Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương nên 'giữ mồm giữ miệng'

TPO - Bạch Dương nên “giữ mồm giữ miệng”, ngày thuận lợi với Kim Ngưu, Xử Nữ gặt hái quả ngọt, Ma Kết mâu thuẫn với người yêu, Cự Giải uể oải chán chường.

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương nên 'giữ mồm giữ miệng'

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Buổi sáng của Bạch Dương diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tới buổi chiều thì bạn sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối. Có những chuyện mà bạn không thể nói ra dù rằng biết chắc là nói ra sẽ tốt hơn là không nói.

Tốt nhất là bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, trong lòng không yên thì rất dễ phát sinh sai lầm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)       

Ngày thứ năm với nhiều thuận lợi đang chờ đợi Kim Ngưu. Mọi thứ diễn ra theo đúng như kế hoạch của bạn. Nhưng hãy dành cho mình thêm thời gian chuẩn bị, bởi bây giờ chưa phải là lúc để bắt tay vào những dự án mới của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày hôm nay, Song Tử dường như muốn nổ tung vì mớ bòng bong công việc. Nhiều khả năng là bạn phải tăng ca hoặc phải làm việc cả cuối tuần. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không được vắng mặt trong bữa cơm tối nay, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối với gia đình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

 Cảm giác lo lắng về điều gì đó mơ hồ đang ám ảnh tâm trí Cự Giải. Mặt khác, bạn cảm thấy như nguồn năng lượng của mình đang cạn kiệt dần vậy. Dường như bạn không có hứng thú làm bất cứ việc gì trong ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng vội vàng chạy theo thành tích, bởi điều Sư Tử cần bây giờ là thiết lập cho mình nền tảng thật vững chắc. Bạn không cần đánh bóng hình ảnh bản thân quá nhiều, thay vào đó, hãy tập trung cải thiện trình độ của bản thân đã.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sau những ngày tháng miệt mài cố gắng, hôm nay là thời điểm Xử Nữ nhận được những “quả ngọt”. Vào thời điểm này đừng ngạc nhiên nếu thành công và những lời bổ nhiệm luôn ào ạt tới.

Tuy vậy, hãy giữ gìn sức khỏe. Dù có bận đến mức nào thì bạn cũng nên dành thời gian để đi dạo mỗi ngày. 

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thay đổi quan niệm, thậm chí cả cách sống là điều Thiên Bình cần làm trong ngày hôm nay. Đừng bảo thủ và giữ khư khư ý kiến của mình, điều đó chỉ làm cho đối phương mệt mỏi hơn mà thôi.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Sức khỏe và sự nghiệp là hai vấn đề Thần Nông cần lưu ý trong ngày hôm nay. Bạn đã bỏ bê bản thân quá lâu, hãy dành thời gian đi kiểm tra sức khỏe. Thêm nữa, công việc lặp đi lặp lại cũng khiến bạn cảm thấy có chút nhàm chán.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những khó khăn trong cuộc sống chính là động lực giúp Nhân Mã tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa. Thứ năm này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội tuyệt vời để phát triển khả năng của mình, đừng bỏ lỡ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có người sẽ tỏ ra nghiêm khắc với bạn. Ma Kết có thể cảm thấy bị xúc phạm bởi lời lẽ khắc nghiệt của họ. Dù vậy, bạn nên bảo vệ quan điểm mà bạn cho là đúng.

Ma Kết và người yêu có chút giận hờn cãi vã trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng đối phương không hiểu mình, trong khi đối phương thì cho rằng bạn quá vô tâm, không để ý đến cảm xúc, suy nghĩ của họ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên nhìn thẳng vào thất bại của mình, dũng cảm đối mặt với chúng và tiếp tục theo đuổi giấc mơ. Điều bạn cần bây giờ là ngừng mơ mộng, và đánh giá mọi thứ theo cách thiết thực nhất. Những mối quan hệ xã hội có thể giúp ích cho bạn rất nhiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Người yêu đang cảm thấy Song Ngư có chút lạ lùng. Quen biết bạn càng lâu họ càng nghi ngờ về mối quan hệ giữa bạn và họ. Họ không dám chắc rằng họ đã thật sự hiểu bạn và bạn cũng vậy.

Cả hai bạn nên ngồi lại và nói rõ vấn đề này với nhau để mọi khúc mắc được giải quyết nhanh chóng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá