DMCA.com Protection Status
Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương may mắn, Kim Ngưu rủng rỉnh

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương gặp nhiều may mắn trong công việc, trong khi Kim Ngưu túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương gặp nhiều may mắn trong công việc. Bạn có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân trên mọi phương diện. Nhờ sự tự tin và những kiến thức chuyên ngành mà bạn đã ghi điểm cao trong cuộc họp.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được như ý muốn. Bạn và người ấy có những xung đột, mâu thuẫn từ cách sống cho tới những suy nghĩ. Chòm sao này cần xem xét lại mối quan hệ này một cách nghiêm túc.

Thời điểm cuối tháng như thế này, túi tiền của bạn chẳng thể nào dư dả được. Hãy cân nhắc nhiều hơn trước khi mua sắm, nếu không thì bạn sẽ mãi phải vay mượn mọi người đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy mình đang phạm phải sai lầm nhưng không biết làm thế nào để ngừng lại. Quyết định đã đưa ra không thể thay đổi được, chỉ có thể bước tiếp mà thôi.

Lúc này phải làm gì là điều mà cung hoàng đạo này cần suy nghĩ. Có những lúc chúng ta mù mờ về mục tiêu phía trước nên không biết phải đi theo con đường nào, thế nên mới dễ lầm đường lạc lối, không tìm thấy lối ra.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá tốt. Bạn thể hiện con người hoàn toàn khác của mình khi đứng trước tình yêu, biết rằng mình có thể tâm sự mọi chuyện với người ấy. Dù thế giới có hỗn loạn đến đâu, người ấy vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là bờ vai ấm êm để bạn tựa vào mỗi khi mệt mỏi.

Dù đã đến cuối tháng rồi nhưng nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh. Bạn có thể suy nghĩ dần đến việc đầu tư xem sao.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử làm việc chu đáo, nghiêm túc, hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ. Mọi người ai ai cũng nể phục vì thái độ làm việc ấy của bạn. Mỗi ngày, những tiếng nói tiêu cực trong đầu sẽ cất tiếng và ngăn chúng ta phát triển. Hãy học cách loại bỏ chúng và cười nhiều hơn, rồi may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Hãy yêu bản thân mình hơn và đừng ngại ra ngoài để có thêm kiến thức mới cho mình. Nhất là phụ nữ, chỉ khi đi ra ngoài xã hội, giao lưu với nhiều người, tiếp xúc với nhiều chuyện, cung hoàng đạo này mới hiểu ra được giá trị của mình nằm ở đâu và tự trân trọng lấy mình.

Tài chính không phải là vấn đề đáng lo đối với cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay. Bạn không có ý định chi tiêu gì nhiều nên đồng tiền vẫn đủ duy trì đến cuối tháng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc của Cự Giải không được như ý. Nếu bạn đang phân vân thì thử lắng nghe thêm ý kiến của người thân xem sao. Hãy xem mọi khó khăn hay thử thách đều có thể chuyển hóa thành sức mạnh. Vì mọi thứ nằm ở bạn, một giây trước, đó còn là thất bại, nhưng chỉ một giây sau, chúng đã biến thành cơ hội vàng.

Trái lại, chuyện tình yêu lại có những chuyển biến tích cực. Cung hoàng đạo này còn độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng mới, và rất có thể bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp trong số những người ấy. Người đã có gia đình, cảm xúc thăng hoa tạo động lực cho bạn trong cuộc sống.

Bạn nên hạn chế đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không, bạn rất dễ rơi vào tình trạng thua lỗ đấy. Tốt nhất hãy nắm chắc những gì mình đang có.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có phần nghiêm túc và thận trọng quá mức. Điều này có thể làm bạn bị lỡ rất nhiều cơ hội kiếm tiền trong tay. Bạn lo sợ những điều bất trắc có thể xảy ra, chính vì thế nên không dám mạo hiểm trong mọi việc.

Bạn cảm thấy ghen tuông khi người ấy thân thiết với những người khác giới. Tuy nhiên, bạn cần có cách diễn đạt mềm dẻo hơn để người ấy hiểu và không như vậy nữa.

Bạn không phải là người quá coi trọng đồng tiền, vì thế mà bạn chi tiêu khá phóng tay. Song dù sao cũng phải để ra một khoản dự phòng cho tương lai đấy nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn không nhiệt tình làm việc lắm trong ngày hôm nay. Nếu gặp phải khó khăn, rắc rối, bạn cũng thường lựa chọn buông xuôi chứ không cố gắng như mọi khi.

Xử Nữ cảm thấy mình cô đơn lạc lõng giữa thế giới ồn ào, tấp nập ngoài kia. Điều này có thể khiến cho bạn không tập trung vào công việc, dễ có những quyết định sai lầm. Chúng ta sẽ đều trải qua giai đoạn trưởng thành, kết hôn, sinh con đẻ cái và kiếm tiền để lo cho tổ ấm.

Một vài mối đầu tư có thể mang lại cho bạn lợi nhuận trong ngày hôm nay. Dù cuối tháng nhưng túi tiền của bạn rủng rỉnh hiếm ai sánh bằng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Là chòm sao chín chắn, bạn luôn tính toán kĩ lưỡng trong mọi đường đi nước bước nên việc sai sót không có trong từ điển của bạn và dẫu có phải đối mặt với khó khăn nào, bạn cũng có thể xử lý một cách chuyên nghiệp.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, bạn lại tỏ ra ghen tuông mù quáng, cho dù người ta có giải thích thế nào, bạn cũng một mực cho rằng họ đã sai, rồi nổi giận vô cớ. Điều này đã đẩy khoảng cách giữa hai bạn ra xa nhau hơn.

Tình hình tài chính không mấy khả quan với bạn trong ngày hôm nay, vì thế, hãy liệu mà chi tiêu hợp lý vì vẫn chưa hết tháng đâu.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy mình tràn đầy lòng hiếu kì với mọi thứ nên đặt ra cho mình rất nhiều những kế hoạch. Tuy nhiên, có vẻ như mục tiêu của bạn thì lí tưởng, nhưng thực hiện lại chẳng ra sao. Chính vì thế, bạn mất niềm tin vào bản thân mình, gần như muốn bỏ dở những việc mình đang làm.

Điều an ủi duy nhất trong ngày hôm nay là nửa kia rất quan tâm đến bạn. Bạn cảm thấy vui mừng vì mình đã tìm được một điểm tựa mỗi khi bản thân gặp trắc trở. Kể từ khi gặp được người ấy, bạn cảm thấy tin tưởng vào cuộc sống hơn nhiều. Hãy luôn vun đắp, bồi dưỡng tình yêu của mình.

Tình hình tài chính của bạn lại khá tích cực. Bạn có thể nhận về được khoản tiền lương, tiền thưởng do những thành tích trước đây.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn cần cẩn thận hơn một khi đã bắt tay vào công việc, đừng nghĩ tới việc nhờ cậy vào người khác mãi. Dù quan hệ của bạn có rộng đến mấy thì cũng chẳng ai có thể đi theo sửa lỗi cho bạn mãi được.

Nhân Mã đang tự đánh lừa chính bản thân để bảo toàn vẻ hoàn hảo của cuộc tình trong mộng. Có những sự thật vốn đã mười mươi nhưng bạn vẫn không chấp nhận. Dù có nhiều điều không thể nào nói rằng do định mệnh, nhưng cũng đừng quá ép buộc bản thân.

Thường xuyên tiệc tùng, xã giao khiến túi tiền của bạn sụt giảm nhanh chóng. Tình hình khá đáng báo động, thậm chí bạn đã phải vay mượn người khác rồi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một ngày tồi tệ. Khi khối lượng công việc chồng chất và có những người cố tình gây cản trở thì cung hoàng đạo này khó lòng có thể hoàn thành được công việc như ý mà không gặp phải khó khăn nào.

Có lẽ bạn sẽ phải tự lực cánh sinh, cố gắng hết sức mình và làm được đến đâu thì hay đến đó. Chuyện tình cảm ngược lại rất may mắn, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn và an ủi phần nào khi có được sự quan tâm, động viên của người ấy dành cho mình.

Bạn có thể dành tiền để đầu tư vào một lĩnh vực triển vọng nào đó, song hãy cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định, chớ hấp tấp, vội vàng. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình gặp phải những vấn đề rắc rối khi đang phải tìm ra hướng giải quyết cho công việc. Có lẽ chính bản thân chòm sao này có những tính toán mà ngay đến cả chính bản thân bạn cũng xảy ra mâu thuẫn và khó tìm ra được cách xử lý đi tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Đối với chuyện tình cảm cũng không được tốt cho lắm khi bạn dường như đang lo lắng và dồn hết sực quan tâm của mình cho công việc và quên đi cuộc sống riêng tư của mình. Đây cũng là nguyên nhân lớn khiến bạn không có được tâm trạng vui vẻ và thoải mái trong ngày mới này.

Khả năng quan sát chuẩn xác giúp bạn tìm ra những mối làm ăn đầy triển vọng. Bạn có thể nhận được tiền lời lãi trong những ngày cuối tháng này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vô cùng thuận lợi, nhất là trong chuyện tình cảm. Hôm nay nếu chòm sao này có ý định tỏ tình, cầu hôn hay theo đuổi người khác thì rất tốt đẹp.

Chẳng những hai bên cùng hài lòng mà điều kiện hoàn cảnh cũng tác thành cho. Bạn khá nhút nhát, bạn không thích phô trương mà muốn cứ lặng lẽ âm thầm đến với nhau. Thế nhưng cơ hội không có nhiều, trong lúc bạn còn do dự thì có thể người khác đã chen chân vào ngay.

Trong công việc, bạn thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề nên có thể mở lối đi riêng, đưa ra nhiều ý kiến hữu ích giúp tập thể phát triển.

Chớ chi tiêu cho những việc không thực sự cần thiết, nếu không bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi và phải chạy vạy vay mượn người khác đấy.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng