

Thứ Hai của bạn: Tỏ tình đi Song Tử

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chỉ cần cởi mở với mọi người hơn và sẵn sàng nói ra những gì mình nghĩ, Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội. Hôm nay, tâm trạng của bạn khá tốt. Thế nên Bạch Dương có khả năng hòa giải những rắc rối lớn hay mâu thuẫn giữa những người khác.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, tâm trạng của Kim Ngưu bất ổn. Vào lúc này, bạn nên yên tĩnh một mình, đừng vội vàng lao vào chuyện yêu đương. Còn với công việc, tốt nhất bạn an phận hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hôm nay Kim Ngưu khó giữ tài lộc, nên lấy ổn định làm trọng tâm.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẵn sàng cho những hành động kiên quyết vào hôm nay. Hãy dũng cảm đứng dậy và làm những việc bạn đáng lẽ đã phải làm từ rất lâu. Tiếp tục trốn tránh sẽ chỉ khiến mọi chuyện càng thêm rắc rối.

Nếu đang dành tình cảm cho ai đó, hôm nay là thời cơ thích hợp nhất để bạn bày tỏ mọi điều một cách thẳng thắn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Quyến rũ và cuốn hút là điểm nổi bật nhất của Cự Giải trong hôm nay. Với sự nỗ lực trong việc đổi mới bản thân, bạn ngày càng nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người. Cơ hội tìm được nửa kia đang ở ngay trong tầm tay.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hãy sắp xếp một chuyến du lịch ngắn ngày để hâm nóng tình cảm với người ấy. Tính tích cực trong công việc giảm xuống, đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn và kịp thời điều chỉnh tâm lý để hoàn thành nhiệm vụ.

Tài vận không được thuận lợi, nhiều phiền não chuyện tiền bạc, bạn phải giữ tinh thần tỉnh táo để tránh phạm sai lầm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong chuyện tình cảm,  lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy tận hưởng từng giây phút và tạm bằng lòng với những gì mình đang có.

Dù bạn biết rằng cần đẩy nhanh mối quan hệ của cả hai, nhưng vội vàng lúc này sẽ chỉ khiến công sức vun đắp bấy lâu của bạn bị uổng phí.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình chỉ nên bắt tay vào việc gì mà bạn cảm thấy chắc chắn. Hãy nâng cấp độ hoài nghi lên. Mạo hiểm lúc này sẽ mang tới rủi ro lớn.

Dù bận rộn công việc, bạn cũng nên dành thời gian cho các hoạt động vui chơi, giao tế xã hội. Đừng bỏ qua những cử chỉ quan tâm trên mức bạn bè mà một người dành cho bạn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Nếu muốn bày tỏ tình cảm vào hôm nay, Thần Nông cần phải chọn đúng thời điểm mới mong thành công. Tâm trạng không ổn định, bạn cần nhẫn nại và nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tài vận tốt, nhiều cơ hội đầu tư và nguồn thu nhập phụ đến với bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vẫn luôn là người đáng ngưỡng mộ trong mắt bạn bè vì sự cầu toàn tới hoàn hảo. Thay vì mải mê lao về phía trước, đã tới lúc bạn có thể cho phép mình dừng lại và bảo toàn vị trí hiện tại của bản thân. Điều đó không hề dễ dàng như bạn nghĩ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết dễ tranh cãi với nửa kia vì những chuyện vặt vãnh nhưng hai bạn sẽ nhanh chóng đạt được "thỏa thuận hòa bình". Ma Kết còn độc thân dễ tức cảnh sinh tình, nên xác định rõ ràng tình cảm của mình.

Sự nghiệp may mắn, những gì bạn bỏ ra sẽ có đền đáp xứng đáng. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, hãy nắm bắt.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay có thể Bảo Bình sẽ nhận được lời mời tham dự một sự kiện. Đó là một chương trình có rất nhiều người, và đây chính là cơ hội để bạn mở rộng các mối quan hệ của mình.

Đặc biệt, có rất nhiều điều thú vị và bất ngờ đang chờ bạn ở đó. Bởi vậy, hãy suy nghĩ tới việc tham gia và đừng từ chối một cơ hội hay ho thế này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy thành thật với bản thân và với mọi người hơn. Đừng giấu cảm xúc của mình. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy cứ nói ra. Chia sẻ với ai đó sẽ giúp tâm trạng của bạn tốt lên rất nhiều.

Nếu muốn cùng người yêu đi đâu đó thật xa, để tránh những ồn ào của hiện tại, hãy cứ mạnh dạn làm điều đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng