Thứ Hai của bạn: Xử Nữ đau đầu vì chuyện nhà

TPO - Bạch Dương được nghe nhiều chuyện hay, Kim Ngưu có cơ hội kiếm tiền, Xử Nữ đau đầu chuyện nhà, Thiên Bình thay đổi ý kiến xoành xoạch, Thần Nông tập trung làm việc.

Thứ Hai của bạn:  Xử Nữ đau đầu vì chuyện nhà

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng và khí thế làm việc trong ngày đầu tuần. Đừng khăng khăng bám lấy một ý tưởng duy nhất. Khi ý tưởng của bạn không được chấp thuận, bạn sẽ cảm thấy trống rỗng.

Gia đình và những người bạn mang tới những câu chuyện thú vị cho Bạch Dương trong tối nay. Bạn có cơ hội hiểu thêm về những người xung quanh và điều đó khiến bạn vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng coi nhẹ bất cứ việc gì trong ngày hôm nay. Những thông tin quan trọng đến với Kim Ngưu theo cách mà bạn không thể ngờ tới. Lắng nghe kỹ lưỡng những gì bạn nghe thấy, bạn sẽ phát hiện ra mình đi sai hướng từ lúc nào.

Hôm nay là thời cơ tuyệt vời cho Kim Ngưu giải quyết các vấn đề liên quan đến đầu tư, hợp đồng và mua sắm tài sản giá trị lớn. Bạn sẽ thu về nguồn lợi lớn nếu cẩn trọng.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là một ngày làm việc khá hiệu quả với Song Tử, bạn hoàn thành nhiều việc với hiệu quả cao hơn mong đợi.

Bạn sẽ có cơ hội trình bày những ý tưởng mới với cấp trên. Chiều nay, Song Tử gặp lại bạn cũ và có cuộc trò chuyện sôi nổi.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Cự Giải có một ngày giao tiếp khá hiệu quả. Bạn nói được những điều mình muốn nói và luôn chiếm thế thượng phong trong bất cứ cuộc tranh luận nào.

Cự Giải có những ý tưởng mới cho các hoạt động từ thiện. Tối nay, Cự Giải sống trong không gian của âm nhạc và cảm xúc thăng hoa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử phối hợp với các đồng nghiệp khá ăn ý trong ngày hôm nay. Giờ là lúc bạn nên tổ chức lại mọi việc và cứng rắn hơn.

Sư Tử có thể được yêu cầu báo cáo công việc, lên kế hoạch cho cả công ty cho thời gian tiếp. Việc nhà cũng cần tới bàn tay của Sư Tử vào tối nay. Hãy ngủ sớm để hồi phục năng lượng sau một ngày dài mệt mỏi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp vấn đề với gia đình, đặc biệt là với các bậc phụ huynh. Bạn sẽ phải gánh thêm trách nhiệm và điều đó khiến bạn mệt mỏi. Thay vì gồng mình gánh trách nhiệm, hãy cởi mở hơn với người thân và yêu cầu sự giúp đỡ.

Tin vui về tiền bạc cho Xử Nữ vào cuối ngày. Một dự án dài ngày đã kết thúc tốt đẹp và bạn xứng đáng nhận được phần thưởng này.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay không phải là thời cơ tốt cho Thiên Bình thử nghiệm những thứ mới. Bạn cảm thấy hơi mệt mỏi với trách nhiệm đặt lên vai mình lúc này.

Giờ là lúc bạn nên phân chia trách nhiệm rõ ràng với các đồng nghiệp. Các Thiên Bình còn đang đi học chiều nay nên chuẩn bị kỹ càng, bạn có thể sắp phải thi cử trong vài ngày tới. Tối nay, Thiên Bình có khoảng thời gian vui vẻ bên người yêu.

Thần Nông (24/10-21/11)

Công việc trở thành mối quan tâm hàng đầu với Thần Nông trong ngày hôm nay. Có nhiều cơ hội cho Thần Nông lái mọi việc đi theo hướng mà bạn muốn. Tình hình tài chính của Thần Nông có dấu hiệu khả quan trong ngày hôm nay.

Tối nay, Thần Nông dành thời gian cho gia đình. Bạn cảm thấy bớt căng thẳng và áp lực khi được ở bên những người thân yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ có một cuộc hẹn đặc biệt liên quan đến công việc và bạn sẽ được như ý nguyện. Tình hình tài chính của Nhân Mã đặc biệt khả quan trong ngày hôm nay khi người thân ủng hộ kế hoạch kinh doanh của bạn.

Tối nay Nhân Mã có khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy. Bạn cũng nên tính chuyện lập gia đình dần dần.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có ngày đầu tuần khá căng thẳng. Bạn bị làm phiền bởi một số người và một số trụ trặc liên quan đến máy móc. Bạn có xu hướng đưa ra quyết định quá vội vàng.

Chiều nay, Ma Kết thay đổi không khí bằng cách lôi kéo người thân ra bên ngoài đi dạo hoặc chơi thể thao. Tối nay, Ma Kết dành thời gian lắng nghe tâm sự của người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình được sếp trên để mắt tới vì năng lực và tinh thần làm việc rất tốt của bạn. Hôm nay là cơ hội tốt cho Bảo Bình trình bày những ý tưởng với sếp. Bạn sẽ thấy thành quả công việc mỹ mãn nếu không dồn ép bản thân hoàn thành quá nhiều việc một lúc.

Tối nay, Bảo Bình ra ngoài chơi cùng những người bạn hoặc người yêu. Các bạn có khoảng thời gian khá vui vẻ khi nói về những sở thích chung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư được đánh giá cao nhờ hiệu suất làm việc. Mọi vấn đề khó khăn đều được Song Ngư giải quyết êm xuôi trong ngày hôm nay. Song Ngư khá hài lòng trước thành quả công việc.

Tối nay, Song Ngư thư giãn bằng cách nghe nhạc hoặc tán gẫu với một người bạn thân. Cuối ngày, Song Ngư có thêm công việc mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá