Thứ Năm của bạn: Bạch Dương cần tiết kiệm

TPO - Bạch Dương cần chi tiêu tiết kiệm, Song Tử đắm chìm trong tình yêu, Thiên Bình chuyện tình cảm trục trặc, Cự Giải tiền bạc rủng rỉnh, Bảo Bình có thêm nguồn thu nhập.

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương cần tiết kiệm

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương trở lại với guồng quay công việc, học hành với tâm thế không mấy hào hứng. Nếu đã hứa với ai điều gì đó trước Tết, giờ là lúc bạn nên thực hiện.

Tình hình tài chính của Bạch Dương không mấy lý tưởng. Bạn cần chi tiêu tiết kiệm, phòng khi "tiền khô cháy túi".

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tinh thần ngày đi học, đi làm sau năm mới của Kim Ngưu tươi vui phấn khởi. Chỉ có điều cân nặng của bạn đã tăng lên trông thấy, cần sớm lấy lại vóc dáng.

Hôm nay Kim Ngưu luôn ở thế chủ động trong chuyện tình cảm. Dù đối phương có giận hờn, trách móc đi nữa, bạn vẫn kiên định ý kiến, nửa kia buộc phải "xuống nước".

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử bắt đầu ngày mới trong tâm trạng hồ hởi, làm gì cũng vô cùng thuận lợi. Sáng nay, rất có thể Song Tử sẽ nhận được tin vui về tiền bạc. Có thể đó là khoản đầu tư nào đó sinh lời lớn.

Tình yêu của Song Tử ngày một lớn dần, bản thân bạn cũng cảm nhận rõ ràng điều đó. Hãy tích cực thể hiện tình cảm với người ấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Điểm sáng nhất trong ngày của Cự Giải là tình hình tài chính. Sau Tết bạn kiếm được một khoản kha khá.

Cự Giải đi làm trong tâm thế thoải mái. Các mối quan hệ xã giao được cải thiện đáng kể, bạn đi đâu cũng được mọi người chào đón và yêu mến.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dù mới là ngày đầu đi làm, khai xuân là chủ yếu, nhưng bạn đã bắt tay ngay vào công việc, làm việc hăng say.

Hôm nay, Sư Tử nên chọn cho mình bộ đồ màu trắng. Đi đâu bạn cũng sẽ thu hút ánh nhìn, nhân duyên cũng từ đó mà nở rộ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Về tài lộc, Xử Nữ đang thấy túi tiền của mình dần vơi dần mà chưa có cách nào có thể bù đắp được. Hôm nay bạn cần dành thời gian kiểm kê tài chính, lên kế hoạch cho công cuộc kiếm tiền.

Với đối phương, Xử Nữ luôn tỏ ra nhún nhường nên tình cảm vẫn luôn hài hòa. Tuy nhiên có những thời điểm bạn cần phải lên tiếng để nửa kia biết rằng bạn và người ấy bình đẳng trong mối quan hệ này.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Công việc trong ngày đầu đi làm của Thiên Bình diễn ra thuận lợi. Áp lực công việc chưa nhiều, bạn vẫn thảnh thơi làm điều mình muốn mà không phải quá lo lắng về thời gian hoàn thành.

Trong ngày Thiên Bình gặp chút trục trặc về chuyện tình cảm. Làm việc gì bạn cũng nên hỏi ý kiến của đối phương hoặc chí ít hai bên cùng trao đổi để không xảy ra mâu thuẫn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông vẫn còn khá uể oải. Trở lại công việc khiến bạn thấy ngại và không mấy hứng thú. Về tài lộc, tình hình buôn bán, kinh doanh diễn ra thuận lợi.

Sức khỏe có dấu hiệu xuống dốc. Trong Tết, Thần Nông ăn uống quá nhiều, lại lười vận động nên ngày càng ì ạch. Cần sớm chấn chỉnh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng trong ngày hôm nay. Việc này bạn đã suy nghĩ từ khá lâu rồi nhưng vẫn còn đắn đo nhiều vấn đề. Nếu một mình không thể giải quyết được, bạn có thể hỏi ý kiến của người thân, bạn bè.

Chi tiêu tiền bạc không hợp lý, mua sắm tùy hứng khiến túi tiền của Nhân Mã dày mỏng bất thường. Hãy hạn chế cầm nhiều tiền trong người khi đi ra ngoài.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tài lộc trong ngày khá dồi dào, nếu chưa biết cách quản lý tài chính hoặc chưa tin tưởng vào chính mình, Ma Kết có thể nhờ ai đó tin tưởng để trao "tay hòm chìa khóa".

Nhân lúc túi tiền đang rủng rỉnh, Ma Kết có thể đầu tư cho vẻ bề ngoài của mình một chút. Ăn mặc tuy không đòi hỏi sự cầu kỳ, nhưng chí ít cũng cần gọn gàng, tươm tất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tài vận của Bảo Bình trong ngày thứ 5 này khá tốt. Bạn có thể nhận thêm công việc nào đó với mức thu nhập khá ổn. Công việc tiến triển thuận lợi.

Nếu trong ngày bạn nhận được tin ai đó nói xấu mình, việc cần làm là đừng để ý. Bảo Bình nên nhún nhường, sẽ không nảy sinh vấn đề to tát.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Lòng tự trọng của Song Ngư lúc nào cũng ngút ngàn. Hôm nay, chỉ một vài cử chỉ, lời nói vô tình cũng có thể khiến bạn cảm thấy tổn thương sâu sắc. Nhạy cảm quá cũng là nguyên nhân khiến bạn mất đi những mối quan hệ tốt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng