Thứ Năm của bạn: Bạch Dương cần tiết kiệm chi tiêu

TPO - Bạch Dương cần tiết kiệm chi tiêu, Song Tử đừng trêu đùa trong chuyện tình cảm, Thiên Bình quá đa sầu đa cảm, Nhân Mã mệt mỏi chuyện gia đình, Bảo Bình cần tập trung vào mục tiêu.

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương cần tiết kiệm chi tiêu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Bạch Dương chuyển hướng chú ý đến những vấn đề về vật chất và có thể suy nghĩ một vài sự thay đổi.

Tuy nhiên, vận khí của bạn không thực sự tốt, làm việc hay gặp trở ngại. Mặt khác, Bạch Dương cần chú ý tiết kiệm chi tiêu, bạn đang có dấu hiệu vung tay quá trán.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày khá êm đềm, thoải mái tận hưởng những hoạt động mà bạn yêu thích. Nếu cảm thấy không khỏe, tốt hơn hết là lắng nghe cơ thể mình và dành thời gian kiểm tra sức khỏe, đồng thời bạn cũng cần chú ý hơn đến bầu không khí trong gia đình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần giữ trạng thái cân bằng dù môi trường xung quanh đang khiến bạn phải đau đầu vì nhiều vấn đề và trách nhiệm. Tuy vậy, áp lực sẽ được bù đắp bằng nhiều cơ hội may mắn tuyệt vời dành cho bạn trong ngày hôm nay.

Hài hước là tốt, nhưng không nên trêu đùa tình cảm của người khác. Hiện tại thì bạn vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn không nên vội vã trong bất kỳ việc gì vào buổi sáng hôm nay. Hãy dành năng lượng cho những điều quan trọng đến vào buổi chiều và tối nay. Mối quan hệ hôn nhân và gia đình của Cự Giải sẽ bị thử thách. Bạn cần học cách thỏa hiệp và rèn luyện sức chịu đựng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử "mạnh vì gạo, bạo vì tiền", vì thế những việc bạn làm sẽ khó tránh khỏi bị ảnh hưởng bởi tình hình tài chính của bản thân. Mặt khác, tâm trạng Sư Tử có chút buồn bực do một số việc đòi hỏi bạn phải học hỏi những kỹ năng mới khó nhằn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ đột phát tư tưởng muốn mạo hiểm bất chấp tất thảy. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo, nhưng khi vào thực tế thì lại nghiêng về những cách thức, nguyên tắc quen thuộc, sợ thay đổi.

Mặt khác, Xử Nữ nên dành thời gian sắp xếp lại trạng thái tình cảm của mình, đừng cố đòi hỏi điều gì.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình cần đặc biệt chú ý đến vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay, đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào.

Mặt khác, Thiên Bình nên nỗ lực hơn nữa để nâng cao thành tích học tập/làm việc, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ. Về tình cảm, bạn đừng quá đa sầu đa cảm, tự chuốc lấy phiền muộn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông có thể sẽ bị phân tâm, đẩy suy nghĩ hơi xa rời thực tế bởi thành quả bước đầu. Nếu muốn thành công, bạn nhất định không được tự đặt giới hạn cho mình, nên thử giải quyết vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau.

Về tình cảm, bạn có chút gò bó bản thân khi ở bên người ấy, không cách nào thể hiện mặt chân thực nhất của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trách nhiệm với gia đình có thể khiến Nhân Mã cảm thấy hơi mệt mỏi. Để tránh bị quá tải, bạn nên chủ động sắp xếp mọi chuyện theo trật tự, nhất là vấn đề tài chính.

Hiện tại, Nhân Mã dường như không chắc chắn lắm về tương lai, bạn nên tĩnh tâm lại và học cách tích lũy từ bây giờ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày thuận lợi, tốt đẹp. Bạn nên tranh thủ dịp này để nghỉ ngơi, tận hưởng thời gian bên gia đình, bạn bè hay đơn giản là dành cho mình không gian yên tĩnh.

Tính cách độc lập là nguyên nhân bạn yêu thích cuộc sống tự do. Nhưng đôi lúc bạn cũng khát khao có một vòng tay. Hãy đi tìm sự ràng buộc này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ thấy thật thanh thản, thoải mái khi được ở trong không gian quen thuộc, bên những người thân yêu. Những rắc rối, đau đầu sẽ tạm rời xa bạn.

Thời gian gần đây, Bảo Bình thấy thật khó tập trung, vì thế thành tích của bạn có dấu hiệu đi xuống, hãy lập tức chấn chỉnh lại ngay .

Song Ngư (19/2 - 20/3)

 Hôm nay, Song Ngư có thể phối hợp khá ăn ý với mọi người và đạt được thành quả dù nhỏ nhưng tốt đẹp, khẳng định được vị trí của mình trong tập thể.

Mặt khác, dù chuyện tình cảm không mấy tiến triển nhưng Song Ngư sẽ tìm được cảm giác ấm áp mà bạn mong mỏi trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá