Thứ Năm của bạn: Bạch Dương chuyện tình cảm trục trặc

TPO - Bạch Dương chuyện tình cảm trục trặc, Cự Giải tinh thần xuống dốc, Thiên Bình may mắn về tiền bạc, Sư Tử có cơ hội thể hiện, Bảo Bình được thăng chức tăng lương.

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương chuyện tình cảm trục trặc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có cơ hội thể hiện tài ăn nói khéo léo. Hôm nay bạn còn ghi điểm trong mắt mọi người bằng tác phong nhanh nhẹn cùng sự chủ động, cẩn thận trong công việc.

Điểm trừ của ngày đó là chuyện tình cảm của Bạch Dương gặp chút trục trặc. Cả bạn và "người ấy" đều đang phải chịu áp lực từ nhiều phía.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có chút lo lắng về tài chính. Đã đến lúc bạn phải thắt chặt chi tiêu. Công việc vẫn diễn ra đều đều, không có bất cứ rắc rối nào phát sinh.

Kim Ngưu đừng đòi hỏi điều gì quá cao. Nếu muốn có bước đột phá trong sự nghiệp, không còn cách nào khác, bản thân bạn phải thay đổi trước.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử làm việc không còn đam mê hay hứng thú như trước. Sự cạnh tranh khốc liệt, quan hệ đồng nghiệp gặp trục trặc, ngay cả việc tới công ty đã làm bạn mệt mỏi.

Chuyện tình cảm không hề rắc rối như Song Tử nghĩ. Chỉ cần bạn tĩnh tâm lại, kiên trì một chút sẽ nghĩ ra cách để xử lý mọi việc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tinh thần học hành, làm việc của Cự Giải có vẻ đang xuống dốc. Hãy sốc lại tinh thần bằng việc mua sắm cho mình món đồ yêu thích. Tình hình tài chính của Cự Giải khá ổn định, tiền trong túi khá rủng rỉnh. Vào buổi chiều, khả năng cao bạn sẽ nhận được lời mời dự tiệc của ai đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, rất có thể Sư Tử sẽ được giao nhiệm vụ quan trọng như đại diện công ty kí kết hợp đồng, thỏa thuận hợp tác… Trọng trách lớn bao giờ cũng kèm theo áp lực. Nhưng đó đồng thời cũng là cơ hội để bạn khẳng định năng lực bản thân, nâng mình lên tầm cao mới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

“Có làm thì mới có ăn”, hơn ai hết Xử Nữ hiểu rõ điều này. Chính vì thế bạn nỗ lực  phấn đấu cho tương lai tốt đẹp nhất có thể. Nhưng đừng vì thế mà đặt ra yêu cầu quá cao, tự bạn tạo áp lực cho mình, cả mặt tinh thần và thể chất đều bị ảnh hưởng xấu.

Tình yêu dạt dào, thăng hoa nhưng tài chính của Xử Nữ không mấy lạc quan. Cần đề cao tiết kiệm.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Giai đoạn này, Thiên Bình rất có ý thức về việc thay đổi bản thân. Bạn ăn vận chỉn chu và rực rỡ hơn, đó là minh chứng khá rõ ràng cho quyết tâm thay đổi của bạn. Hôm nay, vận may tài chính của bạn khá lý tưởng. Các nguồn thu vẫn trên đà ổn định.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Nếu trong ngày có ai đó hỏi vay mượn tiền bạc, Thần Nông nên từ chối khéo. Vận may tài chính của bạn đang sụt giảm nghiêm trọng, có tiền rảnh rỗi cũng đừng dễ dãi cho vay. Không phải ai cũng biết điều và có ý thức trả nợ đúng thời hạn.

Thần Nông đang kỳ vọng một “happy ending” cho chuyện tình của mình. Giờ là lúc bạn phải chủ động xúc tiến kế hoạch cầu hôn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Niềm hứng thú với công việc của Nhân Mã đã trở lại. Bạn nên chủ động hỏi ý kiến đồng nghiệp hơn là một mình mày mò cách làm.

Nếu gặp khó khăn trong việc đòi nợ, đừng bao giờ Nhân Mã nghĩ tới chuyện thuê người khác làm việc đó thay mình. Kèm theo đó là hàng loạt những rắc rối mà bạn có thể gặp phải như tình cảm rạn nứt, bị kẻ gian nhòm ngó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để Ma Kết kết bạn và tìm những niềm vui mới trong cuộc sống theo cách của riêng bạn. Thời gian qua, bạn gần như không để tâm tới sở thích, nhu cầu cá nhân, lúc nào cũng chỉ biết hy sinh cống hiến hết mình vì người khác.

Hãy nhìn nhận rắc rối tình ái của bạn một cách đơn giản. Chuyện này không bi kịch như bạn nghĩ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Suốt chặng đường dài phấn đấu cho sự nghiệp, cuối cùng Bảo Bình cũng được đền đáp xứng đáng. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được quyết định thăng chức hoặc tăng lương trong ngày hôm nay. Bạn đừng quên chia sẻ niềm vui này với gia đình và người ấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong đầu Song Ngư đang có những suy nghĩ, ý tưởng khá “kỳ cục”, khiến mọi người xung quanh sửng sốt. May mắn là mọi người hiểu và ủng hộ bạn điều đó vì chỉ những ai dám nghĩ tới việc phá vỡ giới hạn, người ấy mới có thể bứt phá để thành công trong cuộc sống.

Chuyện tình cảm có thể gặp chút sóng gió. Song Ngư cần mạnh mẽ và dứt khoát hơn. Nếu vẫn còn vấn vương người cũ, bạn đừng cố ép mình phải đến với người mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá