Thứ Năm của bạn: Buổi tối vui vẻ của Sư Tử

TPO - Bạch Dương bận rộn giao tiếp, Cự Giải công việc thuận lợi, Thiên Bình công việc kết thúc mĩ mãn, Nhân Mã nhân duyên tốt, Ma Kết có niềm vui bất ngờ, Sư Tử có buổi tối khá vui vẻ...

Thứ Năm của bạn: Buổi tối vui vẻ của Sư Tử

Bạch Dương (21/3 -19/4)


Bạch Dương bận rộn với việc giao tiếp. Điện thoại không ngừng đổ chuông. Nhờ đó mà việc ký kết hợp đồng khá thuận lợi.

Đây là khoảng thời gian mà Bạch Dương học cách trưởng thành và  nắm chắc quyết định của mình. Cuối ngày Bạch Dương sẽ cảm nhận sâu sắc sức mạnh của tình yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Kim Ngưu có những suy nghĩ chín chắn về tương lai của mình. Đây là một ngày tốt để bắt đầu cuộc hành trình mới. Mặc dù công việc hàng ngày giữ chân bạn, Kim Ngưu vẫn có cơ hội học hỏi những điều mới.

Năng lượng dồi dào giúp Kim Ngưu sẵn sàng biến bất cứ kế hoạch nào đã lên kế hoạch thành hiện thực.

Song Tử (21/5-21/6)


Song Tử khao khát sự thay đổi, một cái gì đó đột phá và những trải nghiệm đáng nhớ. Hãy bình tĩnh, hôm nay vẫn là ngày làm việc. Lên kế hoạch cho ngày cuối tuần ăn chơi dường như hợp lí hơn.

Dù ít công việc nhưng Song Tử cảm thấy khó mà ngồi yên một chỗ thư giãn. Tối nay, hãy tranh thủ ra ngoài chơi và thay đổi không khí.

Cự Giải (22/6-22/7)


Cự Giải có thể giải quyết bất cứ vấn đề nào nảy sinh trong ngày hôm nay thành công. Tham vọng và thành quả là 2 thứ có ý nghĩa nhất với Cự Giải thời gian này.

Tập trung cho sự nghiệp là tốt nhưng bạn cũng nên tìm cách cân bằng công việc và nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống. Mối quan hệ của Cự Giải với người khác giới rất tốt trong thời gian này.

Sư Tử (23/7-22/8)


Sư Tử có một ngày khá dễ thở tại nơi làm việc trong ngày hôm nay. Giáo dục, xuất bản là những vấn đề thu hút sự chú ý của Sư Tử trong ngày hôm nay.

Ở nhà Sư Tử hào hứng dọn dẹp nhà cửa, giúp đỡ người thân. Các hoạt động tập thể khiến Sư Tử có buổi tối khá vui vẻ.

Xử Nữ (23/8-22/9)


Một ngày nhiều niềm vui với Xử Nữ. Bạn bè có thể tìm đến bạn xin lời khuyên cho một vài sự kiện sắp tới. Kiến thức và kinh nghiệm của Xử Nữ được bạn bè ngưỡng mộ và ca tụng.

Mặc dù vậy Xử Nữ vẫn muốn có khoảng thời gian yên tĩnh một mình để suy ngẫm. Tối nay, hãy dành thời gian hẹn hò với người ấy, cùng ăn tối hoặc xem phim.

Thiên Bình (23/9-23/10)


Việc ký kết hợp đồng kết thúc mỹ mãn khiến Thiên Bình tâm trạng phấn khởi. Sự thông minh của bạn là chìa khóa giúp Thiên Bình thành công.

Chiều nay, Thiên Bình đi tìm kiếm niềm vui. Đừng chỉ tìm niềm vui từ người yêu, hãy gọi cho bạn bè, đồng nghiệp. Đừng vì cao hứng mà hứa lung tung với người khác nếu bạn không muốn biến mình thành kẻ thất hứa.

Thần Nông (24/10-21/11)


Cuối cùng Thần Nông và các đồng nghiệp cũng hoàn thành việc được giao. Rất nhiều ý tưởng sáng tạo được đưa ra đem lại thành quả mỹ mãn.

Giao tiếp với những người xung quanh khiến Thần Nông tinh thần phấn chấn. Bạn cảm thấy đặc biệt gần gũi với một người thân hoặc người yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)


Hôm nay, Nhân Mã nên để cảm xúc của mình được tự do. Dù đó là niềm vui hay nỗi buồn, tích cực hay tiêu cực, bạn cũng chẳng cần đè nén. Trong số đó, bạn có thể chọn một vấn đề để tập trung giải quyết.

Tối nay, người ấy có thể mang tới một bất ngờ ngọt ngào và thú vị cho Nhân Mã. Những ngày cuối cùng trong năm của Nhân Mã kết thúc với chuyện tình cảm viên mãn.

Ma Kết (22/12-19/1)


Ma Kết có cơ hội thể hiện khả năng giao tiếp. Bạn sẽ phải thuyết phục đối tác hoặc thuyết trình trước đám đông trong ngày hôm nay. Các đồng nghiệp ngày càng trở nên thân thiết với bạn, giống như người thân trong gia đình.

Hãy tận dụng tất cả các cơ hội được ra ngoài tận hưởng không khí Tết trong ngày hôm nay. Niềm vui bất ngờ sẽ đến với Ma Kết vào cuối ngày.

Bảo Bình (20/1-18/2)


Bảo Bình nên hết sức tập trung vào công việc trong ngày hôm nay và bỏ qua bất cứ loại câu hỏi nào của những người xung quanh.

Chính vì trân trọng mối quan hệ hiện tại, Bảo Bình chợt phát hiện ra mối quan hệ của bạn và người yêu quá êm ả, thiếu đi những trải nghiệm cần thiết. Hãy trao đổi thẳng thắn với người ấy để cùng tìm ra giải pháp.

Song Ngư (19/2-20)


Song Ngư để tình cảm chi phối quá nhiều khi làm việc, giao tiếp với những người khác. Chính vì thế, bạn không nên đưa ra những quyết định quan trọng.

Bất cứ áp lực nào trong thời gian này cũng ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Đừng cố gánh vác những việc quá sức mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá