Thứ Năm của bạn: Bạch Dương tránh làm việc quá sức

TPO - Bạch Dương tránh làm việc quá sức, Kim Ngưu bị rung rinh, Thần Nông nên bình tĩnh trước tin xấu, Sư Tử đừng quá ôm đồm, Ma Kết nhớ câu “im lặng là vàng”.

Thứ Năm của bạn: Bạch Dương tránh làm việc quá sức

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhiều cơ hội sẽ mở ra cho Bạch Dương vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng nên điều chỉnh lịch trình hàng ngày của mình, dành thời gian cho bản thân và tránh làm việc quá sức.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay bạn có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới vui tính. Trong số đó có một “ứng cử viên tiềm năng” làm xáo trộn trái tim và cuộc sống thường ngày của bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, bạn nên cảnh giác với những lời khen. Có vẻ ai đó muốn lấy lòng để lợi dụng bạn.

Tin vui trong chuyện tình cảm đó là bạn và “người ấy” có xu hướng trò chuyện ngày một ăn ý hơn, lại có thể cùng nhau ngồi lại giải quyết mọi khúc mắc lớn nhỏ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Suy nghĩ thực tế của Cự Giải có thể khiến người khác đang từ "thiên đường" rớt xuống "mặt đất". Nhưng bạn cần phải làm vậy để mọi người không còn mơ tưởng hão huyền.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đúng là con người lí tưởng để đảm nhận công việc chăm sóc và quan tâm tới những người khác. Tuy nhiên,  đừng quá ôm đồm kẻo từ sáng đến tối nay bạn sẽ chết chìm trong cả tá công việc nhờ vả của bạn bè và những người thân xung quanh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự gần gũi với ai đó đem lại cho Xử Nữ những cảm xúc ngọt ngào. Tuy nhiên, trước khi đặt trọn niềm tin vào đối phương, hãy dành thời gian để suy nghĩ mọi thứ thật thấu đáo: Tình cảm bạn dành cho họ có thực sự là chín chắn hay không?

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Những đòi hỏi công việc hay những yêu cầu giúp đỡ từ người khác trong ngày hôm nay có vẻ như khá lớn và vô lí với bạn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Những thông tin tiêu cực về tài chính có thể khiến Thần Nông bực bội, nhưng kỳ thực mọi thứ không tệ như bạn tưởng. Hãy dành thời gian nghiên cứu thật kỹ càng các thông tin, đừng vội tin những giấy tờ, văn bản ngay khi vừa đọc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự hoài nghi và do dự sẽ theo chân Nhân Mã cả ngày hôm nay. Bên cạnh đó bạn sẽ có cảm giác thất vọng nho nhỏ vì sự lựa chọn trước đó.

May mắn là mọi việc nhìn chung vẫn tốt đẹp. Nhân Mã nên cẩn thận với thói quen mong đợi quá nhiều kẻo bị trầm cảm, u sầu khi phải hứng chịu thất vọng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy dành chút thời gian ban ngày để nghỉ ngơi và thư giãn, cố gắng giữ cân bằng cảm xúc bằng những suy nghĩ tích cực. Cảnh báo tâm trạng người yêu của bạn hôm nay không dễ tốt. Bạn nên thi hành chính sách “im lặng tuyệt đối”.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đừng quá bốc đồng. Hôm nay bạn sẽ phải đứng trước những lời mời gọi đầy hấp dẫn nhưng hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra mọi quyết định.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tài ăn nói của Song Ngư sẽ giúp cho mọi chuyện của bạn thuận buồm xuôi gió. Bạn cũng có rất nhiều thứ trong đầu và cần phải dành thời gian để sắp xếp lại. Hôm nay, bạn cũng đang ở phong độ tốt nhất, nên nhớ tận dụng nguồn năng lượng này để hoàn tất công việc trước đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá