Thứ Năm của bạn: Bạch Dương cần nghỉ ngơi

TPO - Đã đến lúc Bạch Dương cần nghỉ ngơi, Song Tử thiếu sức sống, Xử Nữ đứng trước quyết định khó khăn, Bảo Bình không nên buôn chuyện, Cự Giải tinh thần tốt, Ma Kết tự tin với vai trò tiên phong.

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương cần nghỉ ngơi

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương muốn vứt bỏ áp lực, gần đây bạn đã ép bản thân đến kiệt sức rồi. Hãy dành thời gian thư giãn, vui chơi, bạn có thể làm quen với vài người bạn mới. Cuối ngày, Bạch Dương trở nên hào hứng hơn và muốn thay đổi cuộc sống hiện tại.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một người bạn hay đồng nghiệp của Kim Ngưu có thể khiến bạn bực mình vì thái độ tồi tệ. Có khả năng Kim Ngưu sẽ khó giữ được bình tĩnh, cần cố gắng tránh những cảm xúc tiêu cực và kiểm soát bản thân tránh để mối quan hệ bị sứt mẻ khó cứu vãn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cả thể chất và tinh thần của Song Tử dường như biến mất trong ngày hôm nay. Bạn lúc nào cũng gật gù, thiếu sức sống dẫn tới không tập trung, làm việc tránh mắc phải sai sót.

Tốt nhất, bạn hãy tự cho mình một ngày nghỉ ngơi. Nếu có tâm sự thì tìm đến bạn thân để chia sẻ. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tinh thần Cự Giải trong ngày này tươi vui phơi phới, đầu óc suy nghĩ linh hoạt, Nhờ đó, hiệu quả công việc tăng lên đáng kể.

Với những ai chuẩn bị đi gặp mặt đối tượng theo sự giới thiệu của bạn bè cần lưu ý điều này: trong mọi tình huống, chỉ cần bạn là chính mình, tự tin tỏa sáng, ắt sẽ tạo ấn tượng vô cùng tốt đẹp với đối phương.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể gặp chút trở ngại trong giao tiếp và thấu hiểu người khác. Kế hoạch tưởng như đã ổn thỏa có khả năng chệch hướng, khiến bạn không thể không thay đổi. Nguyên tắc ngày hôm nay là việc của mình còn chưa lo xong thì đừng quản chuyện người khác.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có khả năng phải đứng trước lựa chọn khó khăn, bạn hãy suy nghĩ cẩn thận, nhưng đừng quá để tâm những lời dị nghị. Nếu đối phương có lỗi, Xử Nữ đừng quá nhân nhượng mà hãy thẳng thắn chỉ rõ, có vậy mối quan hệ mới giữ được sự cân bằng và thành thật.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình sẽ có khá nhiều vấn đề phải lo lắng, nhất là khi bạn phải phối hợp với tập thể. Ý kiến và suy nghĩ khác biệt của Thiên Bình sẽ nảy sinh mâu thuẫn so với mọi người xung quanh. Đừng quá khắt khe với người khác. Ai cũng có khi phạm lỗi, nếu là chuyện nhỏ thì hãy bỏ qua.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Hiệu suất làm việc của Thần Nông hôm nay rất cao nhưng sự mệt mỏi khiến bạn không thể giữ phong độ này lâu.

Ngoài ra, ai đó có thể nhờ đến bạn giúp đỡ. Nguồn năng lượng của bạn hôm nay rất hạn chế, tốt nhất là đừng nhúng tay vào việc của người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần hiểu rõ mọi việc trước khi quyết định hành động. Bạn hơi thiếu chu đáo, nhạy cảm nên thường khó đoán được suy nghĩ trong lòng đối phương. Mặt khác, Nhân Mã cần kiểm soát tình hình tài chính của mình, cân đối chi tiêu hợp lý.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất thích hợp với vai trò tiên phong. Bạn sẵn lòng là người đi đầu trong một hoạt động mới, thử nghiệm mới hay thậm chí lĩnh vực mới.

Về tình cảm, đối phương có vẻ dựa dẫm quá nhiều vào bạn. Bạn không muốn làm họ buồn, nhưng cũng đồng thời thấy không thoải mái cho lắm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình tuyệt đối không nên nói xấu sau lưng người khác, rất dễ bị bắt quả tang. Bạn cũng đừng than thở, giận cá chém thớt với người xung quanh.

Hiện tại, Bảo Bình rất dễ mất kiểm soát nếu tranh cãi với bố mẹ, hãy cố gắng nhìn cuộc sống với ánh mắt tích cực hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tình hình hôm nay nhìn chung khá căng thẳng, Song Ngư sẽ rất vất vả vừa lo toan mọi việc vừa phải chú ý bồi dưỡng tình cảm với mọi người xung quanh. Nhờ vậy, Song Ngư sẽ thành công tránh được nhiều rắc rối. Cuối ngày, hãy thư giãn với những sở thích riêng để tìm lại cân bằng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng