Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương may mắn, Bảo Bình hoang phí

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương sẽ có một ngày gặp nhiều may mắn và đầy triển vọng trong các mối quan hệ trong khi Bảo Bình chi tiêu khá hoang phí cho những sở thích nhất thời của mình.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày gặp nhiều may mắn và đầy triển vọng trong các mối quan hệ. Bạn và đồng nghiệp của mình sẽ hứa hẹn có một ngày làm việc đoàn kết, hiệu quả và phối hợp vô cùng nhịp nhàng, ăn ý.

Tình hình tài chính của chòm sao này được nhận định là khá vừa tầm, không tăng trưởng nhưng cũng chẳng hề có dấu hiệu bị thụt lùi. Tuy nhiên, cuối giờ làm việc sẽ là lúc bạn phải chi tiêu mạnh tay, nếu đã có kế hoạch rõ ràng, bạn đừng quá lo lắng, bởi đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn.

Bạn nhiệt tình tìm cách kéo gần khoảng cách giữa mình và người thầm mến. Có thể người ấy cũng đang dần cảm nhận được tình cảm của bạn rồi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một ngày tràn đầy sinh lực và sức sống, đôi khi bạn quá lí trí và mạnh mẽ tới mức, cộng sự và đối tác gần như bị khuất phục. Tuy nhiên bạn đừng vội mừng mà thừa thắng xông lên, cơ hội vẫn đang để ngỏ cho tất cả nên hãy khôn khéo cầm chừng.

May mắn là tình hình tài chính khá tươi sáng. Chòm sao này bắt đầu thỏa hiệp được với đối tác trong một số vấn đề quan trọng như vốn đầu tư, nguồn hàng, mọi thứ đã dần đi vào quỹ đạo và chắc chắn sẽ đem lại kết quả như ý. Bên cạnh đó đừng quên chi tiêu có kế hoạch và hợp lý.

Bạn không nên coi mình là trung tâm của vũ trụ và bắt nửa kia chiều chuộng, bao dung mình vô điều kiện. Bạn đã từng nghĩ đến việc người ấy sẽ mệt mỏi nếu bạn cứ như thế mãi chưa?

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hãy kiên trì hơn khi giải quyết những công việc khó khăn, đừng làm cẩu thả cho xong việc, bởi khi vấn đề xuất hiện, bạn sẽ lại tốn thêm thời gian khắc phục đấy.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể tìm ra những cách kiếm tiền mới mẻ, đem lại lợi nhuận cao hơn.

Đôi khi, cung hoàng đạo này cảm thấy mình không thể hòa hợp được với mọi người ở trong nhà, suy nghĩ của bạn và bố mẹ quá mức khác nhau. Thực ra đó là hiển nhiên thôi, vì dù sao bạn và bố mẹ cũng thuộc hai thế hệ khác nhau mà, đừng lấy đó làm khó chịu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay nên quan tâm tới mọi việc một cách cụ thể hơn. Dường như những gì bạn làm có phần hời hợt nên kết quả thường không được như ý. Chỉ cần bạn vạch rõ mục tiêu, xác định được việc mình muốn làm, đừng e ngại bất cứ điều gì mà cứ tiến bước về phía trước.

Bạn không có kế hoạch chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay, chính vì vậy mà túi tiền của bạn vẫn còn khá rủng rỉnh. Bạn nghĩ rằng từ nay mình sẽ chỉ mua những gì thực sự hữu ích.

Bạn không nên giấu mọi chuyện trong lòng. Hãy chia sẻ với nửa kia nhiều hơn để đôi bên cùng tìm cách giải quyết, đừng sợ mình làm vậy sẽ trở thành một kẻ phiền phức.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử khám phá ra bản thân là người thích kinh doanh hoặc nghệ sĩ thực thụ. Đây cũng chính là nguồn động lực giúp bạn thấy tự tin hơn trước những quyết định trong tương lai của chính mình.

Một yếu tố quan trọng giúp cung hoàng đạo này tự tin và tự hào về bản thân hơn chính là được công nhận và đánh giá cao trong công việc. Khi nhận được sự cổ vũ này, bạn có thể tự phát hiện ra và trau dồi thêm những khả năng tiềm ẩn đó để phát huy một cách tốt nhất.

Bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc với nhiều bạn bè khác giới. Trong ngày hôm nay, việc đến với ai dường như chẳng phải là quá khó khăn với bạn.

Sắp về cuối tháng nên túi tiền của bạn cũng chẳng còn rủng rỉnh như trước. Hãy chi tiêu có kế hoạch hơn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn đạt được thành công một cách khá dễ dàng trong ngày hôm nay, tất nhiên không thể phủ nhận những cố gắng từ trước đến nay của bạn. Bạn quả là 1 chòm sao nỗ lực âm thầm.

Bạn lo lắng quá nhiều, hay nghĩ quá mọi chuyện lên, nhưng suy cho cùng chúng ta chỉ cần lương thiện, tránh xa thị phi, lấy gia đình làm trọng thì sự an nhàn, bình yên sẽ tự tìm đến. Hãy giữ cho tâm luôn lạc quan, tích cực, bao dung, thấu cảm và không ganh đua với đời.

Chi tiêu hợp lý khiến bạn luôn rủng rỉnh, dù đã bắt đầu bước vào những ngày cuối tháng. Bạn tiết kiệm tiền cho những mục tiêu cao cả hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, nhất là trong thời điểm quan trọng này. Có nhiều việc cần đến bàn tay sắp xếp của bạn.

Chòm sao này vốn cũng có nhiều tham vọng nhưng hôm nay bạn khéo léo không để lộ ra, dù vẫn tiến bước nhưng đi rất từ từ, không hề vội vàng, thận trọng từng bước một, nhờ thế mới tránh được sai lầm. Chìa khóa để mở cánh cửa giàu có là không ngừng tư duy để kiếm tiền.

Tình yêu có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Vì thế, dù có đang khó chịu thế nào đi nữa, bạn cũng luôn cố gắng kiên nhẫn với nửa kia.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn nên cẩn thận với những lời rủ rê của kẻ không đáng tin cậy.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn nhận thức rõ điểm mạnh của bản thân nên chẳng bao giờ cảm thấy tự ti khi đối diện với người khác. Bạn biết mình cũng có thể làm được những điều mà ít người làm được.

Trong chuyện tình yêu đâu ai nói trước được điều gì, có thể bạn chân thành trao tình cảm đi nhưng chưa chắc đã được nhận lại. Thế nên đừng vội thất vọng, đừng vội buồn bã, mà hãy luôn nhớ rằng hạnh phúc ở phía sau con đường. Chắc chắn sẽ có người thật sự phù hợp với bạn.

Việc chi tiêu phung phí khiến túi tiền của bạn cạn kiệt một cách nhanh chóng. Cứ tiếp tục thế này, chắc bạn sẽ chẳng bao giờ có được một khoản tiết kiệm khá khẩm đâu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Tất cả chúng ta đều sẽ phải đối diện với thất bại nhưng chỉ những người kiên trì, không từ bỏ mới đạt được mục tiêu cuối cùng. Nếu đối mặt với khó khăn, đừng ngại xin giúp đỡ. Điều này không phải là sự yếu đuối, nhu nhược mà cho thấy bạn đã có đủ can đảm và mạnh mẽ về cảm xúc.

Bạn cởi mở nên chẳng ngại tham gia vào những buổi tụ tập bạn bè. Bạn có thể trở thành tâm điểm của đám đông và khiến nhiều người khác phái xao xuyến.

Những mối đầu tư trước đó đang đem lại lợi nhuận khả quan cho bạn. Hôm nay, túi tiền rủng rỉnh cho phép bạn chiều chuộng bản thân hơn một chút.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên ngại ngùng hơn trong những tình huống đòi hỏi phải có sự sôi nổi hay những phản ứng ngẫu hứng. Thế nhưng bạn nên hòa đồng một chút vì nó sẽ tạo ra không khí vui vẻ chứ không sẽ khiến bản thân bị cô lập, không vui vẻ cùng mọi người.

Bạn rất nghiêm túc trong việc tìm một người phù hợp với mình. Vì vậy mà dù có người chủ động tiếp cận, bạn cũng sẽ cẩn thận cân nhắc kĩ càng.

Bạn có thể tìm được những mối đầu tư khá triển vọng trong ngày hôm nay. Những lúc như vậy, bạn hãy mạnh dạn đi đến quyết định, đừng mất quá nhiều thời gian để do dự.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn có tham vọng của riêng mình và có cách thức riêng để thực hiện điều đó. Với sự thông minh, năng động vốn có, thành công nằm trong tầm tay bạn.

Bạn đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia của mình nên khó có thể tìm được một người đáp ứng đủ điều kiện. Trên đời này chẳng có ai hoàn hảo đâu, bạn nên hạ tiêu chuẩn xuống nhé.

Bạn chi tiêu khá hoang phí cho những sở thích nhất thời của mình trong ngày hôm nay, mà đa số những đồ vật mua về đều có tính ứng dụng không cao.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc của Song Ngư có bước tiến đáng kể. Bạn thể hiện được tài năng của mình với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh và khiến tất cả mọi người đều phải hài lòng với kết quả công việc của mình.

Bạn nhìn tình yêu qua một lăng kính màu hồng và luôn mong rằng mình có thể tìm được một người hoàn hảo. Dường như ước mơ ấy là phi thực tế quá đấy.

Bạn chi tiêu quá nhiều thứ không cần thiết nên dù lương có cao đến mấy thì túi tiền của bạn cũng dần cạn kiệt mỗi cuối tháng.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng