Thứ Năm của bạn: Cự Giải bận rộn buôn bán

TPO - Bạch Dương hoài nghi về năng lực của bản thân, Cự Giải bận rộn buôn bán, Thiên Bình mọi việc thuận lợi, Sư Tử là nhà tư vấn đáng tin cậy, Song Ngư tránh xa người làm bạn khó chịu.

Thứ Năm của bạn: Cự Giải bận rộn buôn bán
Bạch Dương (21/3 -19/4)

Sợ hãi và hoài nghi về năng lực của chính mình là điều vô lý. Những người xung quanh bạn có thể không động viên bạn lúc này, bạn cần phải tự động viên mình.

Những dự án sắp tới đòi hỏi rất nhiều năng lượng và cả sự lạc quan, hãy chuẩn bị cho điều đó. Hãy tập trung vì những quyết định trong ngày hôm nay có tác động lâu dài.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng coi nhẹ bất cứ việc gì trong ngày hôm nay. Những thông tin quan trọng đến với Kim Ngưu theo cách mà bạn không thể ngờ tới. Lắng nghe kỹ lưỡng những gì bạn nghe thấy, bạn sẽ phát hiện ra mình đi sai hướng từ lúc nào.

Hôm nay là thời cơ tuyệt vời cho Kim Ngưu giải quyết các vấn đề liên quan đến đầu tư, hợp đồng và mua sắm tài sản giá trị lớn. Bạn sẽ thu về nguồn lợi lớn nếu cẩn trọng.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là một ngày làm việc khá hiệu quả với Song Tử, bạn hoàn thành nhiều việc với hiệu quả cao hơn mong đợi.

Bạn sẽ có cơ hội trình bày những ý tưởng mới với cấp trên. Chiều nay, Song Tử gặp lại bạn cũ và có cuộc trò chuyện sôi nổi.  

Cự Giải (22/6-22/7)

Chuyện buôn bán khiến Cự Giải bận rộn cả ngày hôm nay. Hãy cẩn trọng khi giao tiếp với các đối tác. Sự lạc quan sẽ khiến cuộc sống của Cự Giải trở nên dễ dàng hơn.

Hôm nay cũng là ngày tốt cho Cự Giải bắt đầu một kế hoạch mới: đăng kí một khóa học, lên kế hoạch du lịch. Cuối ngày đừng quên ra ngoài chơi thể thao khi thời tiết đang ủng hộ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay Sư Tử trở thành nhà tư vấn đáng tin cậy trong lĩnh vực tuyển dụng. Bạn giúp mộtngười bạn tìm việc hoặc hướng dẫn họ làm thế nào để giữ được công việc. Bạn bè rất cảm kích Sư Tử vì điều đó.

Chiều nay, Sư Tử giúp đỡ một người bạn. Một vài hoạt động ngoài trời thú vị cùng các chiến hữu vào cuối tuần cần tới tài năng tổ chức của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những việc xảy ra xung quanh Xử Nữ giúp bạn đưa ra những quyết định chắc chắn, bạn nhìn thấy con đường phía trước rất rõ ràng và từ từ tiến tới.

Hãy cẩn thận đừng “tham thực cực thân”, ôm đồm quá nhiều việc sẽ dẫn đến stress quá độ và bạn sẽ chẳng làm được việc gì đâu. Tối nay, Xử Nữ có thể đi thăm một người bạn hoặc gọi cho một người bạn ở xa.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Một ngày tuyệt vời với Thiên Bình khi mọi chuyện diễn ra thuận lợi không ngờ: Giao dịch với ngân hàng, kí kết với khách hàng đều suôn sẻ.

Chiều nay, Thiên Bình nhận tin tốt: sếp phê duyệt kế hoạch của bạn hoặc bạn nhận được sự hỗ trợ mà bạn đang cần. Tối nay đừng quên chia sẻ niềm vui với người yêu.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông giải quyết hết các vấn đề tồn đọng trong ngày hôm nay nhanh chóng. Bạn có thểnhận được lời khuyên về tài chính hữu ích.

Thần Nông có phần ít nói hơn so với ngày thường, bạn chỉ muốn dành thời gian cho người yêu và những người bạn thân thiết. Nếu có thể hãy tổ chức bữa tiệc nhỏ cùng với các thành viên trong gia đình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Người khác sẽ cần tới sự giúp đỡ của Nhân Mã trong ngày hôm nay. Hãy hoàn thành công việccủa bản thân trước rồi giúp đỡ người khác sau. Nếu bạn quyết định đầu tư trong ngày hôm nay, hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm đầy đủ thông tin trong tay.

Chiều nay, các mối quan hệ xã hội trở thành mối quan tâm lớn nhất của Nhân Mã. Đừng quên lịch hẹn hò đầu xuân với những người bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cơ hội thể hiện khả năng giao tiếp. Bạn sẽ phải thuyết phục đối tác hoặc thuyết trình trước đám đông trong ngày hôm nay. Các đồng nghiệp ngày càng trở nên thân thiết với bạn, giống như người thân trong gia đình.

Hãy tận dụng tất cả các cơ hội được ra ngoài tận hưởng không khí Tết trong ngày hôm nay. Niềm vui bất ngờ sẽ đến với Ma Kết vào cuối ngày.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên hết sức tập trung vào công việc trong ngày hôm nay và bỏ qua bất cứ loại câu hỏi nào của những người xung quanh.

Chính vì trân trọng mối quan hệ hiện tại, Bảo Bình chợt phát hiện ra mối quan hệ của bạn và người yêu quá êm ả, thiếu đi những trải nghiệm cẩn thiết. Hãy trao đổi thẳng thắn với người ấy để cùng tìm ra giải pháp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu một vấn đề nào đó, một người nào đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tốt nhất là bạn nên tránh xa khỏi đó càng nhanh càng tốt. Bạn sẽ làm việc tốt hơn trong một bầu không khí dễ chịu với những người dễ chịu.

Gặp gỡ những người bạn sau giờ làm việc mang đến cho Song Ngư những giây phút vui vẻ. Tối nay, Song Ngư sẽ nảy ra những ý tưởng mới mẻ và thú vị cho công việc.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá