Thứ Năm của bạn: Bạch Dương đau đầu vì tiền

TPO - Bạch Dương đau đầu vì tiền, Kim Ngưu có tiền, Sư Tử tận hưởng thành quả, may mắn đang ở bên Xử Nữ, Thần Nông bất cẩn, Nhân Mã tìm ra lời giải đáp.

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương đau đầu vì tiền

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thuế, đầu tư và các khoản tiền khác khiến Bạch Dương khá đau đầu trong ngày hôm nay. Bạn muốn quản lý tiền bạc của bản thân chuyên nghiệp hơn, hãy lên kế hoạch tỉ mỉ và theo dõi sát sao.

Quan điểm của bạn chưa đủ chắc chắn, cần thu thập thêm số liệu trước khi trình lên sếp. Khoảng thời gian này Bạch Dương khá căng thẳng, hãy tranh thủ nghỉ ngơi vào buổi tối.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trực giác của Kim Ngưu mách bảo rằng mọi thứ đang tiến triển rất tốt. Cảm xúc của Kim Ngưu đang bước sang một giai đoạn mới, mạnh mẽ hơn và can đảm hơn. Hãy suy nghĩ nghiêm túc về các kế hoạch du lịch, đừng bỏ quên những người thân yêu trong kế hoạch tương lai của bạn.

Hôm nay là thời cơ cho Kim Ngưu kiếm tiền gấp đôi ngày thường. Kim Ngưu có cơ hội đầu tư kiếm tiền trong các lĩnh vực như kinh doanh cây cảnh, nhà hàng và đồ nội thất.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hãy suy nghĩ một cách nghiêm túc và cẩn trọng về sự nghiệp của bạn. Lên kế hoạch trước khi hành động, xác định rõ mục tiêu sẽ giúp bạn thành công. Hãy tìm cách để hòa hợp giữa công việc và đời sống tinh thần.

Một chuyện xảy ra vào chiều nay khiến Song Tử có cảm giác bất an. Đừng lo lắng, linh tính không phải lúc nào cũng đúng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải phấn khích trước những thứ tạm gọi là bí mật mà chưa suy nghĩ sâu sắc  tảng băng chìm bên dưới. Hãy kết thêm bạn mới, những người bạn này sẽ giúp bạn trưởng thành và suy nghĩ chín chắn hơn. 

Tối nay, Cự Giải có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình. Thời gian cuối tuần này, hãy tranh thủ dọn dẹp nhà cửa và học nấu ăn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tận hưởng thành quả lao động. Giờ là thời điểm Sư Tử nên suy nghĩ nghiêm túc về một số dự án trong tương lai.

Chiều nay là thời gian tuyệt vời để Sư Tử thắt chặt mối quan hệ với bạn bè và mở rộng mối quan hệ xã hội. Hãy nắm bắt cơ hội. Tối nay, Sư Tử giải quyết việc nhà. Hãy lắng nghe ý kiến của người thân trước khi ra quyết định.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn biết rõ mình là ai và mình đang đứng ở đâu. Xử Nữ cảm nhận được bước ngoặt trong sự nghiệp và đời sống tình cảm của mình.

Thần may mắn đang ở bên cạnh bạn. Bạn đưa ra các quyết định đúng đắn và tiến bước dài trong sự nghiệp. Bạn có được sự hỗ trợ mà bạn cần. Tối nay hãy ra ngoài tận hưởng không khí sôi động của ngày cuối tuần.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Việc ký kết hợp đồng sẽ gặt hái thành quả trong ngày hôm nay. Mỗi lần nhìn vào đồng hồ bạn đều cảm thấy ngạc nhiên không hiểu sao mọi chuyện lại diễn biến nhanh như vậy.

Chiều nay, Thiên Bình gặp gỡ những người bạn và có khoảng thời gian vui vẻ. Tối nay, đừng quên dành thời gian cho người yêu.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Đừng để những tình huống phát sinh khiến bạn đi chệch mục tiêu. Những chuyện mù mịt trong quá khứ sẽ trở nên rõ ràng trong ngày hôm nay.

Thần Nông có xu hướng bất cẩn. Dù ít dù nhiều việc này sẽ ảnh hưởng đến thành quả của dự án. May mắn là có người giúp đỡ Thần Nông nhận ra sai lầm sớm nên hạn chế thiệt hại.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một người bạn có thể khiến Nhân Mã mất tập trung vào công việc bạn đang làm dở. Hãy sắp xếp thời gian hợp lý và ưu tiên chuyện gì quan trọng hơn thì làm trước. Nếu bạn đang khó xử vì một vấn đề, ngày hôm nay bạn sẽ tìm ra lời giải đáp.

Hãy nhìn lại quá khứ và mạnh dạn gạt bỏ những mục tiêu không thể thực hiện. Chiều nay, Nhân Mã tập luyện thể thao cùng bạn bè.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mong muốn kiểm soát mọi việc khiến Ma Kết dành phần lớn thời gian và năng lượng trong việc lên kế hoạch cho tương lai. Thắt chặt và mở rộng quan hệ làm ăn sẽ là mối quan tâm lớn của Ma Kết thời gian này.

Những lời khen ngợi từ người thân khiến tâm trạng Ma Kết khá vui vẻ. Tối nay là thời gian hoàn hảo cho chuyện tình cảm. Bạn có thể gặp định mệnh của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vô ý để lộ mặt bất cẩn của bản thân trong ngày hôm nay. Hãy chấp nhận sự thực rằng hôm nay không phải là ngày để làm việc. Thay vào đó, nghỉ ngơi, tụ tập với bạn bè và tham gia các hoạt động giải trí.

Tối nay, Bảo Bình vào bếp trổ tài. Dù có hơi gượng gạo và khó khăn lúc ban đầu, Bảo Bình khá hài lòng với kết quả. Bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên người yêu vào cuối ngày.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư miệt mài với công việc yêu thích. Bạn không thể chịu được việc ngồi yên một chỗ. Song Ngư khá vui vẻ khi làm việc nhà trong ngày hôm nay. Chuyện tình cảm của Song Ngư hôm nay cuối cùng cũng cân bằng trở lại.

Chiều tối nay, Song Ngư xem một trận đấu thể thao cùng bạn bè và có khoảng thời gian khá vui vẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá