Thứ Năm của bạn: Bạch Dương công việc thuận lợi

TPO - Bạch Dương công việc thuận lợi, Kim Ngưu được thưởng, Cự Giải có cơ hội học tập chuyên sâu, Thiên Bình có tin vui trong chuyện tình cảm, Nhân Mã cẩn thận mất lòng người khác.

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương công việc thuận lợi

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương cảm thấy mọi việc dễ như ăn bánh. Bạn tìm được cách để lôi kéo người khác vào kế hoạch của mình.  Những sự thay đổi đột ngột không làm Bạch Dương hoang mang, thậm chí bạn còn thấy phấn khích.

Với tư tưởng phóng khoáng của mình, Bạch Dương dễ dàng đi tới sự đồng thuận với các khách hàng, đối tác trong ngày hôm nay. Tối nay, Bạch Dương vui vẻ cùng những người bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đảm bảo tiến độ công việc là mối quan tâm hàng đầu của Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Hôm nay là thời cơ tốt cho Kim Ngưu ký kết hợp đồng hoặc tìm kiếm cộng sự mới.

Kim Ngưu sẽ có được khoản tiền thưởng mà bạn mong muốn. Con đường sự nghiệp của bạn đang trên đà thăng tiến. Tối nay, Kim Ngưu sẽ phải giải quyết một số việc liên quan đến giấy tờ, xe cộ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử dành phần lớn thời gian trong ngày cho việc giúp đỡ người khác. Tuy giúp đỡ người khác là tốt, bạn nên chú ý dành thời gian để tự giúp mình.

Cơ hội đi công tác xa tới một địa điểm mới sắp đến với Song Tử. Tối nay, Song Tử dành thời gian ở bên người yêu. Chuyện tình cảm của bạn đang ở giai đoạn tuyệt vời nhất.

Cự Giải (22/6 - 22/7)       

Giáo dục, du lịch luôn là cánh cửa mở rộng tầm nhìn cho Cự Giải. Bạn có thể được ra nước ngoài học tập hoặc được cơ quan cử đi học một khóa chuyên sâu. Hãy chuẩn bị kĩ lưỡng cho chuyến đi này.

Có rất nhiều vấn đề nảy sinh trong ngày bắt Cự Giải phải  ra tay. May mắn là bạn vẫn đủ tỉnh táo  để đưa ra quyết định đúng đắn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mọi việc vẫn tiến triển đều đều khiến Sư Tử cảm thấy nhàm chán. Bạn muốn một cái gì đó mới mẻ, thách thức hơn. Nếu cơ hội chưa tới, hãy dành thời gian  đọc sách để hoàn thiện bản thân và chờ đợi thời cơ.

Tối nay là thời điểm lý tưởng cho Sư Tử thưởng thức bữa tối lãng mạn cùng người yêu. Một bộ phim lãng mạn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho hai bạn sau bữa ăn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên trong công việc, bạn sẽ có câu trả lời rất khả quan trong ngày hôm nay và ngày mai. Tuy nhiên, bạn gặp khó khăn trong việc diễn tả ý tưởng của mình với người khác.

Tối nay, gia đình Xử Nữ có dịp quây quần ăn tối, trò chuyện và bạn cảm thấy rất vui vẻ. Đừng ngại chia sẻ những khúc mắc trong cuộc sống với người thân.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình tràn đầy cảm hứng cho công việc trong ngày hôm nay. Bạn dễ dàng đưa ra các quyết định và thúc đẩy tiến độ công việc.

Hôm nay, nhiều cơ hội tốt  liên quan đến công việc, tiền bạc hoặc tình cảm bất ngờ đến với Thiên Bình. Tối nay, Thiên Bình có thời gian cho các hoạt động xã hội hoặc tụ tập với bạn bè.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Công việc thuận lợi với Thần Nông trong ngày thứ năm này. Bạn kiểm soát và cân bằng mọi thứ khá tốt, từ vấn đề tài chính đến cảm xúc, trách nhiệm.

Chiều nay, Thần Nông dành thời gian chơi thể thao để xả stress. Buổi tối, hãy dành thời gian suy ngẫm xem đâu mới là giá trị đích thực trong cuộc sống của bạn: Tình cảm hay tiền bạc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn cố gắng nói lời dễ nghe để mọi người hài lòng. Tuy nhiên, hôm nay bạn nên ngẫm nghĩ lại. Một số vấn đề nhạy cảm nhưng quan trọng cần được nói ra. Hãy tìm cơ hội để nói thật với họ.

Nhân Mã sẽ phân vân nhiều trong việc lựa chọn người bạn đồng hành phù hợp cho những bữa ăn hoặc những chuyến đi sắp đến. Nên nhớ hãy vô cùng khéo léo vì dù có thể bạn nghĩ rằng chuyện này chẳng có gì quan trọng cả nhưng người khác thì chưa chắc đã nghĩ vậy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một ngày sôi động với Ma Kết. Bạn tham gia vào rất nhiều hoạt động, trò chuyện với nhiều người. Nếu bạn đang có mâu thuẫn với người yêu, hôm nay là thời cơ tốt để hóa giải nút thắt này.

Tối nay, Ma Kết dạy một người trẻ tuổi có trách nhiệm với đồng tiền và quản lý tiền bạc hiệu quả hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình phát điên vì bị khóa chân bởi một người. Hãy bình tĩnh. Đến chiều nay mọi việc sẽ ổn thỏa. Bạn nói chuyện thẳng thắn với người này và tìm ra giải pháp cho vấn đề.

Bảo Bình cũng nên thận trọng với tiền bạc. Nếu bạn không biết tiền của mình đang đi về đâu, bạn sẽ gặp rắc rối về  tài chính sau này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày may mắn với Song Ngư. Hôm nay là cơ hội tốt cho bạn đưa ra những quyết định quan trọng và tiến về phía trước trên con đường sự nghiệp. Nguồn năng lượng dồi dào lúc này sẽ giúp bạn thành công.

Chiều nay, Song Ngư có giây phút vui vẻ bên những người bạn thân. Một ngày khép lại với Song Ngư trong không gian lãng mạn bên người yêu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá