Thứ Năm của bạn: Bạch Dương bị sao nhãng

TPO - Bạch Dương không thể tập trung làm việc, Song Tử nên cẩn thận, Cự Giải đi hẹn hò, Bảo Bình nên tỏ tình, Thần Nông nên dành thời gian cho người thân.

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương bị sao nhãng

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Những suy nghĩ vẩn vơ khiến Bạch Dương không thể tập trung vào công việc. Thiếu dinh dưỡng cũng là một trong những nguyên nhân làm giảm hiệu suất làm việc.

Chiều nay, giác quan thứ sáu giúp Bạch Dương nhận ra một sự thật bị che giấu trong gia đình, nhờ đó mối quan hệ giữa bạn và một người thân lớn tuổi được cải thiện.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cách hành xử của bạn trong ngày hôm nay không thân thiện và ấm áp cho lắm. Bạn sẽ phải làm việc với sếp mới hoặc cộng sự mới. Bạn sẽ phải làm việc dưới sự giám sát và cảm thấy không thoải mái. Hãy ngừng lo lắng.

Tối nay, Kim Ngưu  có cơ hội thân thiết hơn với những người hàng xóm. Nếu bạn chưa có người yêu, tối nay bạn sẽ gặp một người mới khá thú vị.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên thận trọng trong ngày hôm nay. Bạn có xu hướng cẩu thả trong những việc đòi hỏi sự cẩn trọng. Hãy tỉnh táo và khôn ngoan khi mua sắm nếu không bạn sẽ cháy túi và rơi vào tình cảnh nợ nần.

Chiều nay, một người thân cần tới sự giúp đỡ của bạn trong chốc lát. Tối nay, Song Tử thư giãn với âm nhạc hoặc sắp xếp lại cuốn album của gia đình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có một cuộc hẹn quan trọng với một người đặc biệt trong ngày hôm nay. Bạn xuất hiện với vẻ ngoài duyên dáng và thu hút.

Trong công việc, Cự Giải tràn đầy năng lượng và tích cực giao tiếp với những người xung quanh. Hôm nay là một ngày may mắn với Cự Giải trong việc mua sắm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho Sư Tử thoát ra khỏi lịch trình nhàm chán thường ngày. Bạn gặp nhiều người mới thú vị và học được nhiều điều có ích.

Trò chuyện với những người bạn hoặc gia đình vào tối nay giúp Sư Tử tìm được cách giải quyết cho vấn đề bạn đau đầu bấy lâu nay. Sự thay đổi tích cực đến với Sư Tử vào ngày mai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chấp nhận thử thách và mạo hiểm khiến Xử Nữ phấn khích hơn rất nhiều. Bạn hào hứng trước những dự định mới, phương thức mới.

Những lĩnh vực mới như chính trị, luật pháp, giáo dục hoặc tôn giáo sẽ là mối quan tâm nghiên cứu của Xử Nữ trong thời gian tới. Tối nay đừng ra ngoài nữa mà hãy ở nhà nghỉ ngơi.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Hôm nay là ngày tuyệt vời với Thiên Bình. Bạn phối hợp với các đồng nghiệp khá ăn ý. Năng lực quản lý và định hướng của bạn đóng vai trò tích cực trong sự thành công của cả nhóm.

Mặc dù hôm nay là một ngày bận rộn, bạn vẫn có thời gian dành cho các sở thích cá nhân. Hãy tích cực rèn luyện tài năng sáng tạo thiên bẩm này.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông quyết tâm hoàn thành công việc trước thời hạn. Tâm sự với người yêu về định hướng nghề nghiệp trong tương lai sẽ giúp bạn có tầm nhìn rộng hơn.

Bạn có ý tưởng quảng cáo tuyệt vời trong ngày hôm nay. Cuối ngày đừng quên dành thời gian cho những người thân yêu, hâm nóng tình cảm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày làm việc hiệu quả và bạn sẽ nhận được lời khen tặng từ cấp trên. Bạn có một số ý tưởng đi trước tương lai. Đừng ngại ngần trình bày ý tưởng đó bởi khả năng ý tưởng được chấp nhận rất cao trong ngày hôm nay.

Một ý tưởng muốn thành hiện thực luôn cần có sự ủng hộ của người khác. Hãy tăng cường giao tiếp và xây đắp mối quan hệ với các đồng nghiệp.

Ma Kết (22/12-19/1)

May mắn theo chân Ma Kết cả buổi sáng nay bất chấp cả sự ganh tị của đồng nghiệp. Bạn hoàn thành công việc trước thời hạn và nhận được lời khen tặng. Bạn nhìn ra được bức tranh toàn cảnh và bản thân đang ở đâu, từ đó vạch cho mình những mục tiêu cụ thể.

Ma Kết nên dành thời gian cho một mối quan hệ đặc biệt trong ngày hôm nay. Tối nay, hãy mời người ấy cùng ăn tối và xem phim.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ phải báo cáo công việc và trình bày ý tưởng của bản thân trong một cuộc họp sáng nay. Hãy kiên nhẫn khi đối mặt với một vài rào cản làm chậm  tiến độ của bạn và ra ngoài hít thở không khí hoặc uống một tách trà nóng để giải tỏa căng thẳng.

Nếu thích người nào đó, đừng ngại ngần bộc lộ tình cảm. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thể hiện khiếu hài hước của mình trong ngày hôm nay. Nhờ đó mọi người vui vẻ hơn khi phải học cách làm quen với một công nghệ mới, phương thức làm việc mới.

Thái độ tích cực học hỏi cái mới của Song Ngư gây ảnh hưởng lên người khác. Tối nay Song Ngư dành thời gian cho gia đình cùng xem các chương trình giải trí trên truyền hình.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá