Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương mọi chuyện thuận lợi

TPO - Bạch Dương mọi chuyện thuận lợi, Song Tử đề phòng tiểu nhân quấy phá, Cự Giải chuyện tình cảm nảy sinh vấn đề, Xử Nữ thiếu tập trung, ngày tuyệt vời của Nhân Mã.

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương mọi chuyện thuận lợi

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cả chuyện tình cảm và công việc của Bạch Dương hôm nay đều ổn, hầu như không xuất hiện trở ngại nào. Bạn ung dung thoải mái đón một ngày bình yên.

Ăn uống không đúng giờ giấc, chủ yếu lại ăn ngoài hàng quán khiến hệ tiêu hóa của Bạch Dương gặp trục trặc. Bạn cần sớm điều chỉnh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trước khi ra quyết định táo bạo nào đó, Kim Ngưu phải suy nghĩ thật kỹ càng. Tốt hơn hết hôm nay bạn nên dành thêm thời gian tính toán trước sau, đừng nóng vội kẻo mọi chuyện đổ bể.

Chuyện tình cảm duy trì ở chỉ số an toàn, chưa có sự đột phá. Tình hình tài chính tuy không khả quan lắm, nhưng số tiền bạn tích lũy được trước kia cũng đủ dùng để mua quà tặng người yêu, bạn bè, người thân dịp năm mới.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đón ngày mới trong tâm trạng hồ hởi, sức khỏe dồi dào, tràn đầy sức sống. Dù là phương diện học hành, công việc hay chuyện tình cảm đều thuận lợi.

Hãy cẩn thận vì có kẻ đanh ganh ghét đố kị muốn quấy phá bạn. Tình hình tài chính của Song Tử duy trì ở mức bình ổn, không phải lo lắng quá nhiều.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tinh thần làm việc của Cự Giải lên cao, bạn làm việc hăng say, bất kể thời gian, sẵn sàng tăng ca để hoàn thành công việc cho kịp tiến độ.

Vì dành quá nhiều thời gian vào công việc, Cự Giải xao nhãng chuyện tình cảm cá nhân. Tuy có mâu thuẫn, giận hờn xảy ra, nhưng không quá nghiêm trọng. Nếu Cự Giải chịu nhượng bộ, chuyện rắc rối lại sớm đâu vào đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chỉ số may mắn về tiền bạc trong ngày của Sư Tử không cao, không thích hợp cho những trò may rủi. Thay vì tốn thời gian vào những việc vô bổ, bạn nên tập trung làm việc.

Tình cảm nảy sinh chút khúc mắc, nếu Sư Tử cứng đầu, không chịu đối mặt thì mối quan hệ này sẽ chẳng thể đi tới đâu. Vì thế, hãy kiên trì giải quyết mâu thuẫn đôi bên bằng thái độ chân thành.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong đầu Xử Nữ hiện nay ngập tràn kế hoạch cho chuyến du lịch trong kỳ nghỉ tết dương lịch sắp tới. Khả năng tập trung vào công việc giảm sút, hiệu quả làm việc không cao. Hãy cẩn thận kẻo bị sếp phê bình.

Lười vận động khiến cơ thể Xử Nữ mệt mỏi, uể oải. Hãy sắp xếp thời gian chơi thể thao để cải thiện sức khỏe.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Chuyện tình cảm khiến Thiên Bình hụt hẫng, thậm chí sốc.  Dù đối phương có nói lời phũ phàng tới đâu, bạn cũng nên bình tĩnh, tìm hiểu thực hư chuyện này ra sao.

Gia đình luôn là điểm tựa tinh thần vững vàng dành cho bạn. Những lúc thấy hụt hẫng, chán nản, Thiên Bình nên sẻ chia cùng họ.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Làm việc tập thể, đoàn kết là điều mà Thần Nông đang cần. Dù làm gì đi nữa, Thần Nông cũng nên “chọn mặt gửi vàng”, đừng trao nhầm niềm tin rồi đến lúc lại hối không kịp.

Số tiền mà bạn tích lũy được sẽ dùng trong tình huống đặc biệt ngày hôm nay. Có thể là cho bạn bè vay hoặc gửi về biếu bố mẹ ở quê.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã tràn đầy sức sống, học hành chăm chỉ, làm việc hăng say trong ngày hôm nay. Tinh thần bạn phấn khởi, làm việc gì cũng thấy thuận lợi, đi tới đâu mang niềm vui lan tỏa tới đó.

Tình yêu đang vẫy gọi phía trước, Nhân Mã hãy gạt bỏ mọi nỗi đau trong quá khứ để hướng về những điều tốt đẹp.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hai trái tim cùng rung động và đập cùng một nhịp, ấy mới gọi là tình yêu. Vì thế tình cảm chỉ xuất phát từ một phía thôi chưa đủ. Nếu thực sự muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này, Ma Kết nên dành thời gian cho cả hai, để cả hai cùng tìm hiểu và cố gắng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay tinh thần Bảo Bình tươi vui phơi phới, đầu óc suy nghĩ linh hoạt, làm việc thần tốc, quyết định dứt khoát, hiệu quả công việc tăng lên đáng kể, được cấp trên tín nhiệm, đề bạt tăng lương.

Bảo Bình tỏ tình và thành công mĩ mãn. Tình yêu cứ thế đâm chồi nảy lộc, đôi lứa quấn quýt mặn nồng bên nhau.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khả năng cao Song Ngư sẽ gặp phải tình huống dở khóc dở cười trong ngày hôm nay. Đó có thể là sự cố bất ngờ nào đó giữa chốn đông người như tuột cúc áo, khóa quần, rách váy…

Trong tiến trình hiện thực hóa giấc mơ của mình, Song Ngư mới chỉ nói thôi chứ chưa làm. Hãy dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tính toán hơn nữa, bạn sẽ tìm ra hướng đi phù hợp với mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng