Thứ Năm của bạn: Bạch Dương tâm trạng bất ổn

TPO - Bạch Dương tâm trạng bất ổn, ngày tuyệt vời của Song Tử, Cự Giải chuyện tình cảm không hay, Sư Tử bất ngờ có tiền, Thiên Bình chú ý sức khỏe, Nhân Mã nên tỏ tình.

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương tâm trạng bất ổn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, tâm trạng Dương Dương có vẻ bất ổn. Bạn dễ nổi giận, thậm chí còn là “kẻ khiêu chiến” trong mọi tình huống. Hãy thật bình tĩnh nếu bạn không muốn hủy hoại những mối quan hệ mất nhiều công xây dựng.

Sự tự tin thái quá khiến Bạch Dương nhận “trái đắng” trong ngày này. Chưa biết tình cảm đối phương ra sao, bạn đã lên kế hoạch hoành tráng để tỏ tình, thất bại là điều không thể tránh khỏi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đây chưa phải là thời điểm lý tưởng để Kim Ngưu nhảy việc. Hãy cho bản thân thời gian để tìm ra hướng đi rõ ràng và cụ thể hơn.

Nếu hôm nay bạn bè mai mối để Kim Ngưu làm quen với đối tượng nào đó, đừng ngại ngùng từ chối. Hãy mạnh dạn, tạo cho mình cơ hội tìm kiếm nửa kia phù hợp.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là ngày khá tuyệt vời với Song Tử, cả trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Chỉ cần bạn giữ tinh thần lạc quan, không suy nghĩ quá nhiều, ắt mọi thứ đều diễn ra theo mong muốn của bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong công việc, Cự Giải nên tỏ thái độ hợp tác hơn nữa. Bạn nên tránh xa chuyện chia bè phái, gây mất đoàn kết nội bộ khiến hiệu quả công việc giảm sút.

Chuyện tình cảm dạo gần đây không lý tưởng. Cự Giải và nửa kia có chút bất đồng về quan điểm sống. Đây chính là thời điểm tốt để hai bạn hòa giải, bồi đắp lại tình cảm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Gia đình hài hòa, hạnh phúc chính là động lực lớn giúp Sư Tử hoàn thành mục tiêu phấn đấu cho học hành, sự nghiệp.

Tình hình tài chính ổn định, nếu đang sở hữu mô hình kinh doanh nào đó, chắc chắn bạn sẽ kiếm lời kha khá trong hôm nay. Trong ngày, Sư Tử còn nhận được món tiền mà bạn không ngờ tới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bình thường Xử Nữ không mấy khi phát tiết cơn giận sang người khác. Hôm nay, bạn nóng nảy, giận cá chém thớt, khiến cấp trên phiền lòng, cấp dưới không phục. Chính vì thế mà công việc không được diễn tiến theo kế hoạch, hiệu suất làm việc giảm sút.

Sức khỏe giảm sút cũng là nguyên nhân khiến tinh thần bạn đi xuống và dễ nổi cáu. Hãy chú ý chăm sóc bản thân hơn. 

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình đang đầy tâm sự, bạn hoài nghi những người xung quanh, thậm chí còn cho rằng bọn họ đang ủ mưu gì đó, muốn hãm hại bạn. Thực tế, cuộc sống không có quá nhiều điều xấu xa, tồi tệ như bạn nghĩ.

Tình trạng sức khỏe của Thiên Bình không ổn, xuất hiện đấu hiệu bất thường. Bạn nên xếp lịch đi khám và trị bệnh càng sớm càng tốt.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Hôm nay Thần Nông tươi vui phấn khởi, sức khỏe dồi dào, công to việc lớn nào cũng được bạn xử lý đâu ra đó.

Nếu phải đi công tác xa trong ngày hôm nay, Thần Nông đừng do dự. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị, thậm chí có thể gặp được nửa kia vô cùng lý tưởng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã độc thân khá may mắn trong chuyện tình cảm, bạn cần chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm của mình với người ấy.

Nhờ tài ăn nói khéo léo mà Nhân Mã dễ lấy được lòng đối tác, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ ký kết được những hợp đồng có lợi nhuận cao.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu gần đây Ma Kết thường xuyên giúp đỡ người khác, có lẽ bạn nên tạm thời dừng lại. Hãy chỉ giúp những ai thực sự cần và xứng đáng.

Bạn và người yêu có thể cãi nhau. Nếu bạn để cái tôi quá lớn dẫn đường, cuộc chiến sẽ không bao giờ kết thúc. Hãy học cách thỏa hiệp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong công việc, nếu Bảo Bình cảm thấy định hướng nghề nghiệp chưa rõ ràng, bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn của những người đi trước.

Trước những mối quan hệ không mấy tốt đẹp, tốt nhất bạn cứ nên mắt nhắm mắt mở, tinh thần sẽ không bị ảnh hường quá nhiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có xu hướng lười nhác và chậm chạp hơn. Bạn muốn ở đắm mình trong thế giới của riêng bạn đọc sách, nghe nhạc, xem phim, ...

Đôi khi Song Ngư cần học cách “phũ” để không bị đối phương cho rằng mình nhạt nhẽo. Nếu bạn cứ yêu một cách đều đều như thế, e rằng lâu dần tình yêu sẽ trở nên tẻ nhạt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá