Thứ Năm của bạn: Bạch Dương sắp xuất ngoại

TPO - Bạch Dương sắp xuất ngoại, Kim Ngưu ký kết hợp đồng thành công, Xử Nữ mở tiệc thiết đãi bạn bè, Nhân Mã đau đầu vì tiền, giấc mơ thành hiện thực với Song Ngư.

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương sắp xuất ngoại

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sắp có cơ hội du lịch nước ngoài. Đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn sử dụng ngoại ngữ mà bạn đã học. Tài chính của Bạch Dương có tín hiệu khả quan.

Hãy viết ra những việc cần làm để tránh bị phân tâm. Cuối ngày, Bạch Dương có khoảng thời gian vui vẻ "chat" với bạn bè hoặc người thân trong gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các vụ làm ăn, mua bán mà Kim Ngưu đã theo đuổi từ lâu sẽ thành công hoặc đạt được bước tiến dài trong ngày hôm nay. Các đồng nghiệp cần lời khuyên của Kim Ngưu khi giải quyết các vấn đề.

Hôm nay là ngày thuận lợi cho bạn lên kế hoạch, ra quyết định hoặ giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Tối nay, Kim Ngưu hẹn hò. Hãy sử dụng sự duyên dáng và lịch làm của bản thân để thu hút đối tượng hẹn hò này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tâm trạng Song Tử khá tốt trong ngày hôm nay. Bạn yêu công việc mình đang làm, điều đó khiến bạn mỉm cười cả ngày. Chiều nay, vấn đề ganh tỵ giữa các thành viên trong nhóm nảy sinh và Song Tử nhanh chóng xoa dịu người khác.

Song Tử sẽ phải chuẩn bị cho một buổi gặp mặt hoặc một bữa tiệc vào tối nay. Hãy cho bản thân chút thời gian  nghỉ ngơi thư giãn trước bữa tiệc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy hơi đơn độc khi phải làm việc một mình trong ngày hôm nay tuy nhiên điều này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Một bài phát biểu hoặc câu nói của người khác truyền cảm hứng cho Cự Giải.

Tối nay, một người bạn hoặc người yêu bất ngờ ghé thăm Cự Giải. Bạn có khoảng thời gian khá ấm áp và thoải mái khi trút bầu tâm sự với người thân yêu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ thành công trong việc bán hàng trong ngày hôm nay. Bạn thuyết phục được khách hàng và bạn sẽ sớm nhận được phần thưởng xứng đáng. Những Sư Tử làm công tác giảng dạy nên giữ thái độ nghiêm khắc và tập trung vì đám đông học sinh sẽ khiến bạn phân tâm.

Hãy tận dụng khiếu hài hước vốn có để khiến bản thân tỏa sáng nếu bạn tham dự một bữa tiệc hoặc một buổi gặp mặt vào tối nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trang trí và sắp xếp lại mọi thứ chiếm phần lớn thời gian của Xử Nữ trong ngày hôm nay. Dù bạn đang làm việc hay đang tận hưởng sở thích cá nhân, những ý tưởng sáng tạo của Xử Nữ sẽ mang tới thành công cho bạn.

Chiều nay, Xử Nữ có thể phải đi ra ngoài vì công việc. Tối nay, Xử Nữ đón khách. Hãy vào bếp trổ tài nấu vài món ăn sở trường để đãi bạn bè.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Việc nhà sẽ khiến Thiên Bình phải suy nghĩ trong ngày hôm nay. Thật may mắn là bạn vẫn tập trung cho công việc và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thiên Bình thư giãn gân cốt bằng vài động tác vào giờ nghỉ trưa. Một đồng nghiệp có thể tham gia cùng bạn. Vào cuối ngày, Thiên Bình có vài ý tưởng để cải thiện tình hình tài chính. Hãy mở lòng mình với những người thân vào tối nay.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông bỗng dưng nổi tiếng ở nơi làm việc. Danh tiếng của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trên con đường sự nghiệp. Cuối ngày, Thần Nông dành thời gian rà soát và cân đối tài chính. Điều này sẽ mang đến cảm giác an toàn cho bạn.

Hôm nay có thể là sự khởi đầu cho một sở thích mới của Thần Nông. Bạn nên dành chút thời gian cho người yêu. Người ấy đang cần sự động viên từ bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tiền trở thành nỗi lo lớn của Nhân Mã trong ngày hôm nay. Các khoản chi dồn dập đến khiến Nhân Mã khó tập trung cho công việc.

Hãy thả lỏng bản thân. Những vấn đề khiến bạn đau đầu bấy lâu nay sẽ có câu trả lời rõ ràng. Thái độ tích cực của bạn sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Tối nay, Nhân Mã thư giãn bằng việc đọc sách hoặc xem phim.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có ngày làm việc khá thuận lợi. Nhóm làm việc của bạn đồng lòng và cố gắng hoàn thành công việc đúng thời hạn. Dù có sự thay đổi vị trí giữa các thành viên, công việc vẫn diễn ra đúng kế hoạch và đạt kết quả tốt.

Tối nay, một người bạn cũ tình cờ tìm thấy bạn trên mạng xã hội, bạn sẽ có khoảng thời gian trò chuyện, ôn lại kỷ niệm cũ khá vui vẻ với người bạn này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình tràn đầy năng lượng và tinh thần quyết tâm sẵn sàng chinh phục mọi thử thách. Hãy khen ngợi các đồng nghiệp của bạn kịp thời, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Chiều nay, sau bữa ăn Bảo Bình có cuộc họp với các đồng nghiệp. Sau đó Bảo Bình phải dồn hết tâm trí và năng lượng mới hoàn thành công việc. Tối nay, Bảo Bình có thể chi một số tiền nhỏ làm từ thiện.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là ngày may mắn với Song Ngư. Bất cứ trở ngại nào nảy sinh bạn cũng đều vượt qua dễ dàng. Một khoản chi không nằm trong dự trù nảy sinh trong ngày hôm nay, hãy chuẩn bị cho điều đó.

Hãy tránh phức tạp hóa mọi việc và cư xử thái quá với người thân trong gia đình hoặc người yêu của bạn. Giấc mơ của bạn sắp thành hiện thực trong vài ngày tới. Chúc mừng Song Ngư.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá