Thứ Hai của bạn:Tin vui đến với Thần Nông

TPO - Bạch Dương thiếu tập trung, Song Tử nên quan tâm người yêu nhiều hơn, Xử Nữ hãy chờ thời cơ tốt hơn, Thiên Bình bị sếp khiển trách, Ma Kết cần dẹp bớt “cái tôi”.

Thứ Hai của bạn:Tin vui đến với Thần Nông

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương không thể tập trung nên hiệu quả công việc  giảm đi ít nhiều. Tuy nhiên hôm nay, bạn sẽ hóa giải thành công xung đột giữa các đồng nghiệp. Một người bạn thân sẽ ghé thăm bạn vào buổi tối. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thiếu sự chuẩn bị hoặc hoàn cảnh bất lợi có thể khiến Kim Ngưu phải hoãn kế hoạch trong hôm nay. Ngoài ra vấn đề gia đình cũng khiến bạn khó có thể tập trung vào bất cứ việc gì.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay không phải là thời điểm để Song Tử có thể làm trung gian hòa giải trong một cuộc tranh luận. Bạn có thể thất bại và khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Về chuyện tình cảm, Song Tử nên quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu của người yêu mình, để tránh một cuộc cãi vã không đáng có.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có ngày đầu tuần khá suôn sẻ. Thế nhưng tâm trạng của bạn không được tốt, dễ cáu bẳn và có xu hướng khép kín với những người xung quanh. Bạn hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành để lấy lại bình tĩnh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khi nói chuyện với người lớn tuổi, bạn nên thận trọng. Hai thế hệ sẽ có hai luồng suy nghĩ trái ngược nhau. Nếu có gì không hợp ý, bạn cũng nên bình tĩnh, nhẹ nhàng, đừng phản ứng thái quá. Cuối ngày, gia đình sẽ dành cho Sư Tử một điều bất ngờ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối với Xử Nữ, hôm nay không phải thời điểm thích hợp cho các quyết định quan trọng. Bạn cũng hạn chế kết giao với những người trẻ tuổi bởi đôi khi tính bốc đồng của họ có thể ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Sếp có thể trách mắng Thiên Bình vì không hoàn thành công việc quan trọng đúng thời hạn. Mặc dù đây không hoàn toàn là lỗi của bạn nhưng nên giữ bình tĩnh và giải thích. Một người lớn tuổi hơn sẽ giúp đỡ bạn xóa bỏ hiểu nhầm này.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Một vài trở ngại trong công việc sẽ khiến Thần Nông phải bối rối, tuy nhiên bạn luôn xử lý mọi thứ một cách xuất sắc. Thêm nữa, những tin vui trong chuyện tình cảm và đời sống sẽ mang lại cho Thần Nông một ngày đầu tuần thú vị.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã giải quyết chuyện tình cảm với người ấy. Nếu thời gian vừa qua hai bên xảy ra mâu thuẫn, Nhân Mã nên làm hòa trong hôm nay, càng để lâu mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn.

Trong chuyện tình cảm, không có chỗ cho sự ngờ vực. Chuyện làm ăn hợp tác cũng vậy, đôi bên phải có sự tin tưởng lẫn nhau, mọi chuyện mới tốt đẹp. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mặc dù đã dồn hết công lực vào dự án, xem ra mọi chuyện vẫn không đi theo đúng hướng mà Ma Kết kỳ vọng. Bạn đừng sốt sắng quá, hãy chờ thêm một thời gian nữa xem sao.

Bạn và người yêu có thể cãi nhau. Nếu bạn để cái tôi quá lớn dẫn đường, cuộc chiến sẽ không bao giờ kết thúc. Hãy học cách thỏa hiệp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một ngày đầu tuần thuận lợi. Chỉ cần giữ một tinh thần thoải mái, loại bỏ những suy nghĩ cực đoan, bạn sẽ thấy cuộc sống màu hồng và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu vẫn còn độc thân thì hôm nay sẽ mang tới cho bạn cơ hội gặp “một nửa” của mình. Nếu đã có người yêu, Song Ngư nên tập trung giải quyết những rắc rối còn tồn đọng giữa hai người trước khi quyết định chia tay hay tiếp tục.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá