Thứ Năm của bạn: Chuyện tình cảm của Nhân Mã khởi sắc

TPO - Bạch Dương cần nhẫn nại, Kim Ngưu cẩn thận chuyện giấy tờ, Xử Nữ đảm nhận trọng trách mới, Nhân Mã chuyện tình cảm khởi sắc, Thần Nông công việc chuyển biến tích cực.

Thứ Năm của bạn: Chuyện tình cảm của Nhân Mã khởi sắc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cần nhẫn nại. Do có sự ảnh hưởng của Sao Thổ mà công việc của bạn diễn ra một cách chậm chạp.  

Đừng quá lo lắng, hãy cứ để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Chỉ cần tập trung và kiên nhẫn, bạn vẫn có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ có cơ hội để phát huy khả năng giao tiếp. Sẽ có người chủ động bắt chuyện với bạn, rất có thể người này sẽ giúp đỡ bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Những Kim Ngưu làm quản lý hoặc những công việc có liên quan tới giấy tờ nên cẩn thận. Đừng vội vàng đặt bút ký vào bất cứ văn bản nào.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sức khỏe là vấn đề mà Song Tử cần chú ý trong hôm nay. Mặc dù chưa có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại nhưng trong thời tiết giao mùa như hiện nay, Song Tử cần có kế hoạch tập luyện để tăng sức đề kháng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đừng bỏ lỡ bất kỳ một lời mời tiệc tùng nào vào tối nay. Bạn sẽ có cơ hội để gặp gỡ một người phù hợp.

Thần Tài hôm nay không mỉm cười với bạn. Nếu lỡ lên kế hoạch rủ bạn bè đi mua sắm, Cụ Giải hãy khéo léo hoãn lại. Rất có thể bạn sẽ mua phải những món đồ chưa thực sự ưng ý hoặc mua đồ với giá cắt cổ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong công việc,  Sư Tử có cảm giác mình không được tín nhiệm nên bạn thiếu tự tin. Hãy thử trò chuyện và chia sẻ với đồng nghiệp, có thể người ấy không giúp bạn hoàn thành được công việc nhưng sẽ mang tới cho bạn có cảm giác an toàn hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ phải đảm nhận một vài nhiệm vụ mới trong công việc. Nếu không tập trung làm tốt từ đầu, bạn sẽ không thể hoàn thành kịp thời hạn. Đừng quên dành những lời chúc chân thành nhất tới những người phụ nữ của đời bạn.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay, Thiên Bình nhất định phải cẩn thận khi giao tiếp. Thẳng thắn và biết nhún nhường đúng lúc chỉ có lợi chứ không hại. Tâm trạng thoải mái giúp Thiên Bình xử lý mọi chuyện nhanh chóng, dễ dàng. Nhờ đó, bạn sẽ có thời gian rảnh cho những sở thích cá nhân.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Công việc của  Thần Nông đang có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, bạn không nên kỳ vọng quá cao kẻo lại phản tác dụng. Bạn nên tập trung để nâng cao kiến thức và chuyên môn, nếu không ngại thì nên tìm những người đi trước để học hỏi kinh nghiệm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Để có một ngày hoàn hảo thì Nhân Mã cần hành động nhanh chóng và linh hoạt, tùy cơ ứng biến. Nếu ai đó cần tới sự trợ giúp của bạn, hãy giúp nhiệt tình, sau này bạn cũng sẽ cần tới sự trợ giúp của người đó.

Chuyện tình cảm của bạn cũng có dấu hiệu khởi sắc trong  ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có xu hướng lo lắng quá nhiều. Thông tin đến với bạn khá muộn, trong khi bạn nóng ruột muốn bắt đầu hành động luôn.

Đừng trầm trọng hóa vấn đề, hãy nhìn đời một cách nhẹ nhàng và lạc quan hơn. Về tình cảm, cứ cố tình nhấn vào điểm yếu của người yêu sẽ khiến đối phương nổi giận và khó chịu. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một ngày khá bận rộn. Công việc chất đống và nếu không tập trung, rất có thể bạn sẽ phải tăng ca.

Với những Bảo Bình đã có một nửa,  chuyện tình cảm bế tắc khiến cho tâm trạng bạn đi xuống. Hai người dễ rơi vào tình huống hiểu lầm nhau do quan điểm sống trái ngược.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nhạy cảm quá mức bình thường. Chỉ cần một câu nói, một cử chỉ nhỏ của người khác cũng khiến bạn suy nghĩ.

Tình hình tài chính không mấy dư dả thời gian gần đây và Song Ngư biết cách kiểm soát chi tiêu. Nỗ lực này sẽ được đền đáp vào cuối năm nay. Bạn sẽ có một khoản kha khá cho những dự định lớn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng